Đang thực hiện

Top banner

XIN CHÀO 2016 - Chương trình chào tân sinh viên của Khoa QLVHNT

Đăng ngày: 07/10/2016

(ĐHVH HN) - Tối ngày 06 tháng 10 năm 2016, chương trình chào tân sinh viên của khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật (QLVHNT) đã tạo nên không khí vô cùng sôi động trên sân khấu Nhà văn hoá của Đại học văn hoá Hà Nội. Với tên gọi XIN CHÀO 2016 - chương trình chào tân sinh viên của khoa Quản lý văn hoá nghệ thuật gần như đã khiến hội trường nổ tung bởi những tràng pháo tay và những câu cổ động đậm chất  “SV” của sinh viên QLVHNT.

Múa nón “Một thoáng quê hương” - nhóm múa nữ khoa QLVHNT

Đến tham dự chương trình gồm có Ban Chủ nhiệm khoa QLVHNT: PGS.TS Phan Văn Tú - Trưởng khoa QLVHNT, cô Phạm Bích Huyền - Phó trưởng khoa QLVHNT cùng đông đủ đội ngũ Cán bộ - Giảng viên hiện đang công tác tại khoa. Về phía khách mời, chương trình vinh dự được đón ThS Hoàng Trung Thanh - Phó trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng, ThS Phan Văn Tám - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên cũng là những cựu sinh viên ưu tú từ cái nôi QLVHNT. Đặc biệt chương trình còn có mặt một số cựu sinh viên đã tốt nghiệp khoa QLVHNT, trong đó hai khách mời tham gia phần giao lưu của chương trình là MC Thu Trang và Đo diễn Phạm Hoàng Giang - những tên tuổi thành danh trong ngành văn hoá nghệ thuật hiện nay.

XIN CHÀO 2016 không chỉ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc mà đây còn là cơ hội gặp mặt, trao đổi đổi giữa thầy cô khoa QLVHNT đối với sinh viên, giữa những cựu sinh viên ưu tú với các bạn sinh viên, sự kiện này cũng là dịp để các bạn sinh viên hiểu hơn về lịch sử hình thành, phát triển của trường Đại học Văn hoá Hà Nội và khoa Quản lý văn hoá Nghệ thuật. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu về các công tác hoạt động Đoàn - Hội, Câu lạc bộ và những thông tin về học tập Tín chỉ…

Ca khúc Trưa vắng do sinh viên Trần Thu Thảo QLVH17A thể hiện

Đến với XIN CHÀO 2016, các bạn sinh viên đã có dịp tìm hiểu về các công tác hoạt động Đoàn - Hội của khoa QLVHNT và của trường ĐHVHHN. Trên sân khấu của chương trình, rất nhiều hoạt động hấp dẫn và các trò chơi team building đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên.

XIN CHÀO 2016 là lời chào thân thương từ đội ngũ CB-GV khoa QLVHNT dành đến các bạn tân sinh viên yêu quý! Chương trình cũng là lời động viên khích lệ tinh thần học tập, tham gia   các hoạt động văn hoá nghệ thuật, công tác xã hội đến toàn bộ sinh viên toàn Khoa QLVHNT. Thông qua chương trình XIN CHÀO 2016, tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ - Giảng viên khoa cũng mong muốn gửi gắm thông điệp: “Khoa QLVHNT sẽ luôn là người bạn đồng hành của các bạn sinh viên, giúp các bạn chuẩn bị hành trang hướng tới tương lai!

 

Một số hình ảnh trong chương trình

Đại biểu - khách mời chương trình XIN CHÀO 2016 

PGS.TS Phan Văn Tú - Trưởng khoa QLVHNT phát biểu khai mạc

 

ThS. Nguyễn Thanh Xuân - Cố vấn học tập khoa QLVHNT 

giới thiệu về chương trình đào tạo tín chỉ

 

Vũ Thị Thuỷ (lớp QLVH17A) đại diện tân SV phát biểu cảm tưởng

Giao lưu khách mời: MC Thu Trang - Đạo diễn Phạm Hoàng Giang

 

Chụp ảnh lưu niệm tập cuối chương trình

 

Tin: Hoàng Hòa Bình

Ảnh: Đức Hiếu

 

Admin3
Lượt xem: 2584
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.857.300