Đang thực hiện

Top banner

Vui Tết Thiếu nhi 1.6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 13/06/2016

(ĐHVH)- Sáng 31/5/2016, Công đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, liên hoan văn nghệ và trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, giảng viên nhà trường đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016.
Buổi lễ diễn ra đông vui với sự góp mặt của các cô, bác trong Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, cán bộ giảng viên và đông đảo các cháu thiếu nhi nhiều độ tuổi cùng tham dự.


Chương trình văn nghệ của do các "nghệ sĩ" nhí biểu diễn
 
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động đem đến một không khí tưng bừng khắp hội trường nhà văn hóa. Những tiếng cười rộn vang, những ánh mắt trầm trồ thích thú …Tất cả ánh lên vẻ hồn nhiên đầy hạnh phúc của trẻ thơ.
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các cháu đến tham dự chương trình vui Tết Thiếu nhi và tuyên dương thành tích học tập của các cháu, những nỗ lực trong năm học vừa qua và tận tay trao cho các con những phần quà ý nghĩa như sự khích lệ tinh thần. “Mong các con tiếp tục phát huy tinh thần để đạt được những thành tích cao nhất trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, giúp đỡ bạn nghèo vượt khó và quan tâm, chia sẻ với các bạn học sinh miền núi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi”.
 

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Hiệu trưởng nhà trường
 trao phần thưởng cho các cháu 

 
Cùng với chương trình văn nghệ và trao thưởng, Ban tổ chức chương trình còn dành cho các con một sân chơi bổ ích với những trò chơi dân gian thú vị như nhảy dây, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh chuông, ô ăn quan, đi cầu 1 chân, nhảy sạp thỏa sức vẽ tranh tô màu thể hiện sự sáng tạo…v.v. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng các con hưởng ứng tích cực các trò chơi. Cuối cùng, sau khi đã chơi đùa thoải mái, các con được cùng ăn uống và trò chuyện với nhau.
 


Các con thử sức hết mình với trò chơi kéo co
 
Những món quà nhỏ, những trò chơi giản đơn nhưng đó là không gian văn hóa tuổi thơ ý nghĩa mà tập thể cán bộ trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã dành cho các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, mong các con có những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa của tuổi thơ, chào đón một mùa hè đầy lý thú và bổ ích.
Các trò chơi dân gian thú vị các bé trải nghiệm tại chương trình:
 


Một ngày thật vui, thật ý nghĩa chào đón những ngày hè sôi động
 
Bài và ảnh: Ban QT Website
Admin5
Lượt xem: 584
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 17
Lượt truy cập: 1.455.248