Vui đón Tết thiếu nhi 1-6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 31/05/2019

(ĐH VHHN) – Sáng 31/5/2019, gần 200 con em cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đến tham dự chương trình đón Tết thiếu nhi 1/6 do Công đoàn Trường tổ chức.

Các em thiếu nhi hồn nhiên vui đùa tại chương trình

Tham dự chương trình có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; PGS.TS. Nguyễn Sỹ Toản – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng khoa Di sản văn hóa cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Tiết mục văn nghệ sôi động của các em thiếu nhi

Chương trình đã khuấy động Hội trường Nhà Văn hóa với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, được dàn dựng công phu của các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, các trò chơi vui nhộn cũng tạo nên không khí rộn ràng, vui tươi, đồng thời giúp các em được giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu của mình.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp

PGS.TS. Nguyễn Sỹ Toản - Chủ tịch Công đoàn trường

ThS. Nguyễn Thị Vân Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn trường

trao phần thưởng cho các em có thành tích học tập tốt

Tại chương trình, Công Đoàn trường đã trao nhiều phần thưởng cho các con em cán bộ trong nhà trường đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019 nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các em.

Đoàn Thắng

Lượt truy cập: 1.716.896