Vòng sơ loại Nữ sinh thanh lịch Đại học Văn hóa Hà Nội mở rộng 2011

Đăng ngày: 14/03/2011

Thông báo:

19h30 ngày 23/3/2011 diễn ra Đêm Chung kết Miss HUC Open 2011 tại Nhà Văn hoá, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Chỉ một click chuột, hãy bình chọn cho các thí sinh tham dự Miss HUC Open 2011 tại http://diendan.huc.edu.vn

(ĐHVH) – 09h00 ngày 13 tháng 3 năm 2011 tại vườn hoa trung tâm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra vòng sơ loại hội thi Nữ sinh thanh lịch Đại học Văn hóa Hà Nội mở rộng 2011 – Miss HUC Open 2011.

MC bắt đầu chương trình Miss HUC Open 2011

80 thí sinh đến từ 07 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội như Học viên Hành chính Quốc gia, Đại học Thương Mại, Đại học Sân khấu Điện ảnh, Học viên Ngân hàng, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Cao đẳng Sư phạm trung ương và các thí sinh đến từ 08 khoa của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Tự hào là một trong số trường đại học đầu tiên trong cả nước tổ chức chương trình nữ sinh thanh lịch vào những năm 80 của thế kỷ XX, ThS Hoàng Trọng Nhất – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Miss HUC Open 2011 đã có bài phát biểu hết sức ngắn gọn, hệ thống lại 5 cuộc thi nữ sinh và sinh viên thanh lịch của Nhà trường trước đây. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn tự hào là ngôi trường có nhiều gương mặt nữ sinh tiêu biểu tham gia các cuộc thi trong và ngoài trường và gần đây nhất là sinh viên Nguyễn Hoàng Nhung đã đạt danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

ThS Hoàng Trọng Nhất phát biểu khai mạc

Nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn Thanh niên và hoạt động của Nhà trường hướng tới dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 52 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959), 80 gương mặt nữ sinh tham gia hội thi chính là 80 bó hoa tươi thắm toả sáng lung linh hoà cùng không khí vui tươi của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong dịp kỷ niệm này.

Màn chào hỏi của 80 thí sinh

đến từ 7 trường cao đẳng và đại học trên địa bàn Hà Nội

Trong vòng thi sơ loại này, 25 gương mặt xuất sắc nhất trong số 80 thí sinh đăng ký tham dự sẽ được ban giám khảo lựa chọn vào vòng 2 của hội thi. Dựa trên các yếu tố công bằng, khách quan, Ban tổ chức đã mời Ban giám khảo với các thành viên như sau: Nhà thiết kế thời trang Đức Hùng; Tiến sĩ Nguyễn Việt Hương; Nghệ sĩ Nguyễn Văn Nội; ThS Trần Thị Thu Nhung và đồng chí Phạm Tùng - đại diện Nhà tài trợ BIDV.

Ban Giám khảo Hội thi Miss HUC Open 2011

Được tổ chức ngoài trời cùng với sự ủng hộ của thời tiết, không gian thoáng, khuôn viên đẹp như tiếp thêm cho 80 thí sinh tham dự sự tự tin khi tham gia phần trình diễn đầu tiên của mình. Họ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Mặc dù không trải qua các khoá đào tạo liên quan, chỉ với sự tư vấn hướng dẫn (của chuyên gia nghệ thuật: Mr. Trí – dance sports do ban tổ chức mời hỗ trợ thí sinh) ngắn trong 2 ngày trước khi vòng sơ loại diễn ra, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thể hiện của mình trong những tiếng hò reo cổ vũ động viên nhiệt tình của những người tham dự.

Dưới đây là danh sách 25 thí sinh lọt vào vòng 2 (17/3/2011) và hình ảnh minh hoạ (xếp theo số báo danh).

Vũ Thị Thùy Giang - 02 - Học viên Ngân hàng

Vũ Thanh Huyền - 71 - Khoa Viết văn Nguyễn Du

Đỗ Thị Quyên - 73 - Khoa Quản lý Văn hoá nghệ thuật

Ngô Thị Hằng Nga - 80 - Khoa Quản lý Văn hoá nghệ thuật

Các thí sinh lọt vào vòng 2 sẽ tiếp tục tham gia các nội dung sau:
Vòng thi chung kết (gồm 2 nội dung chính)
- Nội dung 1: Chụp ảnh dã ngoại và hoạt động nhân đạo, nội dung này sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 3 năm 2011 nhằm tuyển chọn Miss ảnh và Miss thân thiện.
- Nội dung 2: Phần thi tài năng và trang phục tự chọn.
Thời gian: 19h30 ngày 19 tháng 3 năm 2011
Địa điểm: Nhà Văn hoá - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội

Các thí sinh lọt vào đêm chung kết sẽ tham gia các nội dung sau:
Đêm chung kết
- Phần thi 1: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống