Đang thực hiện

Top banner

Vinh dự đón tiếp Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 13/03/2018

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 12/3/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vinh dự đón tiếp TS. Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và nói chuyện với Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Đi cùng Bộ trưởng có TS. Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 

Toàn cảnh buổi nói chuyện

 
Trong không khí thân tình, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện dành nhiều sự quan tâm tới đời sống của cán bộ, giảng viên Nhà trường. Bộ trưởng cho rằng, đời sống vật chất rất quan trọng nhưng nhấn mạnh vai trò của đời sống tinh thần đối với sự phát triển và hoàn thiện nhân cách con người.
 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh việc
Nhà trường cần chú ý xây dựng thương hiệu trong thời gian tới

 
Bộ trưởng khẳng định Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là cơ sở đào tạo lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có nền tảng gần 6 thập kỉ hình thành và phát triển, đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Trong bối cảnh cơ chế thị trường nhiều cạnh tranh, Bộ trưởng nhấn mạnh việc Nhà trường cần chú ý xây dựng thương hiệu và bàn về cách làm thương hiệu, gợi ý Nhà trường cần chú trọng vào công tác tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường. Thông qua đó, quảng bá hình ảnh, vai trò, vị thế của Nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Bên cạnh đó, trong công tác nhân sự, Bộ trưởng yêu cầu phải trọng dụng nhân tài, tuyển được người tài vì những mục tiêu phát triển chung.


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường
báo cáo một số hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua

 
Ghi nhận những chia sẻ, chỉ đạo quý báu của Bộ trưởng, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Bộ trưởng. Đồng thời, TS. Phạm Thị Thu Hương báo cáo với Bộ trưởng những kết quả nổi bật mà Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
Lượt xem: 906
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 22
Lượt truy cập: 1.530.086