Chương trình công diễn tiết mục xuất sắc của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tham gia hội thi tài năng trẻ học sinh, sinh viên 2012

20/9/2012

(ĐHVH) - Tối 16/9 và 17/9/2012, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình biểu diễn báo cáo kết quả Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch” lần thứ nhất - lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Đây là một chương trình tổng hợp với 40 tiết mục của 28 đơn vị đã đạt giải cao trong hội thi. Đặc biệt trường Đại học Văn hoá Hà Nội vinh dự được biểu diễn tiết mục “Tổ khúc Tổ quốc nhìn từ biển – Khúc quân hành người chiến sĩ Văn Hoá”  – là tiết mục đã đạt giải nhất tại Hội thi.

Tiết mục Tổ khúc nhìn từ biển

Chương trình được tổ chức không chỉ nhằm mục đích báo cáo trước lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kết quả học tập xuất sắc của học sinh, sinh viên và chất lượng công tác đào tạo của các trường văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc mà còn chứng minh kết quả thực hiện nhiệm vụ quan trọng triển khai Đề án "Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo của các trường văn hóa nghệ thuật giai đoạn 2011-2020". Bênh cạnh đó hội thi và chương trình là cơ hội để học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật được báo cáo thành quả giảng dạy và học tập, được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật biểu diễn. Đồng thời tuyên truyền, quảng bá các loại hình nghệ thuật đặc sắc của các vùng, miền và các loại hình nghệ thuật thể nghiệm mới đến công chúng. Chương trình đã tôn vinh, khuyến khích, động viên các tài năng trẻ nỗ lực không ngừng vươn lên trong học tập với niềm say mê rèn luyện xây dựng con người vừa hồng vừa chuyên.

Trường Đại học Văn hoá Hà Nội với về dày lịch sử hơn 50 năm và cũng là địa chỉ uy tín trong việc phát hiện, tìm kiếm tài năng, bồi dưỡng, đào tạo và phát triển tài năng, cung cấp đội ngũ có chất lượng cao trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. Hội thi đã trở thành một cơ hội để cả sinh viên và giảng viên nhà trường thể hiện hết tài năng của mình, với kết quả đạt được đã chứng minh rằng mặc dù không phải là một trường Đại học chuyên nghiệp về nghệ thuật xong vẫn có những tài năng nghệ thuật, là nguồn nhân lực văn hoá nghệ thuật cho nước nhà.

 

Một số hình ảnh về hội thi:

Á hậu Hoàng Anh, tân sinh viên ĐH Văn hóa HN làm MC


Tiết mục quan họ Bắc Ninh của Trường VHNT Bắc Ninh

Tiết mục múa hiện đại của Trường Cao đẳng Múa Việt Nam


Thầy và trò Trường ĐH Văn hóa HN tham dự chương trình Tin: An Thanh Thảo

Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên

 

Admin3

 
 

Lượt xem: 4080

Lên đầu trang

Tiêu điểm
Xem nhiều
 

CÁC TIN TRƯỚC

CÁC TIN TIẾP THEO

•  Dám đi sẽ đến (*) 14/8/2012
 


Loading
Tuyển sinh 2016 TRA CỨU OPAC TRA CỨU OPAC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập : 1292
Lượt truy cập : 31377349
Locations of visitors to this page BẢO VỆ GẤU
 
Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội - Hanoi University Of Culture
Địa chỉ: 418 Đường La Thành - Quận Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tel:(84-4)38511971 * Fax:(84-4)35141629 * Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn