Đang thực hiện

Top banner

Vẻ đẹp tài năng, thanh lịch của Sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội

Đăng ngày: 04/02/2010

(ĐHVH) - Kỉ niệm ngày Học sinh – Sinh viên 9/01/1950 – 9/01/2010, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức Festial sinh viên Thủ đô 2010 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Việt Nam. Festival diễn ra trong hai ngày 8-9/01/2010 với sự tham gia của 60 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã mang đến Festival những sắc màu đặc trưng của Ngành Văn hóa – Nghệ thuật với nhiều ấn tượng đẹp, đặc biệt là giải Nhì cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch Thủ đô của sinh viên Ngô Hằng Nga.

Các thí sinh Sinh viên thanh lịch tài năng Thủ đô 2010

Cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch thủ đô được tổ chức trong khuôn khổ Festival sinh viên 2010 với sự tham gia của 60 nam thanh, nữ tú là sinh viên của 60 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên Thủ đô thời đại mới “Bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khoẻ dồi dào, kỹ năng thành thạo”, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các trường đã gửi đến hội thi những gương mặt sinh viên không chỉ đẹp và lịch lãm về ngoại hình mà còn xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Sinh viên Ngô Hằng Nga - Lớp QLVH-NT 10B Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trải qua các phần thi phỏng vấn trực tiếp, trình diễn áo dài và phần thi tài năng đầy thử thách ở vòng loại để chính thức lọt vào vòng chung kết. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 8/01/2010 thực sự là chương trình biểu diễn lộng lẫy và đặc sắc của 10 thí sinh nữ và 10 thí sinh nam xuất sắc của cuộc thi.

Hằng Nga trong trang phục áo dài

Trong phần thi trang phục áo dài, Ngô Hằng Nga chọn cho mình chiếc áo dài hồng với những hoa văn đậm nét truyền thống. Bước đi của em trên sân khấu thêm dịu dàng, quyến rũ với vẻ huyền ảo của chiếc đèn cù trên tay. Chiều cao 1m75 cũng giúp Hằng Nga tự tin hơn khi trình diễn trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Phần trang phục dạ hội, Hằng Nga để lại trong lòng khán giả ấn tượng về một vẻ đẹp kiêu sa, thanh lịch nhưng cũng rất hiện đại. Sự hòa điệu trong nhịp bước với bạn diễn cũng là nam sinh tham gia cuộc thi đã tạo nên một cặp đôi nổi bật trên sân khấu. Chiếc váy trắng lấp lánh dưới ánh đèn của Hằng Nga khiến cho người xem nghĩ đến câu chuyện nàng tiên cá như lời MC Lê Anh đã giới thiệu. 20 thí sinh nam, nữ tham gia đêm chung kết đã đem lại cho khán giả cảm nhận về một đêm dạ hội rực rỡ, hoành tráng và hiện đại của sinh viên Thủ đô.

Hằng Nga trong trang phục dạ hội

Lọt vào top 5 nữ sinh xuất sắc nhất, Hằng Nga nhận câu hỏi phần thi ứng xử về vấn đề bảo vệ môi trường của thế hệ trẻ. Sau phút lấy lại bình tĩnh, bằng câu trả lời của mình em đã gửi lời kêu gọi đến sinh viên thế hệ mới rằng: hãy bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực nhất bởi thảm họa môi trường đang tác động trực tiếp đến nhân loại; và thế hệ trẻ - những người chủ tương lai của hành tinh xanh này – phải là những người đi đầu, giương cao ngọn cờ đó. Là một sinh viên tình nguyện thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và bảo vệ môi trường, đây là câu trả lời xuất phát từ chính những hành động ý nghĩa mà em vẫn thường làm với bạn bè của mình.

Giải Nhì trong đêm đăng quang cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch Thủ đô là giải thưởng xứng đáng cho thí sinh Ngô Hằng Nga – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là giải thưởng tôn vinh vẻ đẹp tài năng, thanh lịch của sinh viên một ngôi trường giàu truyền thống trong ngành Văn hóa- Nghệ thuật; là niềm tự hào của sinh viên nhà trường, hướng tới 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Vui mừng cùng chị gái

Bạn bè chia vui cùng Hằng Nga

Theo thông tin từ nhà tài trợ Elite, Ngô Thị Hằng Nga cùng Mạc Lê Bình – Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân đạt giải nhì trong cuộc thi, sẽ tham gia cuộc thi Festival Sinh viên tài năng, thanh lịch thế giới mang tên “Global Harmony stars Ambassactor” tại Thượng Hải – Trung Quốc từ 04-19/3/2010. Cuộc thi này hội tụ nam nữ sinh từ 50 nước trên thế giới tham gia. Ngô Thị Hằng Nga đang chuẩn bị những thủ tục và kĩ năng cần thiết để có thể tham gia tốt cuộc thi này.

Chủ tịch Hội sinh viên động viên Hằng Nga

Festival sinh viên Thủ đô 2010 kỉ niệm 60 năm ngày Học sinh – Sinh viên, hướng đế 1000 năm Thăng Long – Hà Nội đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng sinh viên Thủ đô. Tuổi trẻ trường Đại hóa Văn hóa Hà Nội mang trong mình nét đẹp tài năng, thanh lịch với niềm tự hào về ngôi trường giàu truyền thống đang phấn đấu học tập, rèn luyện để thực sự trở thành những hạt nhân trẻ năng động, bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khoẻ dồi dào, kỹ năng thành thạo” như những gì mà thế hệ đi trước đang gửi gắm và hy vọng.

 

Bài viết: Sinh viên Bùi Thu Linh – QLVH-NT 8C

Admin 3

Lượt xem: 8879
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.977.561