Đang thực hiện

Top banner

Tưng bừng ngày hội Tết Thiếu nhi 1/6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 01/06/2018

(ĐH VHHN) - Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2018, tại hội trường Nhà văn hóa, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận và khen thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, cũng là dịp để phát huy tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong toàn trường.
 


Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng, mang lại nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi

Đến dự chương trình có ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản - Chủ tịch Công đoàn, ThS. Nguyễn Thị Vân Hà - Phó chủ tịch Công đoàn cùng các đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban của Nhà trường và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đinh Công Tuấn đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để sau này sẽ trở thành những công dân giỏi, công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong tương lai.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động, được đầu tư bài bản, công phu và được biểu diễn qua những nét hồn nhiên của các cháu thiếu nhi. Những tiếng hát, nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Một số hoạt động diễn ra trong chương trình:
 
Những tiết mục văn nghệ sôi độngTiết mục "Đôi cánh thiên thần"Tiết mục biểu diễn Piano của bé Vân KhánhTiết mục biểu diễn Piano ca khúc Despacito của em Ngọc AnhTS. Đinh Công Tuấn trao phần thưởng cho các cháu ThS. Hà Thị Thu Hà trao phần thưởng cho các cháuPGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản trao phần thưởng cho các cháu
 
Đoàn Thắng
 
 
Lượt xem: 1434
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.967.588