Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) giao lưu và tặng sách Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 16/11/2017

(ĐHVH HN) - “Truyền hình trả tiền ở Việt Nam căn bản và tiềm năng”, đó là tên cuốn sách mà TS. Hoàng Ngọc Huấn, Tổng giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) tặng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong buổi gặp mặt ấm cúng tại phòng Truyền thống của Nhà trường ngày 14/11/2017 vừa qua.

Cuốn sách: “Truyền hình trả tiền ở Việt Nam căn bản và tiềm năng” của TS. Hoàng Ngọc Huấn

Trong những năm gần đây, sự phát triển của khoa học công nghệ, trong đó có công nghệ thông tin và truyền thông đã tạo điều kiện cho truyền hình phát triển với nhiều dịch vụ mới, có bản quyền, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế và thu nhập đầu người. Truyền hình trả tiền ở Việt Nam bởi vậy có điều kiện và tiềm năng phát triển. Điều này được phản ánh qua nội dung cuốn sách: “Truyền hình trả tiền ở Việt Nam căn bản và tiềm năng” của TS. Hoàng Ngọc Huấn.

Buổi gặp mặt, tặng sách có sự góp mặt của TS. Trần Bảo Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng truyền hình. Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Văn Giá - Trưởng Khoa Viết văn - Báo chí, TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Bích Ngân - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Toàn cảnh buổi giao lưu, tặng sách của TS. Hoàng Ngọc Huấn

Trong buổi giao lưu, TS. Hoàng Ngọc Huấn đã giới thiệu căn bản về nội dung cuốn sách và ý nghĩa cũng như tính ứng dụng của cuốn sách như một tài liệu tham khảo, hỗ trợ cho công việc học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên Nhà trường, đặc biệt là sinh viên ngành Viết văn - Báo chí. Trên cương vị Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, với kinh nghiệm nghiên cứu và hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực truyền hình cáp, những gì thể hiện trong cuốn sách của TS. Hoàng Ngọc Huấn đã được đúc kết với giá trị lý luận và thực tiễn cao.

TS. Hoàng Ngọc Huấn giới thiệu về nội dung cuốn sách và gửi lời cảm ơn
tới sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trước tình cảm của tác giả dành cho Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương gửi lời cảm ơn và khẳng định sự trân trọng trước tình cảm và tâm huyết của TS. Hoàng Ngọc Huấn với những tri thức được đúc kết trong cuốn sách mà tác giả gửi tặng với mong muốn góp phần vào nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đặc biệt cần thiết đối với khoa Viết văn - Báo chí. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới TS. Trần Bảo Khánh, người đóng vai trò cầu nối giữa tác giả cuốn sách và Nhà trường. Thông qua buổi giao lưu này, Phó Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng vào sự hợp tác ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hương gửi lời cảm ơn tới tác giả cuốn sách

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hương nhận sách từ TS. Hoàng Ngọc Huấn

TS. Trần Bảo Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình