Đang thực hiện

Top banner

Trường ĐHVH Hà Nội gặp mặt chúc Tết xuân Tân Mão 2011

Đăng ngày: 29/01/2011

(ĐHVH) - Vẫn trong không khí chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 và dịp  cuối năm khi mà không khí ngày xuân đang cận kề. Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2011, Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lại tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự với buổi gặp mặt và chúc tết, về phía Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch có: PGS-TS-NGƯT Bùi Văn Tiến – Vụ trưởng Vụ Đào tạo; các cán bộ lãnh đạo nhà trường qua các thời kì: NGƯT Bùi Tất Chinh – Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Thành - Nguyên Phó Hiệu trưởng, PGS-TS-NGƯT Trần Đức Ngôn – Nguyên Bí thư Đảng Uỷ, Nguyên Hiệu trưởng, PGS-TS-NGƯT Đoàn Phan Tân - Nguyên Phó Hiệu trưởng; Về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS-TS-NGƯT Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS-TS-NGƯT Nguyễn Văn Cần – Phó Hiệu trưởng; PGS-TS-NGƯT Đinh Thị Vân Chi – Phó Hiệu trưởng; ThS – Hoàng Trọng Nhất – Phó Hiệu trưởng  cùng toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và đông đảo các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

PGT.TS Nguyễn Văn Cương tổng kết 10 sự kiện nổi bật

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng mang đậm hơi thở của mùa xuân, PGS-TS-NGƯT Nguyễn Văn Cương Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, BGH đã có những lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cán bộ, giảng viên và những đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu. Trong báo cáo thành tích và những công việc đã thực hiện trong năm qua, nổi bật và ấn tượng nhất đó là tổng kết 10 sự kiện nổi bật của nhà trường. Những sự kiện này được bình chọn bởi các trưởng phó các đơn vị trong nhiều sự kiện của nhà trường trong năm 2010. Cuối bài phát biểu, PGS-TS-NGƯT Nguyễn Văn Cương đã trích dẫn những bài thơ xuân được sưu tầm cẩn thận, những bài thơ xuân này đã đem lại những tiếng cười thoải mái và đoàn kết trong toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 

Một vài hình ảnh về buổi gặp mặt, chúc Tết thầy cô giáo và cán bộ

Tam ca nam

ThS Đinh Công Tuấn song ca cùng sinh viên

Đông đảo các thế hệ thầy cô cùng về tham dự


Tin và ảnh: Nguyễn Long An

Admin3

Lượt xem: 8924
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 22
Lượt truy cập: 1.791.212