Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 15 tiến sĩ, 130 thạc sĩ và 480 cử nhân

Đăng ngày: 21/06/2018

(ĐH VHHN) - Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 - 2018, sáng ngày 21/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 15 tiến sĩ, 130 thạc sĩ và 480 cử nhân thuộc các ngành đào tạo đại học, sau đại học của Nhà trường.
 


Toàn cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Châm - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; PGS .TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

Để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong học tập, nghiên cứu của các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trong khóa học vừa qua, mở đầu buổi lễ, TS. Lê Thị Thu Hà (Trưởng phòng quản lý Đào tạo sau đại học) và TS. Trương Đại Lượng (Trưởng phòng Đào tạo) đã lần lượt công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân.

 


PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng thành công tới 15 tiến sĩ, 130 thạc sĩ và 480 cử nhân; biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu mà các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã trải qua để có được thành quả hôm nay. Đối với các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường khẳng định: “tấm bằng mà các bạn nhận hôm nay là minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê khoa học, là kết quả của sự nỗ lực vượt qua chặng đường gian nan, vất vả, đầy thử thách để được đứng chân vào hàng ngũ các nhà khoa học”. Cô hy vọng tấm bằng này sẽ là tiền đề, là chìa khóa để các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tiếp tục mở ra các cánh cửa lớn hơn, rộng hơn trong cuộc sống, trong sự nghiệp và trong nghiên cứu khoa học. Gửi gắm tới các tân cử nhân, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương tin tưởng rằng: “Dù khó khăn đến đâu, dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, vất vả… thì với những kiến thức mà thầy cô đã tận tình truyền đạt, cùng với sự nỗ lực của bản thân và với truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, các em sẽ vượt qua đầy bản lĩnh. Dù còn phải tiếp tục học tập, phấn đấu vươn lên hơn nữa; dù sau này sẽ còn đạt được những thành công cao hơn nữa, nhưng hôm nay sẽ mãi là một mốc son rực rỡ trong hành trang của các em”.
 


TS. Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Vụ Đào tạo - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, TS. Lê Thị Thu Hiền gửi lời chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đạt được trong công tác đào tạo thời gian qua. Những kết quả này phản ánh tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các học viên, sinh viên trong việc khẳng định vị thế của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là ngôi trường số một về chất lượng, đứng đầu trong khối các cơ sở đào tạo về văn hóa, thể thao và du lịch trực thuộc Bộ. Cũng nhân dịp này, Vụ trưởng Vụ Đào tạo khẳng định vai trò quan trọng của nguồn nhân lực ngành văn hóa, thể thao và du lịch trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Điều này đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, cụ thể qua nghị quyết Trung ương về văn hóa, thể thao và du lịch. Bởi vậy, sẽ có nhiều cơ hội cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân phát triển, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần làm rạng danh, khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 
Trong khuôn khổ buổi lễ, Tân tiến sĩ Nguyễn Vương Bình đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân phát biểu, bày tỏ cảm xúc và tặng bó hoa thay lời tri ân tới Nhà trường.

Với tấm bằng được trao trong buổi lễ bế giảng, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân sẽ có thêm phương tiện mới để tự tin hơn trên hành trình tìm kiếm thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống và luôn tự hào vì đã là một phần của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.


Hình ảnh các hoạt động chính trong buổi lễ:
 


Các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân, các thầy cô giáo và các vị đại biểu
dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh trước buổi lễTS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo sau đại học
công bố Quyết định trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ
TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định trao bằng cử nhânPGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao bằng cho các tân tiến sĩCác tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Phạm Thị Thu HươngPGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao bằng cho các tân thạc sĩCác tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Phạm Thị Thu HươngPGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương trao bằng cho các tân cử nhânCác tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Nguyễn Thị Việt HươngTân tiến sĩ Nguyễn Vương Bình gửi lời tri ân tới Nhà trườngĐại diện tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân tặng hoa tri ân Nhà trườngTS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho sinh viên
Trương Bảo Đức với thành tích xuất sắc hoàn thành khóa học trong thời gian 3 nămTS. Đinh Công Tuấn trao bằng khen cho các thủ khoa 

 
Văn phòng Tạp chí NCVH
Lượt xem: 3091
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.972.782