Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học chính quy năm 2020

Đăng ngày: 28/04/2020

(ĐH VHHN) - Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về kỳ tuyển sinh năm học mới, sáng ngày 28/4/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học chính quy năm 2020. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học 2020 – 2021 của Nhà trường.

 


Các thày,cô tham gia tư vấn trực tuyến

Đồng hành cùng chương trình có: PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên.
 
Mở đầu chương trình, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương đã giới thiệu khái quát về lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, các chuyên ngành đào tạo, thế mạnh của Nhà trường và định hướng phát triển trong thời gian tới. Hiệu trường Nhà trường khẳng định, theo tiến trình lịch sử, Trường đã từng bước phát triển và cho đến nay đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu văn hóa, du lịch và  lĩnh vực khác.
 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường 
chia sẻ các thông tin về định hướng phát triển của Đại học Văn hóa Hà Nội

 
Nội dung buổi tư vấn trực tuyến tập trung vào giới thiệu chương trình đào tạo các ngành học, cơ hội việc làm, triển vọng phát triển, phương thức xét tuyển, chính sách hỗ trợ sinh viên. Trong gần một giờ tương tác, chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc của thí sinh và phụ huynh, trong đó tập trung chủ yếu vào điều kiện xét tuyển, đầu ra các ngành học, chế độ chính sách. Các thầy, cô đã cung cấp các thông tin từ toàn cảnh đến chi tiết nhằm giúp các em học sinh củng cố thêm sự lựa chọn của mình.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem lại video trực tuyến tại đây
 


ĐT
Lượt xem: 727
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.969.364