Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức tập huấn giảng dạy trực tuyến

Đăng ngày: 16/03/2020

ĐH VHHN) – Trước diễn biến dịch Covid - 19 ngày càng phức tạp, nhằm phòng, chống dịch hiệu quả, đồng thời đảm bảo tiến độ học tập cho sinh viên, sáng  ngày 16/3/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức tập huấn về công tác giảng dạy trực tuyến cho giảng viên 12 Khoa đào tạo.Quang cảnh buổi tập huấn

 
Tại buổi tập huấn, TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho các giảng viên về cách sử dụng phần mềm giảng dạy trực tuyến Microsoft Office 365.
 


TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng ĐT,QLKH&HTQT
hướng dẫn các nội dung tập huấn

Qua trao đổi, các giảng viên đã được chỉ dẫn, thực hành và giải quyết những thắc mắc, khó khăn phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm như đăng kí tài khoản, cách đăng nhập vào hệ thống, tạo lớp và cách thêm sinh viên vào lớp học online. Ngoài ra, các thầy, cô còn được hướng dẫn cách chia nhóm, kiểm tra sinh viên… một cách cụ thể, chi tiết.
 


Các giảng viên thực hành các thao tác với phần mềm học trực tuyến

Trong thời gian tập huấn, các giảng viên cũng được động viên tinh thần khắc phục khó khăn khi triển khai dạy trực tuyến trong mùa dịch Covid - 19.
 

 

Đoàn Thắng
 
Lượt xem: 589
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 2.037.875