​Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đăng ngày: 24/03/2019

(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 60 năm thành lập Trường (26/3/1959 - 26/3/2019), sáng ngày 24/3/2019, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giảng viên và gần 1000 sinh viên Nhà trường.

Quang cảnh lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần vận động cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia và thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao; cũng nhằm thiết thực kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959 – 26/3/2019), 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019), 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tham gia
“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc, TS. Đinh Công Tuấn nhấn mạnh vai trò của thể dục, thể thao đối với sức khỏe, từ đó kêu gọi toàn trường tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao một cách khoa học để đảm bảo sức khỏe cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học.

Ngay sau buổi lễ, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã chạy một vòng hưởng ứng xung quanh trường trong không khí sôi nổi, phấn khởi. Tiếp sau đó là phần thi kéo co giữa khối cán bộ, giảng viên với sinh viên và phần thi nhảy erobic giữa sinh viên các khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động thể thao diễn ra trong ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội:

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường làm lễ dâng hoa trước tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường chụp ảnh
lưu niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Hà Thị Thu Hà
- Phó Bí thư Đảng ủy,  Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp trao kỉ niệm chương cho đại diện các đội thi Erobic

Đại diện lãnh đạo Nhà trường dẫn đầu đoàn chạy hưởng ứng ngày
Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019

Phần thi kéo co

Phần thi Erobic

ThS. Trần Dũng Hải - Phó chủ tịch Công đoàn Trường
trao phần thưởng cho đại diện đội kéo co nam - nữ