Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội làm việc với ông Beo Chong Wai Kit - Tham tán Giáo dục Malaysia, Lãnh sự quán Malaysia

Đăng ngày: 09/03/2018

(ĐHVH HN) - Sáng 8/03/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón tiếp ông Beo Chong Wai Kit - Tham tán Giáo dục Malaysia, Lãnh sự quán Malaysia đến thảo luận hợp tác với Nhà trường.

 
Toàn cảnh buổi làm việc với ông Beo Chong Wai Kit
 
Tiếp đón và tham dự buổi làm việc với ông Beo Chong Wai Kit - Tham tán Giáo dục Malaysia, Lãnh sự quán Malaysia có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.
 
Tại buổi làm việc, ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế giới thiệu với ông Beo Chong Wai Kit về các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường cùng những thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong thời gian qua.


Ông Beo Chong Wai Kit thông tin về các hình thức du học tại Malaysia
 
Chia sẻ trong buổi làm việc, ông Beo Chong Wai Kit thông tin về tình hình du học sinh Việt Nam sang Malaysia để học tập và nghiên cứu cũng như các hình thức trao đổi du học sinh sang Malaysia. Đây là lần đầu tiên ông Beo Chong Wai Kit đến Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên. Ngoài ra, ông mong muốn hai bên còn có thể sắp xếp tham quan thực tế tại cơ sở giáo dục của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và các cơ sở giáo dục tại Malaysia để cùng tăng cường kết nối và chia sẻ kinh nghiệm.

Ông Beo Chong Wai Kit tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Văn hóa Hà Nội
 
Nhân dịp này, hai bên đã có những chia sẻ hữu ích về định hướng hợp tác đào tạo phù hợp với điều kiện cụ thể của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm
 
Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 922
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 17
Lượt truy cập: 1.512.748