Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup

Đăng ngày: 16/10/2018

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 16/10/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty Cổ phần Vinpearl – Tập đoàn Vingroup về hợp tác, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Vinpearl (Vinpearl) có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Vinpearl, ông Nguyễn Xuân Hải – Quản lý Chương trình đào tạo Khu vực miền Bắc.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên.


Bà Nguyễn Thị Kim Khánh (bên trái) và PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương
đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác
 
Lễ ký kết lần này thể hiện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn chú trọng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động hợp tác với doanh nghiệp nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, gắn kết đào tạo với thực tiễn. Việc đạt được thỏa thuận hợp tác với Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup – một tập đoàn hoàn toàn của người Việt, có vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới đã chứng tỏ uy tín, chất lượng trong đào tạo các ngành học của Nhà trường.

Theo thỏa thuận hợp tác, Vinpearl sẽ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có điều kiện được thực tập tại các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực du lịch thuộc sở hữu Vinpearl hoặc do Vinpearl quản lý và cơ hội được làm việc tại Vinpearl trong năm 2018 và những năm tiếp theo; Vinpearl sẽ phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện đào tạo để sinh viên thực hành tại các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực du lịch trong phạm vi cả nước để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho các sinh viên; Đồng thời, phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên bao gồm các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, định hướng tương lai, chương trình Tour tham quan thực tế nghề nghiệp, chương trình học bổng, Câu lạc bộ thực tập sinh du lịch… Triển vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên mở ra cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên Nhà trường, đặc biệt là sinh viên ngành du lịch.
 


Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Vinpearl 
phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Kim Khánh - Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Vinpearl bày tỏ vinh dự và vui mừng trước sự ủng hộ của Nhà trường với một buổi lễ ký kết đầy trang trọng. Điểm qua những nét nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển của Vinpearl nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung, bà Kim Khánh khẳng định sự quyết tâm và thành công của Vingroup trong 15 năm qua. Riêng với thương hiệu Vinpearl, đến nay công ty đã có 35 Resort, khách sạn 5 sao trải dài 15 tỉnh thành trong cả nước. Với tộc độ phát triển như trên, tập đoàn Vingroup nói chung và Vinpearl nói riêng đã và đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực để xây dựng thương hiệu và phát triển các cơ sở mới. Với quan điểm tạo điều kiện lao động tuyệt đối cho người Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ, thông qua thỏa thuận lần này, Vingroup mong muốn thể hiện một niềm tin, kì vọng vào sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong các lĩnh vực không chỉ là du lịch mà còn các lĩnh vực khác có liên quan đến văn hóa, dịch vụ, giải trí, tổ chức sự kiện, các hoạt động biểu diễn của tập đoàn trong cả nước. Gửi gắm tới sinh viên Nhà trường, bà Kim Khánh khẳng định: “Vingroup là một môi trường tạo điều kiện tốt nhất cho thể hệ trẻ để có thể  khẳng định vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế. Chúng ta không được cho phép ngành du lịch Việt Nam với đầy đủ điều kiện phát triển mà không thể sánh bằng các nước trong khu vực. Đó là niềm tin mãnh liệt mà Vinpearl gửi tới các sinh viên, rằng trong tương lai ngắn, chúng ta sẽ xây dựng thương hiệu du lịch có tầm vóc quốc tế, góp phần khẳng định vị thế ngành du lịch Việt Nam không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới”.PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng tới đại diện lãnh đạo Vinpearl đã đến làm việc tại Trường và lựa chọn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một đối tác để ký thỏa thuận hợp tác. Điểm qua lịch sử phát triển với truyền thống gần 60 năm, cùng vai trò và vị thế là cơ sở đào tạo lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệu trưởng Nhà trưởng tin tưởng các ngành đào tạo của Nhà trường, đặc biệt là đào tạo du lịch đã tạo được uy tín trước xã hội. Với thỏa thuận hợp tác này, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương khẳng định Nhà trường, sinh viên, công ty cổ phần Vinpearl và mở rộng ra là cả xã hội đều có lợi ích. Với sinh viên, đây là một cơ hội hiếm có trong quá trình học tập bởi nếu đáp ứng được các yêu cầu của công ty, sinh viên có thể được làm việc trong môi trường đầy mơ ước. Với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thỏa thuận này đánh dấu sự hình thành và phát triển mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp có quy mô, chuyên nghiệp bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại mà Nhà trường đã ký kết. Qua đó, Nhà trường có thể nắm bắt nhu cầu của công ty, của xã hội để điều chỉnh chương trình đào tạo. Về phía Vinpearl, công ty sẽ có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao và đây cũng là cơ hội để các chuyên gia của công ty có thể chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm tới sinh viên và qua sinh viên là cho xã hội.

Gửi gắm tới các em sinh viên, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “chắc chắn các em đã thấy những cơ hội mà chúng ta ai cũng muốn vươn tới. Thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của các em. Nếu các em cùng nỗ lực, cố gắng trong thời gian học tập trên lớp và thời gian thực tập thực tiễn, cơ hội đó có thể đến với các em và các em có thể trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, có thể đưa kiến thức chúng ta học được vào phục vụ tập đoàn, phục vụ đất nước.”
 
Giới thiệu Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là "Tập đoàn Vingroup"), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế. Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Nguồn: http://nhatrang.vinpearlland.com/gioi-thieu/
 

 
 
Một số hình ảnh khác:
 


Quang cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tácThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố nội dung thỏa thuận hợp tácĐại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng thành công bước đầu của mối quan hệ hợp tác
giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty Cổ phần VinpearlĐại diện lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm


 


 
Đoàn Thắng
 
 
 
Lượt xem: 5427
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.975.679