Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 29/09/2018

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 28/9/2018, tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Lê Thị Phượng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kì 2018 - 2023 cho PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển, Nhà trường có một nữ Hiệu trưởng.

Bà Lê Thị Phượng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định
bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương

Chiều cùng ngày, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, một ngày vui chung của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên.

PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương gửi lời chúc mừng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khi lần đầu tiên có nữ Hiệu trưởng, khẳng định đây là một sự kiện quan trọng, một dấu ấn đặc biệt trước dịp kỉ niệm 60 năm thành lập Trường. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới cá nhân PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương bởi những nỗ lực, cố gắng và sự cống hiến của Tân Hiệu trưởng đối với Nhà trường đã nhận được thành quả xứng đáng. Cũng trong dịp này, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương khẳng định, dù trước mắt còn một số khó khăn, nhưng dưới sự tín nhiệm, đồng lòng của toàn trường cùng với sự lãnh đạo của Tân Hiệu trưởng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống trong gần 60 năm qua và sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Nữ Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trong niềm vui, xúc động và tự hào, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, đặc biệt là sự tín nhiệm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn tới các thế hệ đã góp phần xây dựng lên truyền thống 60 năm của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ, thống nhất của tập thể cán bộ, giảng viên để cá nhân Tân Hiệu trưởng cùng Ban lãnh đạo Nhà trường sẽ đồng hành cùng tập thể đưa Nhà trường ngày một phát triển. Trước đông đảo cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần dân chủ, công khai, công bằng để giải quyết các công việc chung của Nhà trường, tạo ra bầu không khí dân chủ, đoàn kết và phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong Ban Giám hiệu để giải quyết tốt nhất các công việc của Nhà trường, đưa Nhà trường phát triển, xứng đáng là cơ sở đào tạo lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp
công bố lại Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trước toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng Tân Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương

Đảng ủy Nhà trường
chúc mừng Tân Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương

Đại diện Công đoàn Nhà trường