Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Tân Trào tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 13/06/2016

(ĐHVH)- Sáng ngày 3/6/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón đoàn khách mời đến từ trường Đại học Tân Trào do Tiến sĩ Nguyễn Khải Hoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đoàn, tới thăm và làm việc tại Trường.


PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường 
chia sẻ về cơ hội hợp tác

 
Sau khi tham quan trường, đoàn có buổi làm việc tại Phòng Hội đồng nhà trường. Chia sẻ tại chương trình, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui được chào đón đoàn khách mời, giới thiệu về trường, các khoa chuyên ngành cũng như năng lực, quy mô, định hướng đào tạo của nhà trường, chia sẻ các mỗi quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế về giáo dục- đào tạo trong những năm qua. PGS.TS. Nguyễn Văn Cương cũng chia sẻ những kinh nghiệm của nhà trường về việc mở mã ngành mới và định hướng đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu và xu thế của xã hội nhằm để thu hút sinh viên.
 


TS. Nguyễn Khải Hoàn- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu

 
Theo như nội dung tinh thần mà hai đơn vị đã ký trong biên bản ghi nhớ hợp tác ngày 6/4/2016 tại Trường Đại học Tân Trào, hai đơn vị sẽ bàn cụ thể hơn nữa về những nội dung hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và liên kết đào tạo; Phối hợp mở các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ và liên kết mở các lớp đại học hệ vừa làm vừa học phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhau như ngành quản lý văn hóa báo chí, văn hóa dân tộc thiểu số…v.v.; Hợp tác trong lĩnh vực trao đổi giảng viên; Hai bên phối hợp trong công tác tổ chức Hội nghị, Hội thảo, nghiên cứu khoa học về các vấn đề cùng quan tâm.
 


PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương tặng quà đoàn khách mờiĐoàn chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc


 
Bài và ảnh: Ban Quản trị Website
Admin5
 
Lượt xem: 318
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 918.383