Đang thực hiện

Top banner

Trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp dự án GYBM 7 (2017 - 2018)

Đăng ngày: 28/04/2018

(ĐH VHHN) - Chiều ngày 27/4/2018, tại Hội trường nhà D - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp chương trình đào tạo tiếng Việt của dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM 7 (2017 - 2018).

Buổi lễ đánh dấu kết thúc giai đoạn 2 của dự án GYBM 7 với 6 tháng nỗ lực, cố gắng từ phía lãnh đạo, Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng của trường Đại học Văn hóa Hà Nội; sự quan tâm của lãnh đạo, quản lý Dự án GYBM; đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của các giảng viên tham gia dự án và các học viên Hàn Quốc khóa 2017 - 2018.
 

 
Toàn cảnh buổi lễ
 
Tham dự buổi lễ, về phía Hàn Quốc có ông Kim Joon Ki - Phó chủ tịch học viện Deawoosky, Giám đốc Dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu; ông Lee Doek Mo - Phó giám đốc Dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu.

Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc - Quyền trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, ThS. Hoàng Trung Thanh - Phó trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục. Đặc biệt là sự hiện diện của 93 học viên và các giảng viên, tình nguyện viên của Dự án GYBM 7.
 
Tiếp nối giai đoạn sơ cấp, trong giai đoạn trung cấp, các học viên Hàn Quốc phải vượt qua thử thách với 3 cuốn giáo trình thực hành tiếng Việt với 45 đơn vị bài học; 18 tập bài luyện các kỹ năng; 18 bài kiểm tra thường xuyên với đủ 5 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; Sử dụng từ vựng - Cấu trúc và hai bài thi hết trình độ. Bên cạnh đó là sự đòi hỏi, yêu cầu cao hơn từ phía giảng viên. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, các học viên GYBM 7 đã hoàn thành chương trình học tập và chuẩn bị tâm thế cho những đòi hỏi cao hơn trong giai đoạn cao cấp.

Báo cáo tình hình giai đoạn 2 của dự án GYBM 7, PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc đánh giá cao sự nỗ lực, hòa nhập và vượt khó của các học viên Hàn Quốc và gửi lời cảm ơn tới sự nhiệt tình tâm huyết của các giảng viên, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng và lãnh đạo Dự án Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu.
 

 
PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc đánh giá cao sự nỗ lực của các
học viên Hàn Quốc trong dự án GYBM 7

 
Vui mừng trước thành công của giai đoạn trung cấp GYBM 7, ông Kim Joon Ki - Giám đốc Dự án gửi lời chúc mừng tới 93 học viên và đặc biệt là 5 học viên xuất sắc của giai đoạn này, đồng thời gửi lời động viên, khuyến khích các học viên sẽ phấn đấu thật nỗ lực trong ba tháng còn lại của dự án, trước khi bước chân vào môi trường làm việc. Thay mặt Học viện Dewoosky, ông gửi lời cảm ơn nồng hậu tới sự hợp tác, chia sẻ của lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 

 
Ông Kim Joon Ki gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành
giai đoạn 2 của dự án GYBM7

Tiếp nối chương trình, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã thay mặt Nhà trường trao bằng khen tới 5 học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp dự án GYBM 7.
 

 
PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao bằng khen cho 5 học viên xuất sắc
 
Sau lễ trao bằng khen, học viên Choi Donghun đã có phần phát biểu khá lưu loát bằng tiếng Việt để chia sẻ về quá trình học tập vừa qua. Điều này minh chứng cho sự nỗ lực của các học viên nói chung, cá nhân Choi Donghun nói riêng trong việc tiếp cận và sử dụng tiếng Việt như một công cụ quan trọng cho công việc sau này. Theo học viên, bản thân anh cũng như các học viên khác sẽ cố gắng học tiếng Việt thật tốt và tìm hiểu về văn hóa, con người Việt Nam, đồng thời hứa sẽ cố gắng đóng góp trí tuệ, sức lực nhỏ bé của mình cho cả Việt Nam và Hàn Quốc.
 

 
Học viên Choi Donghun hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để đóng góp cho cả Việt Nam và Hàn Quốc
 
Như vậy, GYBM 7 chỉ còn 1/3 chặng đường. Thành công của hai giai đoạn vừa qua đã tạo niềm tin, động lực cho thành công của toàn dự án GYBM 7. Chúc các học viên luôn giữ vững niềm tin, sự nỗ lực, đạt được mục tiêu đã đề ra; góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Dewoosky nói riêng.
 


Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên và giảng viên tham gia dự án GYBM7

 
Một số hoạt động khác:
 


93 học viên GYBM 7 khuấy động hội trường với ca khúc Sunset glow
- ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang.Một tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội


 
 
Đoàn Thắng


 
Lượt xem: 3023
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.044.305