Trao giải thưởng Cuộc thi Nhiếp ảnh “Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”.

Đăng ngày: 12/04/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 12/4/2019, CLB Nhiếp ảnh Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức trao giải thưởng Cuộc thi Nhiếp ảnh “Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”. TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến chúc mừng và trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải.

Quang cảnh buổi trao giải thưởng nhiếp ảnh
Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội​

Cuộc thi nhiếp ảnh năm nay lựa chọn 58 ảnh đơn và 2 ảnh bộ từ 295 bức ảnh đơn và 3 ảnh bộ của 36 tác giả gửi tham dự chương trình để trưng bày tại triển lãm ảnh 60 năm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Trải qua quá trình tuyển chọn và đánh giá, BTC công bố:

Tác phẩm đoạt giải Nhất

1. Giải I: Tác phẩm “Hội trại mừng 55 năm thành lập Trường” của tác giả Phương Vân;
2. Giải II: Tác phẩm “Học viết thư pháp” của tác giả Tân Thanh;
3. Giải III: Tác phẩm “Sắc thắm muồng anh đào” của tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc;
4. Giải KK: Tác phẩm “Đại học Văn hoá Hà Nội 1” của tác giả Nguyễn Ngọc Nam
5. Giải KK: Tác phẩm “Sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội” của tác giả Từ Văn Chí
6. Giải KK: Tác phẩm “Nắng vàng nhuốm màu lá xanh” của tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải

Các thành viên có tác phẩm tham gia triển lãm chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi trao giải, TS. Đinh Công Tuấn đánh giá cao các tác phẩm trong triển lãm, qua đó ghi nhận sự yêu mến, trân trọng của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên đối với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn, trong tương lai, các nhiếp ảnh gia sẽ tiếp tục có những sản phẩm đẹp hơn, hay hơn nữa về thầy cô, sinh viên và truyền thống của Nhà trường.

Đ. Thắng - Phương Hồng

Lượt truy cập: 1.742.099