Đang thực hiện

Top banner
Trao đổi
Tổ chức các hoạt động nhằm gây hứng thú cho sinh viên học kỹ năng Nói tiếng Anh
(ĐHVH HN) - Kỹ năng Nói tiếng Anh là một trong những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu và đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình nắm bắt một ngoại ngữ. Song, trên thực tế, ở các lớp tín chỉ với sĩ số trên 50 sinh viên/lớp, các em rất ngại tham gia nói tiếng Anh trong giờ học.
Giúp sinh viên tổng kết, ôn tập các kiến thức trong giáo trình “New English File – elementary”
(ĐHVH HN) - Có thể nói “New English File - elementary” là bộ giáo trình cực kì linh hoạt, được biên soạn khá bài bản và khoa học với giọng đọc là Anh - Anh. Với 9 bài học giao tiếp chính trong cuốn “Student’s book”, được trình bầy theo các chủ điểm khác nhau, mỗi bài lại được chia ra thành từng mục nhỏ gồm: Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe, Nói, đọc, viết và phát âm…
Một số chú ý về cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy bộ môn tin học
(ĐHVH HN) - Công nghệ thông tin là môn học gắn bó vô cùng chặt chẽ với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật, cả phần cứng lẫn phần mềm. Trong khi đó, sự phát triển với tốc độ cao của khoa học công nghệ dẫn đến sự thay đổi nhanh chóng về nội dung và phương pháp tiếp cận môn học. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập bộ môn, bài viết này tập trung chủ yếu vào những thay đổi cần cập nhật trong việc giảng dạy và học tập môn học.  
Tư duy - Nhận thức ở trình độ cao của con người
(ĐHVH HN) - Mác nhận xét, con người cũng  như con vật muốn tồn tại phải có những hoạt động sinh sống. Nhưng ông phân biệt: “Con vật đồng nhất trực tiếp với hoạt động sinh sống của nó. Nó không tự phân biệt nó với hoạt động sinh sống của nó, nó là hoạt động sinh sống ấy. Còn con người thì làm cho bản thân hoạt động sinh sống của mình.
INDEX - GOOGLE  của sách
(ĐHVH HN) - Theo ISO 999:1996, index của một cuốn sách là danh sách các từ đầu mục (entry) hay các từ khóa (keyword) được sắp xếp theo một thứ tự nhất định, thường là theo thứ tự chữ cái của ngôn ngữ xuất bản, có tác dụng chỉ ra vị trí (tức số trang) xuất hiện của chính các từ đầu mục hay các từ khóa đó trong một cuốn sách.
Vấn đề giữ gìn và giáo dục các giá trị truyền thống trong nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa
(ĐHVH HN) - Đã có quá nhiều lời cảnh báo về những điều kiện gọi là mặt trái của nền kinh tế thị trường và của toàn cầu hoá, khiến ngày nay, những mối lo ngại trong chúng ta dường như nhiều khi còn lấn át cả những nỗi mừng vui về các thành tựu mà chính cơ chế thị trường và toàn cầu hoá đã mang lại cho đời sống xã hội nước ta trong những năm đổi mới. Nó cũng làm cho không ít người còn tỏ thái độ hoài niệm về một thời mà cuộc sống dù còn nghèo nàn thiếu thốn nhưng lại có vẻ bình ổn và ấm êm trong các mối quan hệ xã hội.  
Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực du lịch ở Việt Nam
(ĐHVHHN) - Chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong phát triển du lịch ở Việt Nam hiện nay. Khi Việt Nam gia nhập nhiều tổ chức quốc tế và khu vực như: WTO, ASEAN, AEC… làm cho sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt thì chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi phải được nâng cao.
MICE - Hướng đi nhiều triển vọng của du lịch Việt Nam
(ĐHVH HN) - Du lịch MICE là một bộ phận lâu đời của ngành công nghiệp sự kiện nói chung và sự kiện du lịch nói riêng. Nó đáp ứng và thỏa mãn đa dạng nhu cầu của người tham gia, không chỉ tìm kiếm đối tác, mở rộng cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường mà còn du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng…
Sách điện tử - Ebook và một số phần mềm tạo ebook thông dụng
(ĐHVHHN) - Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay đã và đang cung cấp cho người dùng những tiện ích để có thể thỏa mãn nhu cầu đọc sách và tìm hiểu thông tin ở mọi nơi, mọi lúc và bằng rất nhiều phương tiện khác nhau. Bài viết giới thiệu về sách điện tử- Ebook, với những thông tin cơ bản về định dạng và một số phần mềm thông dụng, miễn phí và dễ cài đặt phục vụ cho việc tạo lập cũng như sử dụng ebook.
Sự kiện du lịch - một hướng đi mới trong xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù của thủ đô Hà Nội
(ĐHVH HN) - Ngành công nghiệp tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện du lịch nói riêng hiện nay vẫn còn là một mảnh đất mới mẻ nhưng cũng hết sức màu mỡ đòi hòi sự quan tâm thích đáng của Nhà nước và các doanh nghiệp. Việc khai thác các sự kiện du lịch ở Thủ đô Hà Nội - nơi hội tụ đủ nhiều điều kiện thích hợp vẫn còn nhiều hạn chế và cần được khai thác mạnh mẽ hơn nữa để xứng với những tiềm năng vốn có.
Right Tuyen sinh DH
TVTS
TSNK
THXT
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 147.057