Đang thực hiện

Top banner
Trao đổi
Văn hóa trong kinh doanh du lịch ở Việt Nam
(ĐHVH HN) - Với mục đích tìm hiểu những nội dung cơ bản về vai trò của tập quán văn hóa trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh du lịch, một ngành kinh tế có định hướng tài nguyên rõ nét.
Trải nghiệm hệ điều hành Ubuntu và một số phần mềm ứng dụng phổ biến hiện nay
(ĐHVH HN) - Hệ điều hành mã nguồn mở Ubuntu và một số phần mềm ứng dụng phổ biến tương thích, nhằm giúp cho người dùng có thêm lựa chọn về công nghệ để xử lý công việc cũng như giải trí.
Cửu Trại Câu - thiên đường hạ giới
(ĐHVH HN) - Cửu trại câu (Jiuzhaigou) là khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng với diện tích hơn 60.000 ha, nằm ở phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Phát triển du lịch bền vững tại khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn Ngổ Luông, tỉnh Hòa Bình
(ĐHVH HN) - Du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây và đang từng bước hướng đến một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, du lịch Việt Nam ngày càng đóng góp lớn hơn cho nền kinh tế.  
Phát triển kĩ năng nghe mở rộng cho sinh viên thông qua các nguồn tài nguyên trên Internet
(ĐHVH HN) - Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, sử dụng internet làm một công cụ hỗ trợ hiệu quả trọng dạy và học ngoại ngữ đang rất phổ biến.
Xuất nhập khẩu xuất bản phẩm, thực trạng và giải pháp
(ĐHVH HN) - Xuất - nhập khẩu (tiếng anh là import-export) là hai nội dung trong chuỗi các hoạt động thương mại quốc tế của một quốc gia hay vùng lãnh thổ.
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học phát âm tiếng Anh và các chiến lược giảng dạy phù hợp
(ĐHVH HN) - Phát âm chuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng hay nói cách khác là chìa khóa dẫn đến sự thành công trong giao tiếp với người bản ngữ.
Độc đáo ẩm thực Nam Bộ
(ĐHVH HN) - Nói đến ẩm thực là nói đến ăn và uống. Ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu được của con người.
Sử dụng phương pháp thuyết trình nhằm nâng cao động lực học tiếng Anh cho sinh viên
(ĐHVH HN) - Trong môi trường học tập và làm việc hiện nay, kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò rất quan trọng. Đây được xem là một trong những hình thức nói trước đám đông phổ biến nhất và cũng là cách hiệu quả nhất để truyền đạt thông tin hay ý tưởng.
Giúp sinh viên hiểu và sử dụng động từ "To have"
(ĐHVH HN) - Có thể nói động từ “to have” là một động từ đặc biệt, gây rắc rối nhiều cho sinh viên học tiếng Anh, bởi ngoài việc được sử dụng như một động từ thường (Ordinary verb), “to have” còn đóng vai trò là trợ động từ (Auxiliary verb) và trong nhiều trường hợp, nó mang những ý nghĩa khác nữa.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.744.537