Đang thực hiện

Top banner
Trao đổi
Xuất nhập khẩu xuất bản phẩm, thực trạng và giải pháp
(ĐHVH HN) - Xuất - nhập khẩu (tiếng anh là import-export) là hai nội dung trong chuỗi các hoạt động thương mại quốc tế của một quốc gia hay vùng lãnh thổ.
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học phát âm tiếng Anh và các chiến lược giảng dạy phù hợp
(ĐHVH HN) - Phát âm chuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng hay nói cách khác là chìa khóa dẫn đến sự thành công trong giao tiếp với người bản ngữ.
Độc đáo ẩm thực Nam Bộ
(ĐHVH HN) - Nói đến ẩm thực là nói đến ăn và uống. Ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu được của con người.
Sử dụng phương pháp thuyết trình nhằm nâng cao động lực học tiếng Anh cho sinh viên
(ĐHVH HN) - Trong môi trường học tập và làm việc hiện nay, kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò rất quan trọng. Đây được xem là một trong những hình thức nói trước đám đông phổ biến nhất và cũng là cách hiệu quả nhất để truyền đạt thông tin hay ý tưởng.
Giúp sinh viên hiểu và sử dụng động từ "To have"
(ĐHVH HN) - Có thể nói động từ “to have” là một động từ đặc biệt, gây rắc rối nhiều cho sinh viên học tiếng Anh, bởi ngoài việc được sử dụng như một động từ thường (Ordinary verb), “to have” còn đóng vai trò là trợ động từ (Auxiliary verb) và trong nhiều trường hợp, nó mang những ý nghĩa khác nữa.
Học tương tác trong hoạt động nói tiếng Anh
(ĐHVH HN) - Làm thế nào để sinh viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách hiệu quả bên ngoài lớp học là vấn đề được quan tâm từ lâu.
Trò diễn bài chòi Hội An - Một sinh hoạt văn hóa, một sản phẩm du lịch độc đáo
(ĐHVHHN) - Với dáng vẻ yên bình, xinh đẹp, cổ kính, Hội An luôn đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời mà ở đó, họ có thể tìm thấy sự thoải mái, nhẹ nhàng và thực sự thanh thản.
Dạy phát âm trong tiếng Anh
(ĐHVH HN) - Dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là giúp người học hình thành cho mình những thói quen mới: thói quen nghe những âm thanh mới, thói quen đọc những chữ viết mới, nghe và nói theo những trật tự ngôn ngữ mới.
Tổ chức các hoạt động nhằm gây hứng thú cho sinh viên học kỹ năng Nói tiếng Anh
(ĐHVH HN) - Kỹ năng Nói tiếng Anh là một trong những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu và đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình nắm bắt một ngoại ngữ. Song, trên thực tế, ở các lớp tín chỉ với sĩ số trên 50 sinh viên/lớp, các em rất ngại tham gia nói tiếng Anh trong giờ học.
Giúp sinh viên tổng kết, ôn tập các kiến thức trong giáo trình “New English File – elementary”
(ĐHVH HN) - Có thể nói “New English File - elementary” là bộ giáo trình cực kì linh hoạt, được biên soạn khá bài bản và khoa học với giọng đọc là Anh - Anh. Với 9 bài học giao tiếp chính trong cuốn “Student’s book”, được trình bầy theo các chủ điểm khác nhau, mỗi bài lại được chia ra thành từng mục nhỏ gồm: Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe, Nói, đọc, viết và phát âm…
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 645.327