Đang thực hiện

Top banner
Trao đổi
Kết hợp các phương pháp truyền thống và hiện đại trong việc dạy ngữ pháp tiếng Anh
Ngữ pháp luôn chiếm một vị trí quan trọng trong dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Ngữ pháp thường được hiểu là một hệ thống qui tắc nhất định để biến các đơn vị ngôn ngữ thành các đơn vị giao tiếp. Qui tắc ngữ pháp quyết định thứ tự của các từ trong câu qua đó quyết định nội dung giao tiếp.
Ứng dụng CNTT trong thi trắc nghiệm tiếng Anh ở ĐH Văn hóa HN
(ĐHVH) -  Thi trắc nghiệm chỉ có thể thật sự hiệu quả khi các đề thi được lấy từ một ngân hàng đề thi chung. Tuy nhiên để xây dựng một ngân hàng đề thi chung là cả một vấn đề cần có thời gian đầu tư thích đáng.
Vài nét giới thiệu về lý thuyết cấu trúc thông tin
(ĐHVH)- Cấu trúc thông tin (information structure) thường được hiểu như một mức độ khác để miêu tả cấu trúc câu. Cấu trúc thông tin thường không tính đến cấu trúc cú pháp và đây là lí do chính để mức độ mô tả này được đưa ra vào nửa cuối thế kỷ 19.
Cảm xúc về mùa xuân, phụ nữ trước thời khắc Xuân 2013
Mùa xuân đến! Cái lạnh lẽo của mùa đông lụi tàn qua đi. Con người, đất trời chợt ngỡ ngàng bừng tỉnh trước thời khắc xuân đã đến.
Chuyến đi khảo sát Thư viện Trường Đại học FPT
(ĐHVH) – Để chuẩn bị cho việc hoàn thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật cho Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, sáng ngày 17/01/2013, một đoàn khảo sát của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã lên đường đến thăm quan, học tập kinh nghiệm tổ chức thư viện tại Thư viện Trường Đại học FPT tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội
Làm thế nào để nói tốt tiếng Anh
(ĐHVH) - Việc học tiếng Anh chủ yếu nhằm mục đích nói được hay sử dụng được tiếng Anh để giao tiếp. Cũng có những mục đích khác, nhưng học nói tiếng Anh như thế nào sẽ giúp bạn giao tiếp với những người khác và đạt được điểm số tốt hơn trong các kì thi TOEFL, TOEIC, IELTS, Cambridge và những kì thi khác. Để nói được tiếng Anh, bạn cần phải lên một kế hoạch.
Đào tạo ngành Sáng tác văn học bậc đại học: SOS!
(ĐHVH) - Xin bắt đầu bằng một khẳng định: không có cơ sở đào tạo ngành Viết văn nào lại dám cho rằng những người học khi ra trường ngay lập tức trở thành các nhà văn được. Trường Viết văn mang tên M.Gorki (CHLB Nga) cũng vậy.
Một số phương pháp dạy và học từ vựng tiếng Anh
(ĐHVH) - Trong dạy và học tiếng Anh, từ vựng là một trong ba thành tố tạo thành hệ thống kiến thức ngôn ngữ và đóng vai trò là phương tiện, điều kiện hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp. Trong bất kỳ một ngôn ngữ nào, vai trò của từ vựng cũng hết sức quan trọng.
Một vài lời khuyên giúp các bạn sinh viên ôn tập và thi tốt môn tiếng Anh
(ĐHVH) - Thời gian này, hầu hết các lớp năm thứ 2 đã chuẩn bị kết thúc những bài học cuối cùng của môn tiếng Anh học phần 3. Rất nhiều bạn sinh viên còn băn khoăn không hiểu làm sao mình đã cố gắng nhiều trong những kì thi lần trước nhưng vẫn chưa có được kết quả như ý muốn và việc nên bắt đầu ôn tập để thi học phần này như thế nào cho hiệu quả hơn.
Ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn đề thi trắc nghiệm tiếng Anh
(ĐHVH) - Thi trắc nghiệm là một khái niệm không mới, đã có rất nhiều các nghiên cứu về lĩnh vực này. Hình thức thi trắc nghiệm cũng ngày càng phổ biến. Các kỳ thi lớn như thi tốt nghiệp trung học phổ thông, thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng cũng đang áp dụng hình thức này. Đặc biệt trọng việc thi tiếng Anh lấy các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOFLE, IETLS hiện nay chủ yếu sử dụng hình thức thi trắc nghiệm.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Lượt truy cập: 976.705