Đang thực hiện

Top banner

Tổng kết chương trình Văn nghệ, TDTT nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng và kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường ĐHVHHN

Đăng ngày: 21/04/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 21.4.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi tổng kết chương trình Văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng và kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường ĐHVHHN.
 


Toàn cảnh buổi tổng kết

Tới dự buổi tổng kết có PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng những thầy cô tham gia văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng và kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường ĐHVHHN.

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Khối chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Trường ĐHVHHN đã đăng kí 2 nội dung thi đấu: thi Bóng bàn, tham gia Chung kết Liên hoan Ca-Múa-Nhạc và đều lọt vào vòng chung kết với những thành tích sau:
Hoạt động Văn Nghệ:
   - 1 giải ba toàn đoàn.
   - 2 giải đồng ở thể loại Đơn ca với hai tiết mục: “Huyền thoại mẹ” của thầy Phạm Văn Tám và “Hạt gạo làng ta” của sinh viên Nguyễn Thị Loan.
 


Cô Nguyễn Khánh Ngọc - giảng viên Khoa NTĐC báo cáo hoạt động văn nghệ

Giải thi đấu Bóng Bàn:
    - Giải vàng cho đôi nam trên 40 tuổi (thầy Đỗ Trần Phương và thầy Bùi Xuân Mạnh).
    - Giải đồng cho đôi nam dưới 40 tuổi (thầy Phùng Quốc Hiếu và thầy Nguyễn Anh Tuấn).

 


Thầy Tôn Thanh Hải - Trưởng Bộ môn GDTC-QP  báo cáo hoạt động thể dục thể thao

Cũng trong buổi tổng kết, ThS. Phạm Văn Tám đã báo cáo những kết quả về chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập trường ĐHVH HN: BCH Đoàn Trường đã tổ chức thành công chuỗi các hoạt động kỷ niệm như: thi “Tỉa hoa củ quả nghệ thuật”; thi “Tìm hiểu và tuyên truyền về tư tưởng Hồ Chí Minh”; Ngày hội thể thao; Gặp mặt đại diện các cựu sinh viên tiêu biểu. Bên cạnh những thành công, chương trình còn một số hạn chế. Đây cũng là kinh nghiệm để Nhà trường có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho chương trình Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong thời gian tới.
 


ThS. Phạm Văn Tám - Phó Trưởng phòng CTSV  báo cáo kết quả hoạt động
chào mừng
kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập trường ĐHVH HN
 
Thay mặt cho các đ/c trong Đảng ủy, ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đánh giá cao những nỗ lực, thành công của tập thể và cá nhân. Đồng thời cô cũng mong muốn cán bộ, giảng viên luôn nhiệt tình, chủ động trong mọi hoạt động của Nhà trường để cùng đạt được những thành tích tốt hơn. Cô cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới mọi người.
 


ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhận xét

Trên cơ sở rút kinh nghiệm những tồn tại, khó khăn trong hoạt động văn nghệ và thể dục thể thao, các thầy cô đã đưa ra những biện pháp khắc phục: cần triển khai sớm các chương trình để có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản hơn; tăng cường tính chủ động trong những buổi tập; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân để hoạt động diễn ra tốt hơn,... để việc tổ chức các hoạt động của Nhà trường sau này ngày càng tốt hơn.
 


TS. Đinh Công Tuấn nhận xét trong buổi tổng kết

Để ghi nhận những thành quả mà các thầy cô đạt được, ThS. Ngô Thị Kim Tuyến - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định khen thưởng của Nhà trường cho tập thể và cá nhân xuất sắc.
 


Đại diện các tập thể nhận giấy khen và phần thưởngCác cá nhân xuất sắc trong đoàn TDTT nhận giấy khen và phần thưởngNhững cá nhân xuất sắc trong đoàn văn nghệ nhận giấy khen và phần thưởng

Buổi tổng kết chương trình Văn nghệ, TDTT nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng và kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường ĐHVHHN đã diễn ra vui vẻ, đoàn kết và rất thành công.
 
Tin và ảnh: Ban QT web

 
Lượt xem: 570
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 835.505