Tổng kết các hoạt động Văn nghệ - thể thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Đăng ngày: 06/02/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 13.1.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà nội đã diễn ra buổi tổng kết các hoạt động Văn nghệ - thể thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Toàn cảnh buổi tổng kết

Tới dự buổi tống kết có PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương, Phó Hiệu trưởng ; TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Hà Thị Thu Hà, Trưởng phòng TCCB cùng các thầy cô tham gia vào hoạt động Văn nghệ - thể thao của Nhà trường.

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Khối Trường chúng ta đã đăng kí 2 nội dung thi đấu là: thi Bóng bàn (diễn ra ngày 17/12/2016 tại Nhà thi đấu Học viện NNVN); tham gia Liên hoan Ca-Múa-Nhạc (ngày 24.12.2016 tại Trường ĐHVH HN) và cả ở hai nội dung này chúng ta đều gặt hái được nhiều thành công xuất sắc.

Hoạt động Văn Nghệ:
  • 1 Giải nhất toàn đoàn.
  • 2 Giải nhất tiết mục: Đơn ca bài “Huyền thoại mẹ”(do thầy Mạnh Thùy biểu diễn), Song ca “Liên khúc Tình em, Nhịp cầu nối những bờ vui” (thầy Đinh Công Tuấn và cô Hồng Tú biểu diễn).
  • 2 Giải ba tiết mục: Tứ ca bài “Chiếc xuồng quê hương”  và Hợp ca bài “Xuân chiến khu” do tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trình bày.
Giải thi đấu Bóng Bàn:
  • Giải nhất cho đôi nam trên 40 tuổi (thầy Phùng Quốc Hiếu và thầy Nguyễn Anh Tuấn).
  • Giải nhất cho đôi nam dưới 40 tuổi (thầy Đỗ Trần Phương và thầy Bùi Xuân Mạnh).
  • Giải nhì cho đôi nam, nữ dưới 40 tuổi (thầy Bùi Xuân Mạn và cô Phạm Việt Hà).
Với những thành tích trên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ đi tiếp vào vòng trong để tiếp tục tham gia thi đấu Văn nghệ - thể thao do Đảng ủy Khối tổ chức vào tháng 3 năm 2017.

TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong buổi tổng kết TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ vào vòng trong, Trường ta sẽ tham gia thi đấu với các đơn vị xuất sắc khác do đó mỗi diễn viên, vận động viên tham gia cần cố gắng, có trách nhiệm hơn và Nhà trường cần đầu tư hơn về công cụ và phương tiện thi đấu để đạt được những thành tích tốt hơn.

Thay mặt cho các đ/c trong Đảng ủy ThS. Hà Thị Thu Hà, Trưởng phòng TCCB đọc Quyết định khen thưởng cho tập thể và 22 cá nhân xuất sắc tham gia Liên hoan Ca - Múa - Nhạc và Thể thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Cương phát biểu ý kiến

Cuối chương trình PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Cương đã nhấn mạnh ngoài các hoạt động chuyên môn Trường ta còn có các hoạt động văn hóa thể thao tốt, sinh viên Nhà trường không chỉ tham gia các câu lạc bộ văn hóa tình nguyện mà còn có các câu lạc bộ thể thao như vovinam. Các cán bộ, giảng viên cần chủ động, có kế hoạch rèn luyện tốt hơn để đạt được những thành tích cao hơn và Nhà trường sẽ luôn động viên tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô, các bạn sinh viên tham gia thi đấu. Nhân dịp năm mới sắp tới PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Cương cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Buổi tổng kết hoạt động Văn nghệ - thể thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội diễn ra vui vẻ, đoàn kết và rất thành công.

Một số hình ảnh buổi tổng kết

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết

PGS.TS Nguyễn Văn Cương trao thưởng cho các cán bộ, giảng viên đạt thành tích xuất sắc

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết