Đang thực hiện

Top banner

Tổng kết 5 năm tổ chức "Năm Du lịch" ở địa phương

Đăng ngày: 24/05/2008

 

(HUC)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tổng kết 5 năm tổ chức "Năm Du lịch" ở các địa phương, ngày 23.5.2008, Tổng cục Du lịch  (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức “Hội thảo về Năm Du lịch 2003 - 2007”. Tham dự hội thảo có lãnh đạo Tổng cục Du lịch, đại diện các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trong cả nước; các nhà nghiên cứu, cán bộ giảng dạy của các Viện nghiên cứu, các khoa, trường Đại học và Cao đẳng có đào tạo Du lịch trên địa bàn Hà Nội. Tham dự Hội thảo còn có Giám đốc các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc.

Quang cảnh buổi Hội thảo về năm Du lịch

Hội thảo đã tập trung trao đổi những vấn đề có liên quan đến việc tổ chức "Năm du lịch" ở các địa phương trong thời gian vừa qua như: Mục tiêu tổ chức, thời gian tổ chức, những thành công đã đạt được và những khó khăn hạn chế của các địa phương khi tổ chức Năm Du lịch. Hội thảo cũng tập trung thảo luận và đề xuất trình Thủ tướng Chính phủ phương hướng tổ chức các sự kiện du lịch trong thời gian tới.

  • Ths. Dương Văn Sáu

         Khoa VHDL

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 4842
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.970.893