Đang thực hiện

Top banner

Tọa đàm - đối thoại sinh viên năm học 2016 - 2017

Đăng ngày: 15/04/2017

(ĐHVHHN) - Sáng ngày 14/4/2017, tại hội trường Nhà văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm - đối thoại sinh viên năm học 2016-2017. Đây được coi là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên của Nhà trường nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của sinh viên trong học tập cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.
 


Đông đảo thầy cô và sinh viên tham dự buổi tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; quý thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên; Ban chấp hành Hội sinh viên cùng đông đảo sinh viên đại diện các lớp trong toàn trường.
 

Đoàn Chủ tịch điều hành chương trình

Đoàn Chủ tịch điều hành buổi tọa đàm gồm có: TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn trường và ThS. Phạm Văn Tám - Phó trưởng phòng công tác sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường.

Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường là một trong những hoạt động thường niên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là hoạt động nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm.

 


Sinh viên nêu thắc mắc trong buối tọa đàm

Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, đã có nhiều ý kiến trao đổi, góp ý cũng như những đề xuất, nguyện vọng của sinh viên với lãnh đạo Nhà trường. Trong đó, đa số các ý kiến tập trung chủ yếu trao đổi, góp ý, đề xuất về lĩnh vực giảng dạy, hoạt động quản lý đào tạo, chế độ chính sách cho HSSV, cơ sở vật chất của nhà trường, công tác khen thưởng.
 


TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo  giải đáp thắc mắc của sinh viên

Về công tác đào tạo, nhiều ý kiến thắc mắc về kế hoạch đào tạo tín chỉ, các môn học chuyên ngành và ngoại ngữ cùng kế hoạch thi cử, sắp xếp lịch học …được nhiều sinh viên quan tâm. TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo đã giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Về vấn đề cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ dạy và học, đa số sinh viên đều mong muốn Nhà trường tăng cường đầu tư, trang bị và kịp thời khắc phục những hư hỏng của các thiết bị tại các phòng học để đáp ứng tốt hơn về điều kiện học tập của sinh viên.

 


Th.S Nguyễn Thị Vân Hà - Phó Trưởng phòng HCQT giải đáp
những thắc mắc về vấn đề cơ sở vật chất

 
Nhằm hoàn thiện hơn công tác phục vụ nhu cầu bạn đọc và mượn sách tại Thư viện, sinh viên cũng đã có nhiều câu hỏi và góp ý về nguồn tài liệu của thư viện, Nhà trường đã có những giải đáp trước sinh viên về những nội dung liên quan và ghi nhận những ý kiến đóng góp, kiến nghị của sinh viên để trong thời gian tới công tác phục vụ bạn đọc của Thư viện thực hiện tốt hơn.
 


ThS. Lê Thị Bích Thuận - Trưởng phòng Tài vụ giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Thông qua buổi Tọa đàm - Đối thoại sinh viên năm học 2016-2017, lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tư tưởng, nguyện vọng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, sinh hoạt… Các ý kiến, đề xuất của sinh viên sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường hơn nữa.

Tin và ảnh: Ban QT web

 
Lượt xem: 1622
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 777.850