Đang thực hiện

Top banner

Tọa đàm đối thoại sinh viên lần thứ IX

Đăng ngày: 23/10/2018

(ĐH VHHN) – Với mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và Nhà trường, thực hiện phương châm lấy người học làm trung tâm, sáng ngày 23/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Tọa đàm đối thoại sinh viên năm học 2018 – 2019. Đây là lần thứ IX Nhà trường tổ chức diễn đàn này.
 
Tham dự tọa đàm có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo sinh viên đại diện các lớp trong toàn trường.
 TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại tọa đàm

Phát biểu mở đầu tọa đàm, TS. Đinh Công Tuấn khẳng định: “đây là diễn đàn chính thống để trao đổi một cách dân chủ, thắng thắn nhằm ghi nhận những thắc mắc, ý kiến đóng góp của sinh viên. Từ đó có những phản hồi kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học”. Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Có những vấn đề nảy sinh trong quá trình học tập, các em hãy mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi, các thầy cô sẽ lắng nghe. Hãy nói thẳng, nói đúng, đó là góp ý cho Nhà trường phát triển”.
 


Sinh viên nêu thắc mắc trong buổi tọa đàm
 
Tại tọa đàm, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên tổng hợp những ý kiến thắc mắc, đóng góp từ các lớp, các Khoa trong toàn Trường. Cùng với phần đối thoại trực tiếp, Nhà trường đã ghi nhận nhiều trao đổi, góp ý, đề xuất về công tác đào tạo – khảo thí, công tác tài chính, cơ sở vật chất, công tác Đoàn – Hội, chế độ chính sách cho HSSV. Trong đó nổi bật lên một số vấn đề liên quan đến đào tạo tín chỉ, đăng kí môn học, sắp xếp lịch thi; vấn đề khắc phục một số thiết bị xuống cấp trong phòng học… Những thắc mắc của sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị giải đáp cụ thể, thỏa đáng.

Tọa đàm Đối thoại sinh viên năm học 2018 - 2019 là hoạt động khẳng định sự quan tâm của Nhà trường trong việc tạo điều kiện để sinh viên đề đạt, bày tỏ ý kiến, đề xuất nguyện vọng; cao hơn nữa là việc hình thành một diễn đàn, một không gian đối thoại cởi mở, dân chủ nhằm nâng cao tinh thần phản biện, tranh luận trên cơ sở cái đúng, với mục đích thúc đẩy sự phát triển chung của Nhà trường.Một số hình ảnh khác:


 
Đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự tọa đàm
 

 
Đoàn Chủ tịch điều hành tọa đàm ThS. Nguyễn Thị Bích Ngân - GĐ Trung tâm thông tin thư viện giải đáp thắc mắc của sinh viên
 
Đoàn Thắng
Lượt xem: 597
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.974.111