Đang thực hiện

Top banner

Tổ chức Kỳ thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu khóa học cho sinh viên bậc Đại học, Cao đẳng hệ Chính quy năm 2015

Đăng ngày: 14/06/2016

Thực hiện Kế hoạch năm học, căn cứ nội dung cuộc họp ngày 03/11/2015 của Hội đồng thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu khóa học năm 2015, Nhà trường thông báo những nội dung liên quan đến kỳ thi cho sinh viên năm thứ nhất khóa 56 như sau:

I. Mục đích: Kỳ thi phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận kiến thức tiếng Anh phù hợp với trình độ thực tế của mình. Những sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt, có thể được miễn các học phần tiếng Anh cơ bản, rút ngắn được thời gian học tập hoặc có thể sử dụng thời gian miễn lên lớp môn tiếng Anh cho việc đăng ký học các môn khác. Các học phần được miễn, sinh viên không phải đóng học phí.
II. Đối tượng tham gia: Áp dụng cho toàn bộ sinh viên năm thứ nhất bậc đại học và cao đẳng, khóa 56 (Trừ các sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch quốc tế và những sinh viên đủ điều kiện miễn thi). Cụ thể:
1. Những sinh viên có điểm thi tiếng Anh trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 có:
– Điểm thi ĐH môn tiếng Anh từ 6,5 đến cận 7: được miễn học phần 1
– Điểm thi ĐH môn tiếng Anh từ 7 trở lên: được miễn cả 2 học phần
2. Sinh viên có chứng chỉ TOEFL (400), TOEIC (400), IELT (4.5) do các tổ chức quốc tế cấp bằng sẽ được miễn hoàn toàn tiếng Anh cơ bản.
Các sinh viên có mức điểm trên, nếu có nguyện vọng, sẽ vẫn được tham gia kỳ thi để nhận điểm quy đổi ở mức cao hơn. Nếu kết quả thi phân loại thấp hơn mức điểm thi đại học, sinh viên vẫn được chọn kết quả thi đại học làm căn cứ xét miễn các học phần tương ứng.
Hình thức thi: Trắc nghiệm                                               Kinh phí: 55.000đ/ Sinh viên
III. Lịch thi: 7h00 sáng 07/11/2015 (thứ bảy). Sinh viên xem danh sách phòng thi trên Website và cổng thông tin sinh viên. Lệ phí thi sẽ được tính vào học phí của học kỳ kế tiếp.
Hội đồng thi phân loại tiếng Anh đầu khóa học theo Quyết định của Hiệu trưởng chịu trách nhiệm tổ chức tốt kỳ thi này./

Lượt xem: 732
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 918.377