Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Nói chuyện chuyên đề của TS. Elzbieata Kolodziejska Trường ĐH Zielona Gora-Ba Lan
(ĐHVH HN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường ĐHVH HN và Đại học Zicloar Gora, từ ngày 24/4 đến ngày 25/4/2017, TS. Elzbieata Kolodziejska của Trường Đại học Zielona Gora - Ba Lan tới Trường Đại học văn hóa Hà Nội để nói chuyện chuyên đề trong 2 ngày cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.  
Workshop - Tọa đàm mỹ thuật giữa họa sỹ Việt Nam và Ba Lan
(ĐHVH HN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường ĐHVH HN và Đại học Zicloar Gora, trường ĐHVH HN đón đoàn các nghệ sỹ là giảng viên đến từ Đại học Zicloar Gora. Trong thời gian này, đoàn tham gia nhiều hoạt động như giao lưu nghệ thuật, thỉnh giảng, nói chuyện chuyên đề về nghệ thuật về văn hóa Ba Lan cho giảng viên và sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, từ ngày 24/4 - 27/4, được sự đồng ý của lãnh đạo hai trường, đoàn đã thực hiện Work shop Mỹ Thuật với các họa sỹ đến từ Ba Lan và những họa sỹ Việt Nam.
Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành quản lý văn hóa”
(ĐHVH HN) - Trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế, đào tạo nguồn nhân lực quản lý văn hóa chất lượng cao là một như cầu tất yếu của xã hội. Nhận thức sâu sắc vấn đề này, Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật đã tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành quản lý văn hóa” vào sáng ngày 26/4/2017, tại phòng Hội đồng, trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.  
Hội thảo nghiên cứu khoa học “Đào tạo sinh viên Khoa Di sản văn hóa gắn với thực tiễn - Những vấn đề đặt ra”
(ĐHVH) - Sáng ngày 25/04/2017, tại phòng Hội đồng trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Di sản văn hóa đã tổ chức thành công hội thảo “Đào tạo sinh viên Khoa Di sản văn hóa gắn với thực tiễn - Những vấn đề đặt ra”.  
Tổng kết chương trình Văn nghệ, TDTT nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng và kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường ĐHVHHN
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 21.4.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi tổng kết chương trình Văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày công tác xây dựng Đảng và kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường ĐHVHHN.  
Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn II, chương trình đào tạo tiếng Việt - dự án GYBM6
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 19/4/2017 tại nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn II, chương trình đào tạo tiếng Việt - dự án GYBM6.
Tọa đàm khoa học kỹ năng tổ chức và quản lý các sự kiện văn hóa vùng dân tộc thiểu số
(ĐHVHHN) - Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đào tạo 2 chuyên ngành: Quản lý các hoạt động văn hóa vùng dân tộc thiểu số và tổ chức các hoạt động văn hóa vùng dân tộc thiểu số. Vì vậy, yếu tố đặc thù vùng miền luôn được Khoa chú trọng để giúp sinh viên có những kiến thức thực tế ứng dụng vào công việc sau khi ra trường.  
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên 2017
(ĐHVH HN) - Nghiên cứu khoa học là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết đối với mỗi cơ sở giáo dục đại học. Nhận thấy điều đó, trong những năm qua, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn chú trọng, quan tâm tới công tác này và khuyến khích sinh viên nghiên cứu. Hoạt động nghiên cứu khoa học cũng là dịp giúp sinh viên Nhà trường làm quen, tăng cường khả năng tư duy nhận thức, góp phần vào hành trang để các em vững vàng trên con đường hướng tới tri thức.
Tọa đàm - đối thoại sinh viên năm học 2016 - 2017
(ĐHVHHN) - Sáng ngày 14/4/2017, tại hội trường Nhà văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm - đối thoại sinh viên năm học 2016-2017. Đây được coi là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên của Nhà trường nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của sinh viên trong học tập cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.
Chuyên gia quốc tế về phát triển thư viện thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Ngày 30 tháng 3 năm 2017, TS. Valerie Haugen, chuyên gia quốc tế về phát triển thư viện, đã dẫn đầu đoàn công tác của Dự án Giáo dục Trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất giai đoạn hai (thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) đến làm việc và thảo luận với Khoa Thư viện - Thông tin, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.  
Right Tuyen sinh DH
TVTS
TSNK
THXT
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 111.297