TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong các trường đại học, cao đẳng
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 22/5/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong các trường đại học, cao đẳng. Hội nghị do Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức.
CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội xuất sắc mang về nhiều huy chương tại Hội khoẻ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội 2019
(ĐH VHHN) - CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội đã xuất sắc mang về nhiều huy chương tại Hội khoẻ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội 2019
Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3
(ĐH VHHN) – Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho 42 cán bộ đối tượng 3 thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa diễn ra vào sáng ngày 17/5/2019.
Đêm giao lưu nghệ thuật “Đào Hữu Thi - Nhạc sỹ Trường Sơn”
(ĐH VHHN) – Chương trình giao lưu nghệ thuật “Đào Hữu Thi - Nhạc sỹ Trường Sơn” vừa diễn ra vào tối 16/5/2019  tại Hà Nội.
Tiếp chuyên gia Hội đồng di sản Nam Phi
(ĐH VHHN) – Chiều 10/5, PGS.TS. Dương Văn Sáu – Trưởng khoa Du lịch, PGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản – Trưởng khoa Di sản Văn hóa đã có buổi làm việc cùng ông Khwezi Mpumlwana, chuyên gia Di sản Thế giới, Hội đồng Di sản Quốc gia Nam Phi.
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp phó các đơn vị
(ĐH VHHN) – Sáng 04/5, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Kiến thức cơ bản; Phó Trưởng khoa Viết văn, Báo chí; Phó Trưởng khoa Gia đình và Công tác xã hội; Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho 42 cán bộ đối tượng 3.
Câu lạc bộ bóng bàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục lập thành tích cao tại giải bóng bàn các trường Đại Học, Học Viện và Cao Đẳng khu vực Hà Nội năm 2019
Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số: Chương trình ngoại khóa bổ trợ kiến thức, thể nghiệm nghiệp vụ năm học 2018-2019
(ĐH VHHN) - Ngày 20/04/2019, tại Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Chương trình ngoại khóa bổ trợ kiến thức, thể nghiệm nghiệp vụ năm học 2018 – 2019 (gọi tắt là Chương trình ngoại khóa). Đây là hoạt động thường niên của Khoa chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/04). Ngoài ra, chương trình này còn hướng tới mục tiêu: giúp sinh viên mở rộng vốn kiến thức về văn hóa các dân tộc thiểu số, phục vụ cho chương trình đào tạo của Khoa; tiếp cận cách thức nghiên cứu về văn hóa dân tộc; rèn luyện cho sinh viên bản lĩnh sân khấu, khả năng thuyết trình và làm việc theo nhóm, phản ứng nhanh với các tình huống,... Bên cạnh đó, đây còn là dịp để sinh viên trải nghiệm thực tế sau những giờ học trên giảng đường.
Trao giải thưởng Cuộc thi Nhiếp ảnh “Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”.
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 12/4/2019, CLB Nhiếp ảnh Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức trao giải thưởng Cuộc thi Nhiếp ảnh “Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”. TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến chúc mừng và trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải.
Lượt truy cập: 1.627.322