Khoa Luật chào tân sinh viên khóa 4
(ĐH VHHN) – Ngày 17/9/2019, Khoa Luật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ chào đón 104 tân sinh viên K4.
Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020
(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020 vào sáng ngày 13/9/2019.
Hội thảo khoa học: Phát triển du lịch tâm linh Tuyên Quang
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 7/9/2019, tại Hương Nghiêm tự (chùa Hang), thôn Phúc Lộc, xã An Khang, thành phố Tuyên Quang đã diễn ra Hội thảo khoa học: “Phát triển du lịch tâm linh Tuyên Quang”. Đến dự Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, đại biểu trong và ngoài thành phố.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và các nội dung Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII)
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 05/9/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” gắn với các nội dung Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII). PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung.
Hội thảo khoa học: “Điều chỉnh, cập nhật chương trình đào tạo ngành Thông tin Thư viện và ngành Quản lý thông tin”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 22/08/2019, Khoa Thông tin Thư viện (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội) đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Điều chỉnh, cập nhật chương trình đào tạo ngành TTTV và QLTT”.
Triển lãm Sách và Tài liệu Môn học hưởng ứng 74 năm Ngành Văn hoá Thông tin
(ĐH VHHN) -  Ngày 28/8/2019, Trung tâm Thông tin Thư viện (TTTTTV) Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức Triển lãm sách và Tài liệu môn học.
Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2019 – 2020
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 26/8/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2019 – 2020 cho gần 1600 tân sinh viên Khóa 60.
Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số: Hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019
(ĐH VHHN) - Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tự đào tạo, giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu, biết vận dụng kiến thức đã học và phương pháp nghiên cứu khoa học để giải quyết vấn đề thực tiễn, ngày 22 tháng 8 năm 2019, tại Phòng bảo vệ luận án (nhà A), Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019.
Đại học Văn hóa Hà Nội: Chào đón Tân sinh viên K60 nhập trường
(ĐH VHHN) – Ngày 22/8/2019, khuôn viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội rộn ràng hơn ngày thường với hàng trăm phụ huynh và tân sinh viên đến làm thủ tục nhập trường.
Lượt truy cập: 1.741.417