Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Khoa Viết văn - Báo chí: Diện mạo mới - thách thức mới
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 19/06/2017, khoa Viết văn - Báo chí, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức giao lưu và tọa đàm với chủ đề: “Làm báo về Văn hóa - Văn nghệ” nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2017).
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân 2017
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 15.6.2017, tại Hội trường Nhà văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao bằng cho 6 tiến sĩ, 104 thạc sỹ và 503 cử nhân.  
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng phòng KT&ĐBCLGD
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 12/6/2017, tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.
Hội thảo khoa học: "Tiếp tục đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội"
(ĐHVH HN ) - Sáng thứ sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2017, Khoa Lý luận Chính trị & KHCB đã tổ chức hội thảo khoa học “Tiếp tục đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”.  
Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017, ngày 03/6/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra hoạt động thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Tổ Thẩm định thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đối với Trường theo đúng yêu cầu và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam - Hoa Kỳ tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Nhằm mang đến sự hiểu biết rõ hơn về những giá trị văn hóa của hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ, từ ngày 1/6 đến ngày 3/6/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Viện Anh ngữ tại Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên của Trường với nhóm sinh viên đến từ Hoa Kỳ.
Hội thảo "Đào tạo nghệ thuật tại khoa Nghệ thuật đại chúng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội"
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 31/5/2017, khoa Nghệ thuật đại chúng đã tổ chức Hội thảo “Đào tạo nghệ thuật tại khoa Nghệ thuật đại chúng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội” với mong muốn lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia, tổ chức, đơn vị về hoạt động đào tạo nghệ thuật của Khoa.
Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ số trong Văn hóa và Giáo dục”
(ĐHVH HN) - Công nghệ số là nền tảng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, là làn sóng đã và đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và Việt Nam.
Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi 2017
(ĐHVH HN) - Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ dành riêng cho trẻ em, là dịp các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người yêu thương.
Tiếp đón đoàn Học viện Hồng Hà sang thăm và làm việc tại Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Nhằm đẩy mạnh việc phát triển và mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác đào tạo quốc tế, ngày 25/5/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón tiếp đoàn Học viện Hồng Hà sang thăm và làm việc.
Right Tuyen sinh DH
TVTS
TSNK
THXT
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 180.571