Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Hoàng Văn Hùng
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 27/2/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Hoàng Văn Hùng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Lễ hội của người Thái ở miền Tây Nghệ An: Truyền thống và biến đổi”.
Nói chuyện chuyên đề của chuyên gia Katarzyna Kwiecień-Długosz Đại học Zielona Góra - Ba Lan
(ĐHVH HN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên (thuộc Dự án Eramus Plus) giữa ĐH Văn hóa Hà Nội và Đại học Zielona Gora. Từ ngày 21/2 đến ngày 23/2/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón chuyên gia Katarzyna Kwiecień-Długosz của Trường Đại học Zielona Gora - Ba Lan tới Trường để nói chuyện chuyên đề trong 3 ngày cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Nguyễn Thị Kim Hoa
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 21/2/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Hoa đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Văn hóa gia đình người Mường ở Hòa Bình”.
Gặp gỡ nói chuyện đầu xuân 2017 cùng các nhà báo tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 16.2.2017, tại phòng Truyền thống Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ, nói chuyện nhân dịp đầu xuân 2017 cùng với hơn 20 nhà báo thuộc các đầu báo khác nhau, trong đó có nhiều nhà báo từng là sinh viên của Nhà trường.  
Giao lưu văn hóa “Bắc Kinh - ASEAN: Hành trình văn hóa 2017” tại Đại học Văn hóa Hà Nội.
(ĐHVH HN) - Ngày 15.2.2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa phi vật thể “Bắc Kinh - ASEAN: Hành trình văn hóa 2017”. Chương trình còn được xem như hoạt động giao lưu văn hóa giữa thành phố Bắc Kinh với Hà Nội, nhằm thúc đẩy phát triển quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai thành phố thủ đô, như lời chào từ Bắc Kinh đến với người dân Hà Nội.
Chương trình gặp mặt chúc tết đầu xuân 2017
(ĐHVH HN) - Ngày 6.2.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc tết đầu năm cho toàn thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân ngày đi làm đầu tiên của năm mới - năm Đinh Dậu.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2016
(ĐHVH HN) - Năm 2016 là năm có ý nghĩa quan trọng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với nhiều hoạt động, sự kiện lớn, đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Nhằm đánh giá, ghi nhận lại những thành tựu của Nhà trường trong năm, tập thể lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu trong chuỗi sự kiện đã hoàn thành trong năm qua như sau:
Chương trình gặp mặt chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017
(ĐHVH HN) - Hòa trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới, sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể những thế hệ giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại trường.
Lễ vinh danh sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn Hóa đã long trọng tổ chức lễ vinh danh 23 sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ 01 học kỳ so với chương trình đào tạo được thiết kế. Trong tổng số sinh viên trên có 5 sinh viên đạt loại xuất sắc, 7 sinh viên đạt loại giỏi và số lượng sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ năm nay gần gấp đôi so với năm ngoái.
Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn I và tổ chức tất niên đón tết cổ truyền Việt Nam cho sinh viên Hàn Quốc
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 18.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Học viện Deawoo Sky tổ chức chương trình tổng kết sơ cấp và trao thưởng cho các học viên có kết quả xuất sắc nhất giai đoạn I trong khóa đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu năm 2016 - 2017.
Right Tuyen sinh DH
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 32.368