Tọa đàm khoa học: Xây dựng sản phẩm du lịch từ các giá trị văn hóa dân tộc
(ĐH VHHN) - Ngày 27/6/2020, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số chọn Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải (Thái Nguyên)  làm địa điểm tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: Vây dựng sản phẩm du lịch từ các giá trị văn hóa dân tộc.
THƯ MỜI THAM DỰ THUYẾT TRÌNH KHOA HỌC
Thuyết trình phác thảo những nét chính về diện mạo và đặc điểm của đời sống văn hóa tính dục ở Việt Nam thời trung đại thế kỉ X – XIX
Nghiệm thu 09 đề tài NCKH sinh viên năm 2020
(ĐH VHHN) – Trong ngày 25 và 26/6/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức  03  Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm 2020. PGS.TS. Đặng Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng.
Báo chí dữ liệu trong bối cảnh truyền thông hiện đại
Tọa đàm khoa học: Thực trạng và giải pháp phát huy giá trị văn hóa Phật giáo trong việc xây dựng đạo đức lối sống con người Việt Nam hiện nay
(ĐH VHHN) - Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, ngày 11/06/2020, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức tọa đàm khoa học “Thực trạng và giải pháp phát huy giá trị văn hóa Phật giáo trong việc xây dựng đạo đức lối sống con người Việt Nam hiện nay”.
Trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
(ĐH VHHN) - Ngày 9/6/2020, Trung tâm Thông tin, Thư viện phối hợp với Khoa Kiến thức cơ bản đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội động viên lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19 tại quận Đống Đa.
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 28/5/2020, đoàn đại diện Công đoàn Nhà trường do đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà động viên lực lượng phòng, chống dịch Covid – 19 tại Trung tâm Y tế Quận Đống Đa và Ban chỉ huy Quân sự Quận Đống Đa.
Lễ công bố Quyết định kiện toàn Ban Chỉ huy Quân sự Trường và triển khai nhiệm vụ huấn luyện tự vệ năm 2020
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 20/5/2020, Ban chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về việc kiện toàn Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phó Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT và Phòng Công tác sinh viên.
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 19/5/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng phòng Đào tạo, QLKH&HTQT cho ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Nông Anh Nga và Phó trưởng phòng Công tác sinh viên cho ThS. Phạm Văn Tám.
Tọa đàm “Phát triển năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên”
(ĐH VHHN) – Ngày 18/5/2020 vừa qua, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm “Phát triển năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên” nhằm chỉ ra thực trạng, tìm phương  hướng, giải pháp nâng cao khả năng nghiên cứu và công bố công trình của giảng viên Nhà trường.
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 2.031.362