Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I năm học 2018-2019
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 18/01/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Công đoàn Học kỳ I năm học 2018-2019. Tới dự Hội nghị có ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo Ban chấp hành công đoàn các đơn vị.
Tiếp và làm việc với Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang về sinh viên cử tuyển
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 15/1/2019, tại phòng Truyền thống, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Tổ chức Nội vụ tỉnh Hà Giang do ông Nguyễn Văn Hiến – Phó trưởng ban Tổ chức – Nội vụ Tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng tiếp có đại diện phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác sinh viên, phòng Hành chính, Tổng hợp.
Buổi giao lưu âm nhạc độc đáo giữa sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và ban nhạc “Blood Moon”
(ĐH VHHN) – Truyền thống kết hợp hiện đại, mới lạ và sôi động là cảm nhận chung về buổi giao lưu âm nhạc giữa sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và nhóm nhạc “Blood Moon” đến từ Hoa Kỳ, diễn ra tại Hội trường Nhà văn hóa vào chiều ngày 14/01/2019.
Làm việc với Trường Trung cấp VHNT Thừa Thiên Huế
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 14/01/2019, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt và làm việc với bà Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp VHNT Thừa Thiên Huế. Cùng làm việc có đại diện phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.
(ĐH VHHN) - Căn cứ vào kế hoạch số 67-KH/ĐUK ngày 26/4/2018 của Đảng ủy khổi các trường ĐH, CĐ Hà Nội về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng điển hình phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên năm 2018”, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với định hướng chủ đề “Xây dựng tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên” để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Khoa Luật Trường Đại học Văn hóa Hà Nội: Hội thảo khoa học "Lấy ý kiến chuyên gia, nhà tuyển dụng về việc bổ sung, cập nhật chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo ngành Luật”
(ĐH VHHN) - Hướng tới mục tiêu cập nhật và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực, chiều ngày 21/12/2018, Khoa Luật Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo “Lấy ý kiến chuyên gia, nhà tuyển dụng về việc bổ sung, cập nhật chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo ngành Luật”.
Gặp mặt, chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 28/12/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2018.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ báo công dâng Bác
(ĐH VHHN)  - Sáng ngày 20/12/2018, đoàn cán bộ lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội do đồng chí Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến viếng lăng và tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Nhìn lại chặng đường 25 năm đào tạo Văn hóa du lịch của Khoa Du lịch Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 12/12/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Văn hóa Du lịch (nay là Khoa Du lịch) đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 25 năm Đào tạo Văn hóa du lịch.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS Phạm Thị Hằng
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 12/12/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Thị Hằng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Ảnh hưởng của văn hóa phương Tây đến sinh viên Hà Nội trong bối cảnh hội nhập quốc tế (Qua điện ảnh, thời trang, ẩm thực)”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Từ Thị Loan.
Lượt truy cập: 1.510.316