Khai mạc triển lãm sách kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng 19/3/2019, Trung tâm Thông tin, Thư viện đã tổ chức khai mạc Triển lãm sách chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Trần Thị Thanh Vân
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 28/02/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Trần Thị Thanh Vân đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin – thư viện, mã số 62 32 02 03, với đề tài: “Nhu cầu tin của người khiếm thị tại Việt Nam”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Trần Thị Quý.
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 27/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký kiêm Ủy viên thường trực Hội đồng lý luận Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Bùi Thị Thanh Diệu
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 27/2/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Bùi Thị Thanh Diệu, chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện; mã số: 62 32 02 03, với đề tài: “Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ thông - tin thư viện ở thư viện các trường đại học Việt Nam”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Mai Hà, TS. Nguyễn Viết Nghĩa.
NCS Nguyễn Đức Hoàng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 20/02/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Đức Hoàng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Hát trống quân ở Trung du Bắc Bộ và Châu thổ sông Hồng”. Luận án được hướng dẫn bởi GS.TSKH. Phạm Lê Hòa.
Giao lưu thơ quốc tế “Trên đôi cánh thơ ca”
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 16/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu "Trên đôi cánh thơ ca" nhân kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam lần thứ 17 năm 2019. Chương trình do Hội Nhà Văn Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức.
Chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
(ĐH VHHN) – Ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi (11/2/2019), trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Năm 2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đạt được nhiều thành tựu quan trọng
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 25/01/2019, tại hội trường Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể các thế hệ cán bộ - giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.
Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I năm học 2018-2019
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 18/01/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Công đoàn Học kỳ I năm học 2018-2019. Tới dự Hội nghị có ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng lãnh đạo Ban chấp hành công đoàn các đơn vị.
Tiếp và làm việc với Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang về sinh viên cử tuyển
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 15/1/2019, tại phòng Truyền thống, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Tổ chức Nội vụ tỉnh Hà Giang do ông Nguyễn Văn Hiến – Phó trưởng ban Tổ chức – Nội vụ Tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng tiếp có đại diện phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác sinh viên, phòng Hành chính, Tổng hợp.
Lượt truy cập: 1.565.172