Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Đặng Hoài Thu vào sáng ngày 16/01/2020.
Những phẩm chất và kỹ năng làm báo về môi trường sinh thái
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 6/1/2020, tại hội trường nhà D trường Đại học văn hóa Hà Nội, Khoa Viết văn, Báo chí đã tổ chức Talkshow chuyên đề: “Làm báo về môi trường sinh thái”. Diễn giả được mời đến talkshow lần này là nhà báo Đỗ Doãn Hoàng. Chúng ta phải làm gì cho Trái đất?
Hội thảo khoa học “Kết nối chia sẻ thông tin giữa các thư viện điện tử, thực trạng và giải pháp”
Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng - Đài Loan
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 21/12/2019, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS Vương Học Lương - Hiệu trưởng trường Đại học Quốc lập Cao Hùng - Đài Loan. Cùng tiếp có đại diện Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.
Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2019
Lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng tập huấn cán bộ du lịch Lào
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 16/12/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng tập huấn cán bộ du lịch Lào.
Lễ bổ nhiệm Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành
40 năm Trường Viết văn Nguyễn Du – Khoa Viết văn, Báo chí: vững niềm tin, thêm khát vọng.
(ĐHVH HN) - Ngày 16/11/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Viết văn Nguyễn Du – Khoa Viết văn, Báo chí đã được tổ chức một cách trọng thể. Sự kiện nhằm tôn vinh những thành tựu về giảng dạy, sáng tác, nghiên cứu phê bình văn học của các thế hệ giảng viên, học viên Trường Viết văn Nguyễn Du ngày ấy – Khoa Viết văn, Báo chí hiện nay; đồng thời là động lực động viên, khuyến khích các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ cha anh đã đạt được.
NCS Nguyễn Bá Linh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Quản lý văn hóa
(ĐH VHHN) – Ngày 21/11/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS Nguyễn Bá Linh đã bảo vệ thành công Luận án “Quản lý khu di sản thành Nhà Hồ huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa”, chuyên ngành Quản lý văn hóa, mã số: 9319042. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng.
Trung tâm Thông tin thư viện ra mắt cơ sở dữ liệu bài trích Tạp chí chuyên ngành
(ĐH VHHN) – Sáng 19/11/2019, tại Trung tâm Thông tin thư viện (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt cơ sở dữ liệu bài trích Tạp chí chuyên ngành.
Lượt truy cập: 1.842.953