TIN TỨC
Trung tâm Thông tin thư viện ra mắt cơ sở dữ liệu bài trích Tạp chí chuyên ngành
(ĐH VHHN) – Sáng 19/11/2019, tại Trung tâm Thông tin thư viện (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt cơ sở dữ liệu bài trích Tạp chí chuyên ngành.
Khoa Du lịch: Gặp gỡ giảng viên Nhân ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11/2019
Kỷ niệm 40 năm Trường Viết văn Nguyễn Du
Ngày 16-11, Khoa Viết văn, Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Trường Viết văn Nguyễn Du – Khoa Viết văn, Báo chí (1979-2019) với sự tham dự của đông đảo các thế hệ văn nghệ sỹ đã và đang công tác, học tập tại đây.
Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) giới thiệu các địa danh văn hóa nổi tiếng của UAE tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 15/11/2019, tại Hà Nội, ông Saeed Hamad AlGhfeli – Phó Đại sứ UAE cùng đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và giao lưu với thày trò Nhà trường chủ đề “Các địa danh văn hóa nổi tiếng tại UAE”.
Chuỗi hoạt động chào mừng 01 năm thành lập Khoa Luật - Trường Đại hoc Văn hóa Hà Nội (10/10/2019) và Chào mừng Ngày Pháp Luật Việt Nam (9/11)
Nhất Tâm mùa thứ 9 thu về 428 đơn vị máu
(ĐHVVHN) - Ngày 6/11/2019, tại sân GDTC Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Ngày hội hiến máu Nhất Tâm của CLB Sinh viên Vận động Hiến máu Tình nguyện Trường Đại học Văn hoá Hà Nội mùa thứ 9.
Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 7/11/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số cho TS. Nguyễn Anh Cường, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cho ThS. Nguyễn Thị Vân Hà.
NCS đầu tiên của chuyên ngành Quản lý văn hóa đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp trường
(ĐH VHHN) – Ngày 05/11/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS. Hà Thúy Mai đã bảo vệ thành công Luận án “Quản lý di tích lịch sử cách mạng ATK (qua nghiên cứu ở Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn)”, chuyên ngành Quản lý văn hóa, mã số: 9319042. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Nguyễn Toàn Thắng.
Khoa Du lịch: Cuộc thi hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch với chủ đề “Du lịch bảo vệ môi trường”
(ĐH VHHN) – Tối ngày 24/10/2019, tại Hội trường Nhà văn hoá, khoa Du lịch (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã tổ chức cuộc thi Hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch. Đây là hoạt động thường niên dành cho sinh viên trong khoa, không chỉ là sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần tập thể cho các bạn sinh viên mà còn là nơi giáo dục, rèn luyện và đánh giá kỹ năng nghề nghiệp sau một quá trình học tập, tích lũy kiến thức trên ghế nhà trường.
Toạ đàm Nét đẹp phụ nữ Việt Nam: Truyền thống và hiện đại
(ĐHVHHN) - Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. 89 năm đã qua kể từ ngày bắt đầu lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Công đoàn Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, nhân dịp này Công đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện & Công đoàn Khoa Gia đình và Công tác Xã hội đã tổ chức buổi Toạ đàm: “Nét đẹp phụ nữ Việt Nam: Truyền thống và hiện đại”.
Lượt truy cập: 1.789.991