Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
“Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008
(ĐHVH)- Từ ngày 12 đến 16/06/2008, các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008, dành cho các sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp.
'Anh Sáu Dân' và những trí thức ở lại Sài Gòn sau năm 1975
(VnExpess)- Sáng 24/5, cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhập viện để rồi đi mãi. Buổi làm việc chiều 23/5 với giới báo chí, giờ đây, đã là “buổi làm việc cuối cùng” của ông. Hôm ấy, trong cơn mưa không dứt, ông say sưa nói về vai trò của người trí thức trước những vấn đề của đất nước.
Lãnh đạo thế giới ca ngợi Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt
(VnMedia) - Nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, nhân dân cũng như Chính Phủ Việt Nam trước sự ra đi vĩnh viễn của Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, đồng thời cũng ca ngợi về những đóng góp của ông trong chính sách mở cửa kinh tế, mở rộng quan hệ ngoại giao của Việt Nam.
Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã ra đi
Ban chấp hành TƯ Đảng Cộng sản VN vừa ra thông cáo đặc biệt cho biết, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt do tuổi cao, bệnh nặng đã từ trần hồi 7h40 ngày 11/6/2008, thọ 86 tuổi.
Tọa đàm chương trình ngành Văn hóa học
(ĐHVH)- Ngày 11/6/2008, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra cuộc toạ đàm về chương trình ngành Văn hoá học bậc đại học. Tham dự toạ đàm có nhiều nhà nghiên cứu văn hoá đầu ngành.
Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc
TP- Với mong muốn phát huy mạnh mẽ thanh niên trong các phong trào thi đua ái quốc, Bác Hồ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để định hướng, cổ vũ thanh niên thi đua.
Hàn Quốc hóa Thư viện Quốc gia?
TP - “Phòng đọc yêu cầu” ở Thư viện Quốc gia trông chẳng khác gì một phòng trưng bày về đất nước, con người Hàn Quốc, đến nỗi có người phải giật mình liệu có đến nhầm chỗ hay không!
Bộ TT-TT trả lời trực tuyến về hoạt động xuất bản
(VTC)- Sáng ngày 29/5, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Đỗ Quý Doãn đã chủ trì trả lời trực tuyến với chủ đề “Hoạt động xuất bản, in, phát hành sách Việt Nam góp phần nâng cao dân trí, đổi mới và xây dựng đất nước”.
Hà Nội không khói thuốc
(TP)- UBND TP Hà Nội chủ trương thực hiện "Hà Nội - thành phố không khói thuốc" với hoạt động chính là xây dựng và mở rộng các khu vực công cộng không khói thuốc.
Thủ đô mới sẽ có 3 thành phố và 2 đô thị vệ tinh
(Dantri)- Ngoài vùng đô thị hiện hữu, thủ đô mở rộng sẽ có hai khu đô thị vệ tinh là Đại Nghĩa và Phú Xuyên. Ba trục phát triển đô thị chính bắt nguồn từ Ba Vì, Sóc Sơn và Ứng Hoà đều hướng về trung tâm Thủ đô.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.649.944