Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
24.566 tỷ đồng xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
TP - Sáng 19/5, nhân kỷ niệm 118 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2008), tại phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, TCty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư Tài chính Việt Nam tổ chức lễ khởi công đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
Làm việc thứ bảy được hưởng 200% lương làm thêm giờ
(TP)- Bộ Tài chính vừa có hướng dẫn về chế độ trả lương làm việc ngày thứ bảy, nhằm giải quyết những khó khăn của nhiều bộ, ngành, địa phương hiện nay liên quan đến việc bố trí nghỉ bù, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức làm việc vào ngày thứ bảy.
Kế hoạch triển khai phần mền ILib
(HUC)-  Trung tâm Thư viện - thông tin  triển khai tập huấn phần mền ILib. Thành phần tham gia gồm:   Bộ môn  Công nghệ  Thông tin; Trung tâm Thông tin – Thư viện; Khoa Sau đại học;   Khoa Thư viện – Thông tin và những cán bộ giảng viên quan tâm.
Lưu học sinh Việt Nam kể về động đất ở Trung Quốc
TPO - Phan Hoài Nam - Sinh năm 1985, nghiên cứu sinh năm thứ 2, thuộc Khoa Quy hoạch và Quản lý giao thông của Đại học Giao thông Tây Nam (ĐHGTTN) tại Thành Đô kể lại với PV Tiền phong về thảm họa khủng khiếp này.
Cuối tuần, gió mùa đông bắc tràn về
TP- Đúng như dự báo của Trung tâm DBKTTV, trưa 16/5, áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão và trở thành cơn bão số 2 trên Biển Đông, mang tên quốc tế là Hạ Long - tên do Việt Nam đề cử lên Ủy ban Bão Thái Bình Dương.
Tổ chức thi tốt nghiệp cho 2 lớp chính qui đặt tại Huế
(HUC)– Trong các ngày từ 15 đến 22/05/2008, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức thi và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy tập trung đặt tại Trường Trung học VHNT Thừa Thiên - Huế.
Những dấu hiệu lạ trước trận động đất kinh hoàng ở Trung Quốc
(Dantri)- Trong khi Trung Quốc vẫn đang làm hết mình để cứu những người còn sống sót trong đống đổ nát của trận động đất kinh hoàng hôm thứ hai vừa qua, trên các chatroom và blog, mọi người bắt đầu xôn xao: Liệu tự nhiên có dự đoán được thảm họa?
Công tác Đoàn - Hội 2 tháng cuối của năm học 2007 - 2008
(HUC)- Công tác Đoàn - Hội những tháng cuối cùng của năm học 2007 - 2008 tập trung giải quyết những vấn đề chính sau -  đó là nội dung của cuộc họp chiều nay, 12/5/2008 của lãnh đạo Đoàn - Hội với đại diện BGH nhà trường.
Hà Nội rung rinh vì động đất ở Trung Quốc
(VnExpress) 13h30 ngày 12/5/2008, nhiều nhà cao tầng Hà Nội chao đảo vì một trận động đất tại một nơi ở Trung Quốc cách Việt Nam 1.000 km.
TP.HCM: Năm 2013, các trường ĐH ra ngoại thành
(VietNamNet) Hầu hết các cơ sở đào tạo đều nhỏ hẹp, quá tải, không đảm bảo cho việc thực hiện chiến lược giáo dục cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cao.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.529.575