Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Công trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2007-2008
Khai giảng lớp Hướng dẫn viên Du lịch tại Hội An (Quảng Nam)
(ĐHVH)- Ngày 18.08.2008 tại thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam, Khoa Văn hóa Du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trung tâm xúc tiến Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Nam đã khai giảng lớp đào tạo Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch.
Hoạt động kỷ niệm 61 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7)
(HNM)- Tối qua 24-7, tại địa danh lịch sử Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh), UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đài THVN, Công ty CP Truyền thông VNC tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Đồng Lộc- Những đóa hoa bất tử”
Đại diện của Trường Đại học Queensland - Úc  đến thăm trường
(ĐHVH)- Chiều ngày 17/7/2008, đại diện của Trường Đại học Queensland - Úc (The University Of Queensland - UQ) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Niềm vui ở Huế
(ĐHVH)- Ngày 4/7/2008, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Trường Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đã tổ chức “Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân” cho 2 lớp đại học chính quy các ngành Bảo tàng và Thư viện – Thông tin (khóa 2004 - 2008) của Trường đặt tại Thành phố Huế.
Tấm lòng vàng đến từ Hàn Quốc
(ĐHVH)- Vợ chồng ông Kim Seng Bong và bà Sin In Sook là những người bạn thân thiết của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Từ nhiều năm nay ông bà liên tục tài trợ cho trường những suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó.
Lễ bảo vệ luận văn Cao học
(ĐHVH)- Từ ngày 04/06/2008 Khoa Sau đại học trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho các học viên đủ điều kiện thuộc các chuyên ngành Văn hoá học, Quản lý Văn hoá và Khoa học Thư viện khoá 2005- 2008.
Triển lãm "Không gian nghệ thuật Đức" tại Hà Nội
(VTC)- “Không gian nghệ thuật Đức” khai mạc hôm 13/6 tại Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội, số 42 Yết Kiêu, trưng bày các tác phẩm của 14 nghệ sĩ không sinh ra và lớn lên ở Đức, nhưng đang sống, làm việc và thành danh tại Đức.
“Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008
(ĐHVH)- Từ ngày 12 đến 16/06/2008, các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008, dành cho các sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp.
'Anh Sáu Dân' và những trí thức ở lại Sài Gòn sau năm 1975
(VnExpess)- Sáng 24/5, cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhập viện để rồi đi mãi. Buổi làm việc chiều 23/5 với giới báo chí, giờ đây, đã là “buổi làm việc cuối cùng” của ông. Hôm ấy, trong cơn mưa không dứt, ông say sưa nói về vai trò của người trí thức trước những vấn đề của đất nước.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 1.325.898