TIN TỨC
Kiện toàn bộ máy tổ chức và nhân sự các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Ngày 17/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội công bố các quyết định quan trọng về bổ nhiệm cán bộ, thành lập khoa Luật, sáp nhập Khoa Nghệ thuật đại chúng và Khoa Quản lý văn hóa - nghệ thuật, sáp nhập Tạp chí Nghiên cứu văn hóa và Viện Văn hóa.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS. Trần Hải Minh
(ĐH VHHN) – Sáng này 16/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Trần Hải Minh với đề tài: “Biến đổi của diễn xướng nghi lễ lên đồng (qua nghiên cứu trường hợp tỉnh Nam Định)” thuộc chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640. Luận án được hướng dẫn bởi GS.TS. Ngô Đức Thịnh và PGS. TS. Trịnh Thị Minh Đức.
Ấn tượng bảng thành tích của Phạm Thị Thảo Anh - thủ khoa đầu ra Đại học Văn hóa Hà Nội
Với số điểm tổng kết toàn khóa 3.51/4, cùng thành tích nhiều năm là sinh viên xuất sắc, Phạm Thị Thảo Anh (thủ khoa đầu ra của Đại học Văn hóa năm 2018) trở thành một trong số 88 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) vào tối 8.10.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Hà Chí Cường
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 9/10/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Hà Chí Cường đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Biến đổi của văn hóa quan họ Bắc Ninh trong thời kì hiện nay”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Lê Văn Toàn và PGS. TS. Nguyễn Thị Hương.
Chương trình Nhận diện thương hiệu Văn hóa Du lịch và Chào đón tân sinh viên 2018 Khoa Văn hóa du lịch
(ĐH VHHN) - Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập khoa Văn hóa Du lịch (1993-2018), nhằm củng cố và định vị thương hiệu Văn hóa Du lịch trong thị trường đào tạo nhân lực du lịch hiện nay, ngày 05/10/2018, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Khoa Văn hóa Du lịch tổ chức chương trình Nhận diện thương hiệu Văn hóa Du lịch và Chào đón tân sinh viên 2018.
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Văn hóa và Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 03/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Văn hóa và Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế.
Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh thăm và chúc mừng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Nhân dịp PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương được bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh - Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường.
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XII
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 02/10/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ, giảng viên, Đảng viên trong toàn trường.
Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 -2018
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 26/9/2018, tại Hội trường nhà văn hóa đã diễn ra Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018. Đây là diễn đàn khoa học nhằm trao đổi, trau dồi năng lực nghiên cứu và rèn luyện kĩ năng thuyết trình cho sinh viên. Đồng thời nhằm mục đích tổng kết, đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học vừa qua.
Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 20/9/2018, tại Hội trường nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Lượt truy cập: 1.741.840