Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cuộc giao lưu thắm tình hữu nghị
(ĐHVH)- Trong khuôn khổ của Hội thảo quốc tế “ Các trường VHNT trong thế giới hội nhập” diễn ra từ 23/10 đến 30/10 được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu quốc tế tham dự hội thảo đã đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp đoàn đại biểu Trường ĐH VH - NT Quốc gia Moskva (27/10/2008)
(VH)- Trong khuôn khổ hoạt động của hội thảo, sáng 25.10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp ngài Anatoly Zarkov, Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường Đại học Văn hóa - nghệ thuật quốc gia Moskva (MGUKI)
Du lịch Khoang Xanh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giảng viên nữ đi tham quan Khu Du lịch nghỉ dưỡng Khoang Xanh- Suối Tiên.
Một nửa thế giới là phụ nữ
(TN)- Phụ nữ chiếm một nửa dân số thế giới. Ở Việt Nam, phụ nữ nhiều hơn nam giới gần 1,5 triệu người, chủ yếu ở lứa tuổi người chị, người mẹ, người bà. Trong khi đó, ở lớp trẻ, nữ giới đang có xu hướng ngày một ít hơn nam giới.
Lễ khai giảng khóa học 2008 - 2012
(ĐHVH) Sáng 9/10/2008, trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2008-2012. Tới dự và chúc mừng có PGS. TS Bùi Văn Tiến – Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch.
Đoàn giảng viên và NCS Đại học Ubon Ratchathani sang thăm trường
(ĐHVH)- Chiều ngày 6/10, một đoàn cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh trường Đại học Ubon Ratchathani (UBRU) đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.
Đại hội Đại biểu HSV trường Đại học Văn hóa lần thứ VII
(ĐHVH)- Trong thời gian qua, các chi hội trong trường đã tổ chức Đại hội, Hội nghị tổng kết và đã đạt được những thành công tốt đẹp.
Khai giảng khoá đào tạo tiếng Hàn
(ĐHVH)- Ngày 17/9/2008 vừa qua, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã chính thức khai giảng khoá VI chương trình đào tạo tiếng Hàn trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hoá Hà Nội và Tổ chức Good Neighbors International Hàn Quốc (GNI).
Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đón tân sinh viên khoá học 2008-2012
Trong 2 ngày 11 và 12/9/2008 trường ĐH Văn hoá Hà Nội tổ chức làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khoá học 2008 - 2012. Ngày 11/9 làm thủ tục nhập học cho sinh viên các khoa Quản lý văn hoá, Phát hành xuất bản phẩm, Văn hoá dân tộc; Ngày 12/9 làm thủ tục cho sinh viên các khoa Thư viện Thông tin, Bảo tàng,Văn hoá Du lịch.
Công trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2007-2008
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 1.314.600