Triển lãm sách tại tại Trung tâm Thông tin Thư viện
Hội thảo khoa học chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Tiếp sau hai hội thảo của Khoa Tại chức và Khoa Sau đại học, ngày 20/3 vừa qua, hội thảo khoa học cấp trường "Thực trạng và giải  pháp nâng cao chất lượng đào tạo" đã được tổ chức trọng thể. Đây vẫn tiếp tục là một hoạt động thiết thực tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
Khai trương phòng trưng bày ảnh Khoa Quản lý Văn hoá - Nghệ thuật
(ĐHVH)- Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sáng ngày 17 tháng 3 năm 2009, tại nhà K3, khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật tổ chức trưng bày gần 100 bức ảnh về một số hoạt động của Khoa trong thời gian qua.
Hội thảo khoa học Khoa Sau đại học chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Tiếp sau hội thảo của khoa Tại chức, ngày 12/3 vừa qua Khoa Sau đại học đã tổ chức hội thảo khoa học "Đào tạo sau đại học trong bối cảnh hội nhập quốc tế". Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
Hội thảo khoa học Khoa Tại chức chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Trong kế hoạch hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, ngày 6/3/2009 Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ văn hoá bậc đại học hệ vừa làm vừa học trong thời kỳ hội nhập” đã được tổ chức trọng thể.
Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường ĐH Văn hóa HN nhiệm kỳ XXI.
Vào hồi 14h00 ngày 23 tháng 02 năm 2009 tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ XXI (2007-2009).
Chùm ảnh: Hà Nội 12 giờ trước giao thừa
(VNN)- Đường phố Hà Nội sáng 30 Tết trở nên thông thoáng hơn: hàng quán trên phố đã cửa đóng then cài, các sân khấu ngoài trời đã sẵn sàng cho đêm giao thừa, gánh hàng hoa bán vội... đâu đó trên phố người dân đang dọn dẹp nhà cửa, Hà Nội chỉ còn 12h nữa là sang năm mới.
Lễ trao giải và phát động Sinh viên nghiên cứu các môn khoa học cơ bản năm học 2008-2009
(ĐHVH)-  Ngày 08/01/2009, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ trao giải và phát động Sinh viên nghiên cứu các môn khoa học cơ bản năm học 2008- 2009.
Nghiệm thu đề tài cấp bộ
(ĐHVH)- Tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, ngày 5/1/2009, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp bộ “Nghiên cứu một số ngôi chùa thuộc Thiền phái Trúc Lâm, những giá trị lịch sử- văn hoá" do TS. Nguyễn Văn Tiến làm chủ nhiệm.
Thư chúc mừng Năm mới - Xuân Kỷ sửu 2009 của Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL (31/12/2008)
(VH)- Mừng Xuân mới Kỷ Sửu 2009, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi lời Chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể các nhà văn hóa, nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, người làm công tác Văn hóa, Gia đình, Thể dục, thể thao và Du lịch, cán bộ, công chức, viên chức của Ngành đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.
Lượt truy cập: 1.314.600