Lễ kí kết biên bản Ghi nhớ về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học
(ĐHVH) - Chiều ngày 10/11, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành Lễ kí kết biên bản ghi nhớ về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học
Trường Đại học Tân Trào tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sáng ngày 3/6/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón đoàn khách mời đến từ trường Đại học Tân Trào do Tiến sĩ Nguyễn Khải Hoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đoàn, tới thăm và làm việc tại Trường.
Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt dự án GYMB khóa 5
Chiều ngày 11/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng chương trình đào tạo tiếng Việt cho 91 học viên thuộc dự án Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu (GYBM) khóa 5.
Vui Tết Thiếu nhi 1.6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sáng 31/5/2016, Công đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, liên hoan văn nghệ và trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, giảng viên nhà trường đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016.
Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3, 4 và bằng thạc sĩ khóa 20
(ĐHVH) - Sáng ngày 21.4.2016, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3,4 và thạc sĩ khóa 20.
Lễ khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa 20
(ĐHVH)- Chiều ngày 28/3/2016, trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn- khóa 20 tại hội trường nhà D, trường Đại học Văn hóa Hà Hội.
HTKH: Khai thác, phát huy giá trị quần thể di tích- danh thắng hồ gươm phục vụ phát triển du lịch
(ĐHVH)- Sáng ngày 1/6/2016 tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội. khoa Văn hoá Du lịch đã tổ chức hội thảo khoa học “Khai thác, phát huy giá trị quần thể di tích – danh thắng Hồ Gươm phục vụ phát triển du lịch”.
Tọa đàm khoa học: Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế
(ĐHVH)- Sáng ngày 10/6/2016, Câu lạc bộ các nhà nghiên cứu trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình tọa đàm khoa học “Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế”. Đây là hội thảo đầu tiên sau khi CLB chính thức thành lập 18.5.2016 vừa qua.
Kỉ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu “SV tiên tiến làm theo lời Bác”
(ĐHVH)- Nhân kỉ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5 Ban lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS HCM tổ chức lễ dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu  “Sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác” cho 9 cá nhân tiêu biểu.
Chúc mừng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam và Lễ ra mắt CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ
(ĐHVH)- Chiều ngày 18/5/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu nhân ngày KHCN Việt Nam và Lễ ra mắt CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ.