Hà Nội rung rinh vì động đất ở Trung Quốc
(VnExpress) 13h30 ngày 12/5/2008, nhiều nhà cao tầng Hà Nội chao đảo vì một trận động đất tại một nơi ở Trung Quốc cách Việt Nam 1.000 km.
TP.HCM: Năm 2013, các trường ĐH ra ngoại thành
(VietNamNet) Hầu hết các cơ sở đào tạo đều nhỏ hẹp, quá tải, không đảm bảo cho việc thực hiện chiến lược giáo dục cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cao.
Nghiệm thu đề tài NCKH cấp bộ
(ĐHVH)- Hôm nay, ngày 8/5/2008, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học "Hoạt động thư viện phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn vùng Đồng bằng Sông Hồng".
Công tác y tế của Đại học Văn hóa Hà Nội giai đoạn 2005 - 2008
(HUC)- Hàng ngày, Trạm Y tế luôn có người trực trong giờ hành chính phục vụ công tác khám chữa bệnh cho sinh viên, kịp thời cấp cứu, đảm bảo không xảy ra sai sót về chuyên môn. Trung bình, mỗi ngày Trạm Y tế khám và điều trị cho 5-7 sinh viên.
4 sinh viên xuất sắc của lớp tiếng Hàn được tài trợ đi thực tập Hàn Quốc
(HUC)- Chương trình liên kết đào tạo tiếng Hàn giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Tổ chức Good Neighbors International (GNI) của Hàn Quốc đã thực hiện được hơn 2 năm với 5 khóa học, mỗi khóa kéo dài trong 5 tháng.
Công đoàn trường tiến hành cuộc họp BCH Công đoàn mở rộng
(HUC)- Sáng ngày 29/4, BCH Công đoàn mở rộng tiến hành cuộc họp đầu tiên sau Đại hội Công đoàn khóa XVIII. Thành phần tham dự có các ủy viên BCH, UBKT Công đoàn và chủ tịch Công đoàn bộ phận.
Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1 - 5 và ngày Thống Nhất đất nước 30-4-1975
Ngày đọc sách thế giới tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Hôm nay, 23/4 là Ngày đọc sách thế giới, Trung tâm Thông tin thư viện phối hợp với Công ty Cổ phần sách Bách Việt tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu sách. Buổi giao lưu sẽ giới thiệu những cuốn sách mới và gặp gỡ những nhà văn trẻ.
Hà Nội với cơn mưa đầu mùa
(HUC)- Hà Nội, 15h chiều nay, cơn mưa xối xả đầu hè khiến nhiều tuyến phố ngập sâu trên 0,5 mét. Trên đường Nguyễn Lương Bằng, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh, Núi Trúc... hàng trăm xe bị chết máy. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cũng có nhiều điểm ngập. Trần Quang Tuyến, sinh viên Khoa VHDL chia sẻ với độc giả một số ảnh chụp tại trường.
Gặp gỡ với cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ
(HUC)- Sáng nay, ngày 18 tháng 4 năm 2008, nhà trường tổ chức gặp mặt với các cán bộ giảng viên về nghỉ chế độ. Đến dự buổi gặp gỡ có GS.TS Hoàng Nam (Khoa VHDTTS), PGS.TS.NGUT Đoàn Phan Tân, nguyên phó hiệu trưởng, PGS.TS Lê Bá Dũng, nguyên chủ nhiệm Khoa QLVH và bà Nguyễn Thị Như (Phòng Đào tạo).