Hội thảo sinh viên NCKH Khoa Phát hành XBP
(ĐHVH)- Sau gần 4 tháng triển khai kế hoach sinh viên nghiên cứu khoa học, Khoa Phát hành XBP đã nhận được 31 đề tài của các nhóm tác giả tham gia nghiên cứu. Nhiều năm nay, phong trào sinh viên NCKH của khoa đã thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ tư.
Khai giảng khóa học “Xây dựng và Marketing sản phẩm du lịch”
(ĐHVH)- Ngày 4/5 vừa qua, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã khai giảng khóa học “Xây dựng và Marketing sản phẩm du lịch” . Đây là khoá đào tạo ngắn hạn do nhà trường tổ chức và mời chuyên gia của Đại học Queensland (Australia) giảng dạy.
Ngược Bắc, tìm cơ hội mới
(ĐHVH)- Tôi là anh nhà văn, hễ thấy ai bảo đi đâu là mắt cứ nhánh lên, lòng đầy háo hức. Ai đó đã từng nói, với đám văn nghệ sĩ, cuộc đời cầm bút luôn luôn là những chuyến khởi hành…
Hội thảo khoa học Văn hóa gia đình Việt Nam trong thời kỳ hiện nay
(ĐHVH)- Trong khuôn khổ các hoạt động triển khai đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ : “ Văn hóa gia đình Việt Nam trong thời kỳ hiện nay” do PGS.TS Trần Đức Ngôn làm chủ nhiệm, đồng thời, triển khai việc thực hiện đề án xây dựng ngành Gia đình học
Hội thảo sinh viên NCKH Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
(ĐHVH)- Sáng ngày 21-4-2009, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tiến hành Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2009. Sau 3 tháng triển khai, 27 báo cáo khoa học đã hoàn thành với nhiều đề tài độc đáo và đa dạng về văn hóa và đời sống các dân tộc thiểu số Việt Nam.
Hội thảo Biên dịch và áp dụng AACR 2 trong hoạt động Thư viện.
Lễ công bố Quyết định Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam
(ĐHVH) Tối 19/4/2009, tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam – Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội. Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định 1668/TTg của Thủ tướng Chính phủ và Lễ hội chào mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam.
Lễ trao học bổng và chứng chỉ tiếng Hàn khoá VI
(ĐHVH)- Ngày 10/4/2009, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng và chứng chỉ tiếng Hàn khoá VI. Đây là hoạt động thường kỳ sau mỗi khoá đào tạo tiếng Hàn
Công đoàn trường giao ban hoạt động Quý I năm 2009
Ngày 27/3/2009, Công đoàn khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội tham dự hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2009; đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lê Thanh Đà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội
Hội thảo khoa học Khoa Phát hành XBP
  Sau gần ba tháng chuẩn bị và triển khai thực hiện, ngày 23 tháng 3 năm 2009 Khoa Phát hành XBP đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đào tạo cán bộ xuất bản, phát hành trước yêu cầu của thực tiễn” chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lượt truy cập: 1.255.326