TIN TỨC - SỰ KIỆN
Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1 - 5 và ngày Thống Nhất đất nước 30-4-1975
Ngày đọc sách thế giới tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Hôm nay, 23/4 là Ngày đọc sách thế giới, Trung tâm Thông tin thư viện phối hợp với Công ty Cổ phần sách Bách Việt tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu sách. Buổi giao lưu sẽ giới thiệu những cuốn sách mới và gặp gỡ những nhà văn trẻ.
Hà Nội với cơn mưa đầu mùa
(HUC)- Hà Nội, 15h chiều nay, cơn mưa xối xả đầu hè khiến nhiều tuyến phố ngập sâu trên 0,5 mét. Trên đường Nguyễn Lương Bằng, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh, Núi Trúc... hàng trăm xe bị chết máy. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cũng có nhiều điểm ngập. Trần Quang Tuyến, sinh viên Khoa VHDL chia sẻ với độc giả một số ảnh chụp tại trường.
Gặp gỡ với cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ
(HUC)- Sáng nay, ngày 18 tháng 4 năm 2008, nhà trường tổ chức gặp mặt với các cán bộ giảng viên về nghỉ chế độ. Đến dự buổi gặp gỡ có GS.TS Hoàng Nam (Khoa VHDTTS), PGS.TS.NGUT Đoàn Phan Tân, nguyên phó hiệu trưởng, PGS.TS Lê Bá Dũng, nguyên chủ nhiệm Khoa QLVH và bà Nguyễn Thị Như (Phòng Đào tạo).
Hội thảo Quốc tế về Việt Nam học lần thứ III
(ĐHVHHN) – Một sự kiện mang tầm quốc tế sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12/2008- hội thảo Quốc tế về Việt Nam học lần thứ III. Được sự đồng ý của Phó Thủ tướng- Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân, Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Khoa học xã hội Việt Nam thực hiện công tác chuẩn bị cho hội thảo.
Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học
(HUC)- Trong dịp cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua, các khoa nghiệp vụ và Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2007 - 2008.
Phiên họp đầu tiên của BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ XVIII
(HUC)- Chiều 3 tháng 4 năm 2008, BCH Công đoàn truờng nhiệm kỳ XVIII đã tiến hành họp phiên đầu tiên để tiến hành công tác tổ chức của BCH. Đến dự phiên họp có TS. Nguyễn Văn Cần, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng, thay mặt Đảng ủy nhà trường đến tham dự, chứng kiến và phát biểu chỉ đạo
Liên hoan văn nghệ công đoàn các trường đại học và cao đẳng Hà Nội
(HUC)- Sáng ngày 29-3-2008 tại Trường Đại học Lao động - Xã hội đã diễn ra Liên hoan văn nghệ công đoàn các trường đại học và cao đẳng Hà Nội. Tham dự liên hoan có 18 trường đại học và cao đẳng với nhiều tiết mục phong phú.
Chương trình “Vui Cùng Văn hóa Du lịch”
(HUC)- Nằm trong chương trình hành động của Tháng thanh niên do Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát động, hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Liên chi đoàn Văn hoá du lịch
Các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải
Các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải "Sinh viên nghiên cứu khoa học giỏi" toàn quốc (từ năm 2004 đến 2006)