Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
14 nhóm điều cấm với cán bộ công chức
(VnExpress)- Những người làm việc trực tiếp tại khu vực sự nghiệp công như giáo viên, bác sĩ, ca sĩ... sẽ không được coi là công chức. Đây là điểm sửa đổi quan trọng nhất của dự luật cán bộ công chức được trình Quốc hội chiều 21/5.
Bế giảng lớp đại học tại chức Quảng Ninh
(HUC- Căn cứ vào đề nghị của Tỉnh uỷ, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã liên kết với trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật- Du lịch Hạ Long mở lớp Đại học Tại chức Văn hoá quần chúng, chuyên ngành Quản lý văn hoá (khoá 2003- 2007)
24.566 tỷ đồng xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
TP - Sáng 19/5, nhân kỷ niệm 118 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2008), tại phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, TCty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư Tài chính Việt Nam tổ chức lễ khởi công đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
Làm việc thứ bảy được hưởng 200% lương làm thêm giờ
(TP)- Bộ Tài chính vừa có hướng dẫn về chế độ trả lương làm việc ngày thứ bảy, nhằm giải quyết những khó khăn của nhiều bộ, ngành, địa phương hiện nay liên quan đến việc bố trí nghỉ bù, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức làm việc vào ngày thứ bảy.
Kế hoạch triển khai phần mền ILib
(HUC)-  Trung tâm Thư viện - thông tin  triển khai tập huấn phần mền ILib. Thành phần tham gia gồm:   Bộ môn  Công nghệ  Thông tin; Trung tâm Thông tin – Thư viện; Khoa Sau đại học;   Khoa Thư viện – Thông tin và những cán bộ giảng viên quan tâm.
Lưu học sinh Việt Nam kể về động đất ở Trung Quốc
TPO - Phan Hoài Nam - Sinh năm 1985, nghiên cứu sinh năm thứ 2, thuộc Khoa Quy hoạch và Quản lý giao thông của Đại học Giao thông Tây Nam (ĐHGTTN) tại Thành Đô kể lại với PV Tiền phong về thảm họa khủng khiếp này.
Cuối tuần, gió mùa đông bắc tràn về
TP- Đúng như dự báo của Trung tâm DBKTTV, trưa 16/5, áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão và trở thành cơn bão số 2 trên Biển Đông, mang tên quốc tế là Hạ Long - tên do Việt Nam đề cử lên Ủy ban Bão Thái Bình Dương.
Tổ chức thi tốt nghiệp cho 2 lớp chính qui đặt tại Huế
(HUC)– Trong các ngày từ 15 đến 22/05/2008, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức thi và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy tập trung đặt tại Trường Trung học VHNT Thừa Thiên - Huế.
Những dấu hiệu lạ trước trận động đất kinh hoàng ở Trung Quốc
(Dantri)- Trong khi Trung Quốc vẫn đang làm hết mình để cứu những người còn sống sót trong đống đổ nát của trận động đất kinh hoàng hôm thứ hai vừa qua, trên các chatroom và blog, mọi người bắt đầu xôn xao: Liệu tự nhiên có dự đoán được thảm họa?
Công tác Đoàn - Hội 2 tháng cuối của năm học 2007 - 2008
(HUC)- Công tác Đoàn - Hội những tháng cuối cùng của năm học 2007 - 2008 tập trung giải quyết những vấn đề chính sau -  đó là nội dung của cuộc họp chiều nay, 12/5/2008 của lãnh đạo Đoàn - Hội với đại diện BGH nhà trường.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Lượt truy cập: 595.130