Công đoàn trường giao ban hoạt động Quý I năm 2009
Ngày 27/3/2009, Công đoàn khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội tham dự hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2009; đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lê Thanh Đà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội
Hội thảo khoa học Khoa Phát hành XBP
  Sau gần ba tháng chuẩn bị và triển khai thực hiện, ngày 23 tháng 3 năm 2009 Khoa Phát hành XBP đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đào tạo cán bộ xuất bản, phát hành trước yêu cầu của thực tiễn” chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Nghiệm thu giáo trình cấp Bộ
(ĐHVH)- Ngày 30/3/2009, giáo trình Công tác địa chí trong thư viện do TS Nguyễn Văn Cần chủ biên và ThS Vũ Dương Thúy Nga tham gia biên soạn đã  được Hội đồng của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nghiệm thu tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.
Triển lãm sách tại tại Trung tâm Thông tin Thư viện
Hội thảo khoa học chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Tiếp sau hai hội thảo của Khoa Tại chức và Khoa Sau đại học, ngày 20/3 vừa qua, hội thảo khoa học cấp trường "Thực trạng và giải  pháp nâng cao chất lượng đào tạo" đã được tổ chức trọng thể. Đây vẫn tiếp tục là một hoạt động thiết thực tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
Khai trương phòng trưng bày ảnh Khoa Quản lý Văn hoá - Nghệ thuật
(ĐHVH)- Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sáng ngày 17 tháng 3 năm 2009, tại nhà K3, khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật tổ chức trưng bày gần 100 bức ảnh về một số hoạt động của Khoa trong thời gian qua.
Hội thảo khoa học Khoa Sau đại học chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Tiếp sau hội thảo của khoa Tại chức, ngày 12/3 vừa qua Khoa Sau đại học đã tổ chức hội thảo khoa học "Đào tạo sau đại học trong bối cảnh hội nhập quốc tế". Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
Hội thảo khoa học Khoa Tại chức chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Trong kế hoạch hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, ngày 6/3/2009 Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ văn hoá bậc đại học hệ vừa làm vừa học trong thời kỳ hội nhập” đã được tổ chức trọng thể.
Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường ĐH Văn hóa HN nhiệm kỳ XXI.
Vào hồi 14h00 ngày 23 tháng 02 năm 2009 tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ XXI (2007-2009).
Chùm ảnh: Hà Nội 12 giờ trước giao thừa
(VNN)- Đường phố Hà Nội sáng 30 Tết trở nên thông thoáng hơn: hàng quán trên phố đã cửa đóng then cài, các sân khấu ngoài trời đã sẵn sàng cho đêm giao thừa, gánh hàng hoa bán vội... đâu đó trên phố người dân đang dọn dẹp nhà cửa, Hà Nội chỉ còn 12h nữa là sang năm mới.