Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Niềm vui ở Huế
(ĐHVH)- Ngày 4/7/2008, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Trường Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đã tổ chức “Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân” cho 2 lớp đại học chính quy các ngành Bảo tàng và Thư viện – Thông tin (khóa 2004 - 2008) của Trường đặt tại Thành phố Huế.
Tấm lòng vàng đến từ Hàn Quốc
(ĐHVH)- Vợ chồng ông Kim Seng Bong và bà Sin In Sook là những người bạn thân thiết của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Từ nhiều năm nay ông bà liên tục tài trợ cho trường những suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó.
Lễ bảo vệ luận văn Cao học
(ĐHVH)- Từ ngày 04/06/2008 Khoa Sau đại học trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho các học viên đủ điều kiện thuộc các chuyên ngành Văn hoá học, Quản lý Văn hoá và Khoa học Thư viện khoá 2005- 2008.
Triển lãm "Không gian nghệ thuật Đức" tại Hà Nội
(VTC)- “Không gian nghệ thuật Đức” khai mạc hôm 13/6 tại Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội, số 42 Yết Kiêu, trưng bày các tác phẩm của 14 nghệ sĩ không sinh ra và lớn lên ở Đức, nhưng đang sống, làm việc và thành danh tại Đức.
“Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008
(ĐHVH)- Từ ngày 12 đến 16/06/2008, các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008, dành cho các sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp.
'Anh Sáu Dân' và những trí thức ở lại Sài Gòn sau năm 1975
(VnExpess)- Sáng 24/5, cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhập viện để rồi đi mãi. Buổi làm việc chiều 23/5 với giới báo chí, giờ đây, đã là “buổi làm việc cuối cùng” của ông. Hôm ấy, trong cơn mưa không dứt, ông say sưa nói về vai trò của người trí thức trước những vấn đề của đất nước.
Lãnh đạo thế giới ca ngợi Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt
(VnMedia) - Nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, nhân dân cũng như Chính Phủ Việt Nam trước sự ra đi vĩnh viễn của Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, đồng thời cũng ca ngợi về những đóng góp của ông trong chính sách mở cửa kinh tế, mở rộng quan hệ ngoại giao của Việt Nam.
Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã ra đi
Ban chấp hành TƯ Đảng Cộng sản VN vừa ra thông cáo đặc biệt cho biết, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt do tuổi cao, bệnh nặng đã từ trần hồi 7h40 ngày 11/6/2008, thọ 86 tuổi.
Tọa đàm chương trình ngành Văn hóa học
(ĐHVH)- Ngày 11/6/2008, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra cuộc toạ đàm về chương trình ngành Văn hoá học bậc đại học. Tham dự toạ đàm có nhiều nhà nghiên cứu văn hoá đầu ngành.
Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc
TP- Với mong muốn phát huy mạnh mẽ thanh niên trong các phong trào thi đua ái quốc, Bác Hồ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để định hướng, cổ vũ thanh niên thi đua.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 595.180