TIN TỨC - SỰ KIỆN
Triển lãm 40 năm Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
(ĐHVH)- Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9/2009, đồng thời nhân dịp 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, sáng ngày 28/8/2009, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội đã khai mạc Triển lãm 40 năm Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý văn hoá
(ĐHVH) - Hôm nay, đúng ngày chính thức bắt đầu năm học 2009- 2010, Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý văn hoá và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý đào tạo và giảng viên, giáo viên các trường văn hoá nghệ thuật đã khai giảng trọng thể tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.
Đoàn đại biểu Đại học Tây Nam, Trung Quốc sang thăm trường
(ĐHVH) - Trường Đại học Tây Nam là một trường tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung quốc, được thành lập trên hợp nhất Đại học Sư phạm Tây Nam và Đại học Nông nghiệp Tây Nam. Đại học Tây nam nổi tiếng với nhiều ngành học đạt trình độ hàng đầu trong nước.
Tuyển sinh tiếng Hàn khoá 8
(ĐHVH)- Trên cơ sở hợp tác với tổ chức Good Neighbors International (Hàn Quốc) Ban quản lý Dự án Đào tạo tiếng Hàn tại Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh các lớp tiếng Hàn trình độ A, B, C, D và tiếng Hàn thương mại với nội dung sau:
Hình ảnh ban đầu Tuyển sinh Đại học Văn hoá Hà Nội 2009
(ĐHVH)-Những hình ảnh ban đầu về kỳ thi Tuyển sinh Trường Đại học Văn hoá Hà Nội 2009
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa học 2005-2009
(ĐHVH) - 09h00 ngày 30 tháng 6 năm 2009, tại Nhà Văn hoá Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 2005-2009.
Bảo vệ luận văn Thạc sỹ tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH) - Học viên cao học các chuyên ngành Thư viện học, Quản lý văn hóa và Văn hóa học khóa 2006-2009 của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã hoàn thành chương trình học tập và bước vào giai đoạn bảo vệ luận văn tốt nghiệp.
Hội thảo xây dựng chương trình môn học Văn hoá gia đình
(ĐHVH)- Ngày 19/6/2009, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức Hội thảo xây dựng chương trình môn học Văn hoá gia đình.
Cuộc hội ngộ nhiều hứa hẹn
(ĐHVH)- Tiếp sau chuyến thăm Học viện Hồng Hà của đoàn đại biểu Trường Đại học Văn hoá Hà Nội dịp tháng 4/2009, ngày 16/6/2009 vừa qua, một đoàn đại biểu của Học viện Hồng Hà đã sang thăm và làm việc với nhà trường.
Phía sau thành công của những buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
(ĐHVH)- Những gương mặt rạng ngời hạnh phúc, những bó hoa tươi thắm nhận được từ người thân, bạn bè của vừa mới bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thể hiện kết học tập rèn luyện trong suốt 4 năm học tập tại trường.