Hội thảo khoa học Khoa Tại chức chào mừng 50 năm thành lập trường
(ĐHVH)- Trong kế hoạch hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, ngày 6/3/2009 Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ văn hoá bậc đại học hệ vừa làm vừa học trong thời kỳ hội nhập” đã được tổ chức trọng thể.
Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường ĐH Văn hóa HN nhiệm kỳ XXI.
Vào hồi 14h00 ngày 23 tháng 02 năm 2009 tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ XXI (2007-2009).
Chùm ảnh: Hà Nội 12 giờ trước giao thừa
(VNN)- Đường phố Hà Nội sáng 30 Tết trở nên thông thoáng hơn: hàng quán trên phố đã cửa đóng then cài, các sân khấu ngoài trời đã sẵn sàng cho đêm giao thừa, gánh hàng hoa bán vội... đâu đó trên phố người dân đang dọn dẹp nhà cửa, Hà Nội chỉ còn 12h nữa là sang năm mới.
Lễ trao giải và phát động Sinh viên nghiên cứu các môn khoa học cơ bản năm học 2008-2009
(ĐHVH)-  Ngày 08/01/2009, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ trao giải và phát động Sinh viên nghiên cứu các môn khoa học cơ bản năm học 2008- 2009.
Nghiệm thu đề tài cấp bộ
(ĐHVH)- Tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, ngày 5/1/2009, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp bộ “Nghiên cứu một số ngôi chùa thuộc Thiền phái Trúc Lâm, những giá trị lịch sử- văn hoá" do TS. Nguyễn Văn Tiến làm chủ nhiệm.
Thư chúc mừng Năm mới - Xuân Kỷ sửu 2009 của Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL (31/12/2008)
(VH)- Mừng Xuân mới Kỷ Sửu 2009, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi lời Chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể các nhà văn hóa, nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, người làm công tác Văn hóa, Gia đình, Thể dục, thể thao và Du lịch, cán bộ, công chức, viên chức của Ngành đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.
Niềm tự hào, niềm tin chiến thắng trong cuộc trường chinh lớn
(VNN)- Một niềm vui lớn, một khát khao bao năm trông đợi cuối cùng đã thành hiện thực. Hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trìu mến bắt tay động viên các tuyển thủ Việt Nam trước trận đấu lịch sử đã khiến hàng triệu con tim người dân nước Việt như cùng nhịp đập cho khát khao chiến thắng cháy bỏng.
Việt Nam lần đầu vô địch Đông Nam Á
(VnExpress)- Bóng đá Việt Nam đã sang trang sử mới. Cú đánh đầu tuyệt đẹp của Công Vinh đúng vào phút đá bù giờ cuối cùng của chung kết lượt về mang lại cho Việt Nam tỷ số hòa 1-1, và chiếc Cup AFF 2008 cùng kết quả chung cuộc thắng 3-2 trước Thái Lan.
Nghiệm thu đề tài cấp bộ
Đề tài NCKH cấp bộ “Nghiên cứu giá trị các di tích lịch sử văn hoá có liên quan đến Triều Lý ở Bắc Ninh” đã được hoàn thành và được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nghiệm thu ngày 23/12/2008 tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đề tài do PGS. TS Trịnh Thị Minh Đức làm chủ nhiệm.
Nghiệm thu đề tài cấp Bộ
(ĐHVH)- Tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, chiều ngày 10/12/2008, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nghiệm thu đề tài cấp bộ “Hiện trạng và gải pháp đổi mới hoạt động bảo tàng tỉnh (thành phố) vùng Đồng bằng Bắc Bộ”.