Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Sôi động giây phút bảo vệ khoá luận tốt nghiệp 2009
(ĐHVH)- Từ ngày 08 tháng 6 năm 2009, thầy và trò các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội náo nức trong không khi chuẩn bị cho các buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp đối với sinh viên năm cuối.
Giao lưu âm nhạc với nhóm tứ tấu đến từ Israel
st1:*{behavior:url(#ieooui) } (ĐHVH)- Giao lưu âm nhạc của thế hệ nghệ sĩ âm nhạc mới đến từ Israel với sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 02/6/2009 tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đây là chương trình giao lưu nằm trong khuôn khổ hợp tác văn hoá  Israel - Việt Nam.
Vui tươi không khí ngày 1/6/2009
(ĐHVH)- Sáng nay ngày 01 tháng 6 năm 2009 tại Hội trường Nhà Văn hoá trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tưng bừng diễn ra buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi cho toàn thể con em cán bộ giảng viên của trường.
Đi tìm cơ hội hợp tác và kết quả bước đầu
(ĐHVH) - Nhận lời mời của phía đối tác Trung Quốc, trong các ngày từ 20 đến 23/5/2009, đoàn đại biểu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đi thăm, làm việc với Học viện Nghề nghiệp Quảng Tây và Học viện Nghệ thuật Quảng Tây tại TP. Nam Ninh – Trung Quốc.
Chung khảo "Giọng hát hay ĐH Văn hóa Hà Nội lần VI - 2009"
(ĐHVH)- Kỷ niệm 119 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiếp nối truyền thống 50 năm thành lập trường, tối 18/5/2009 tại Nhà văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức đêm chung khảo cuộc thi “Giọng hát hay Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ VI – 2009”.
Hội thảo sinh viên NCKH Khoa Phát hành XBP
(ĐHVH)- Sau gần 4 tháng triển khai kế hoach sinh viên nghiên cứu khoa học, Khoa Phát hành XBP đã nhận được 31 đề tài của các nhóm tác giả tham gia nghiên cứu. Nhiều năm nay, phong trào sinh viên NCKH của khoa đã thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ tư.
Khai giảng khóa học “Xây dựng và Marketing sản phẩm du lịch”
(ĐHVH)- Ngày 4/5 vừa qua, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã khai giảng khóa học “Xây dựng và Marketing sản phẩm du lịch” . Đây là khoá đào tạo ngắn hạn do nhà trường tổ chức và mời chuyên gia của Đại học Queensland (Australia) giảng dạy.
Ngược Bắc, tìm cơ hội mới
(ĐHVH)- Tôi là anh nhà văn, hễ thấy ai bảo đi đâu là mắt cứ nhánh lên, lòng đầy háo hức. Ai đó đã từng nói, với đám văn nghệ sĩ, cuộc đời cầm bút luôn luôn là những chuyến khởi hành…
Hội thảo khoa học Văn hóa gia đình Việt Nam trong thời kỳ hiện nay
(ĐHVH)- Trong khuôn khổ các hoạt động triển khai đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ : “ Văn hóa gia đình Việt Nam trong thời kỳ hiện nay” do PGS.TS Trần Đức Ngôn làm chủ nhiệm, đồng thời, triển khai việc thực hiện đề án xây dựng ngành Gia đình học
Hội thảo sinh viên NCKH Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
(ĐHVH)- Sáng ngày 21-4-2009, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tiến hành Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2009. Sau 3 tháng triển khai, 27 báo cáo khoa học đã hoàn thành với nhiều đề tài độc đáo và đa dạng về văn hóa và đời sống các dân tộc thiểu số Việt Nam.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 777.806