Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tăng cường triển khai email quản lý giáo dục
Nhằm triển khai chương trình tin học hóa quản lí hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); triển khai thực hiện Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước; để triển khai thực hiện việc “Tăng cường sử dụng văn bản điện tử” trong công tác quản lí và điều hành của Bộ (tăng cường việc truyền/nhận văn bản điện tử trên diện rộng một cách nhanh chóng, hạn chế việc sao chụp, gửi văn bản giấy), Bộ GD&ĐT đã xây dựng hệ thống e mail có tên miền @moet.edu.vn trên nền gmail để cung cấp cho các đơn vị, cơ sở giáo dục trong cả nước sử dụng thống nhất.
Các chương trình giao lưu văn hóa
Các chương trình giao lưu văn hóa · Giao lưu với Đoàn hợp xuớng Acappella của quốc hội Thụy Điển · Giao lưu với Đoàn ca nhạc Gloria (Hàn Quốc) · Tuần văn hóa Hàn Quốc
Khai giảng khoá đào tạo tiếng Hàn
(HUC)- Ngày 10/9/2007, Trường đã khai giảng khoá IV đào tạo tiếng Hàn thuộc chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Văn hoá Hà Nội và tổ chức Good Neighbor International (GNI).
Lễ khai giảng khóa học 2007 – 2011
Ngày 28/9/2007 Trường Đại học Văn hoá long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2007– 2011. Tới dự lễ khai giảng có PGS. TS. Đào Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo- Bộ Văn hoá, Thông tin & Du lịch. Về phía trường, có Ban Giám hiệu, các thày cô giáo, dại diện sinh viên khoá trên và toàn thể 733 sinh viên năm thứ I vừa nhập trường.
Khai giảng các lớp Cao học khóa 23, NCS khóa 9 và trao bằng Tiến sĩ cho các tân Tiến sĩ năm 2016
(ĐHVH) - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được coi là một trong những trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Dựa trên những thế mạnh sẵn có trường đã có những bước đi táo bạo không chỉ trong việc cải thiện chất lượng Đại học mà con chú trọng đến công tác đào tạo Sau đại học. Sáng ngày 8/11, Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 23, Nghiên cứu sinh khóa 9 và trao bằng Tiến sĩ cho các tân Tiến sĩ khóa 2,3,5 chính thức được tổ chức.
Lễ kí kết biên bản Ghi nhớ về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học
(ĐHVH) - Chiều ngày 10/11, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành Lễ kí kết biên bản ghi nhớ về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học
Trường Đại học Tân Trào tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sáng ngày 3/6/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón đoàn khách mời đến từ trường Đại học Tân Trào do Tiến sĩ Nguyễn Khải Hoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đoàn, tới thăm và làm việc tại Trường.
Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt dự án GYMB khóa 5
Chiều ngày 11/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng chương trình đào tạo tiếng Việt cho 91 học viên thuộc dự án Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu (GYBM) khóa 5.  
Vui Tết Thiếu nhi 1.6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sáng 31/5/2016, Công đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, liên hoan văn nghệ và trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, giảng viên nhà trường đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016.
Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3, 4 và bằng thạc sĩ khóa 20
(ĐHVH) - Sáng ngày 21.4.2016, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3,4 và thạc sĩ khóa 20.
Right Tuyen sinh DH
TVTS
TSNK
THXT
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 185.427