Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Nghiệm thu đề tài cấp Bộ
(ĐHVH)- Tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, chiều ngày 10/12/2008, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nghiệm thu đề tài cấp bộ “Hiện trạng và gải pháp đổi mới hoạt động bảo tàng tỉnh (thành phố) vùng Đồng bằng Bắc Bộ”.
Lễ khai giảng khóa học 2008-2011 và trao bằng Thạc sĩ khóa học 2004-2007
(ĐHVH)-Sáng ngày 28/11/2008, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học Văn hóa học, Quản lý văn hóa, Thư viện học khóa 2008 – 2011 và trao bằng thạc sĩ Văn hóa học, Thư viện học khóa 2004 – 2007 cho các học viên. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, các đồng chí lãnh đạo nhà trường và đông đảo học viên.
Nghiệm thu đề tài NCKH cấp bộ
(ĐHVH)- Đề tài cấp bộ “Nghiên cứu hoạt động của doanh nghiệp ngành văn hoá thông tin sau khi cổ phần hoá” đã hoàn thành và được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức nghiệm thu ngày 25/11/2008. Đề tài do tiến sỹ Phạm Việt Long làm chủ nhiệm, PGS., TS Phạm Thị Thanh Tâm là thành viên tham gia.
Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin
(ĐHVH)- Vào hồi 8 giờ 30 ngày 23 tháng 9 năm 2008 đã diễn ra Hội thảo Ứng dụng Công nghệ Thông tin tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội – Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Đến dự Hội thảo có đông đảo các cán bộ của Viện Thông tin Khoa học Xã hội, Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và các cơ quan khác.
Danh sách SV nghèo vượt khó được nhận học bổng Hàn Quốc
(ĐHVH)- Hàng năm, sinh viên nghèo vượt khó của Đại học Văn hoá Hà Nội được nhận nhiều suất học bổng của các nhà tài trợ Hàn Quốc:Danh sách cụ thể sinh viên nghèo vượt khó được nhận học bổng qua các năm học như sau:
Đón nhận học bổng từ nhà tài trợ
(ĐHVH) Ông Lee Bo Yong, trưởng đại diện của Tổ chức Good Neighbors International Hàn Quốc (GNI) là một đối tác thân thiết đã gắn bó với Trường Đại học Văn hoá Hà Nội nhiều năm nay.
Lễ Mittinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2008
(ĐHVH)-Sáng 20/11/2008, trường ĐH Văn hoá Hà Nội trang trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Chiến Thắng Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch và các đồng chí cùng đoàn. Về phía trường ĐH Văn hóa HN có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; các đồng chí cán bộ hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ; các cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.
Cuộc giao lưu thắm tình hữu nghị
(ĐHVH)- Trong khuôn khổ của Hội thảo quốc tế “ Các trường VHNT trong thế giới hội nhập” diễn ra từ 23/10 đến 30/10 được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu quốc tế tham dự hội thảo đã đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp đoàn đại biểu Trường ĐH VH - NT Quốc gia Moskva (27/10/2008)
(VH)- Trong khuôn khổ hoạt động của hội thảo, sáng 25.10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có buổi tiếp ngài Anatoly Zarkov, Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường Đại học Văn hóa - nghệ thuật quốc gia Moskva (MGUKI)
Du lịch Khoang Xanh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giảng viên nữ đi tham quan Khu Du lịch nghỉ dưỡng Khoang Xanh- Suối Tiên.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 595.129