Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XII
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 02/10/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ, giảng viên, Đảng viên trong toàn trường.
Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 -2018
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 26/9/2018, tại Hội trường nhà văn hóa đã diễn ra Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018. Đây là diễn đàn khoa học nhằm trao đổi, trau dồi năng lực nghiên cứu và rèn luyện kĩ năng thuyết trình cho sinh viên. Đồng thời nhằm mục đích tổng kết, đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học vừa qua.
Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 20/9/2018, tại Hội trường nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vinh dự nhận cờ thi đua năm học 2017 - 2018 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội
(ĐH VHHN) - Ngày 14/09/2018, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2017 - 2018. Đây là dịp để Liên đoàn cùng với Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thủ đô nhìn nhận, đánh giá một cách toàn diện hoạt động công đoàn trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 để hoạt động công đoàn ngày càng khởi sắc, đi vào thực chất, góp phần thiết thực bảo vệ, chăm lo cho đời sống của người lao động trong các cơ sở giáo dục bậc đại học, cao đẳng tại Thành phố Hà Nội.
Phương pháp viết phóng sự hay trong báo chí hiện đại
(ĐH VHHN) - Ngày 12/9/2018, tại Khoa Viết Văn- Báo Chí, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có buổi Toạ đàm của Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân – Một cây bút phóng sự cạo cội trong làng báo về “ Để viết phóng sự thành công” . Dưới đây là cuộc toạ đàm giữa Nhà báo với thầy và trò của khoa Viết Văn - Báo Chí.
​Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS. Phạm Tiến Toàn
(ĐH VHHN) - Sáng 10/9/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Phạm Tiến Toàn với đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng phần mềm xã hội vào tổ chức các dịch vụ thông tin thư viện tại các trường đại học ở Việt Nam”, chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện; Mã số: 62320203, do PGS.TS. Trần Thị Quý và TS. Nguyễn Viết Nghĩa hướng dẫn.
Giao lưu bóng bàn tại CLB Bóng bàn Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 6/9/2018, tại Nhà GDTC - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra giao lưu bóng bàn giữa câu lạc bộ (CLB) Bóng Đại học Văn hóa Hà Nội, CLB Bóng bàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và CLB Bóng bàn Ban tổ chức Trung ương.
Nghiên cứu sinh Đỗ Hải Yến bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 30/8/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Đỗ Hải Yến đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Biến đổi văn hóa mưu sinh của cư dân xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội trong bối cảnh phát triển du lịch”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi và TS. Nguyễn Văn Lưu.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Thắm
(ĐHVH HN) - Sáng 29/8/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Hồng Thắm, chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện; mã số 62320203 với đề tài: “Bảo quản tài liệu tại các thư viện tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh.
Gặp gỡ, giao lưu võ thuật với Liên đoàn võ thuật Algerie
(ĐH VHHN) – Ngày 24/8/2018, võ sư Atbane - Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Algerie cùng đoàn đại diện đã đến thăm và giao lưu với CLB Bình Định gia trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lượt truy cập: 1.626.724