Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học
(HUC)- Trong dịp cuối tháng 3, đầu tháng 4 vừa qua, các khoa nghiệp vụ và Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2007 - 2008.
Phiên họp đầu tiên của BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ XVIII
(HUC)- Chiều 3 tháng 4 năm 2008, BCH Công đoàn truờng nhiệm kỳ XVIII đã tiến hành họp phiên đầu tiên để tiến hành công tác tổ chức của BCH. Đến dự phiên họp có TS. Nguyễn Văn Cần, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng, thay mặt Đảng ủy nhà trường đến tham dự, chứng kiến và phát biểu chỉ đạo
Liên hoan văn nghệ công đoàn các trường đại học và cao đẳng Hà Nội
(HUC)- Sáng ngày 29-3-2008 tại Trường Đại học Lao động - Xã hội đã diễn ra Liên hoan văn nghệ công đoàn các trường đại học và cao đẳng Hà Nội. Tham dự liên hoan có 18 trường đại học và cao đẳng với nhiều tiết mục phong phú.
Chương trình “Vui Cùng Văn hóa Du lịch”
(HUC)- Nằm trong chương trình hành động của Tháng thanh niên do Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát động, hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Liên chi đoàn Văn hoá du lịch
Các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải
Các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải "Sinh viên nghiên cứu khoa học giỏi" toàn quốc (từ năm 2004 đến 2006)
Khai giảng lớp Đại học Tại chức ngành Quản lý văn hoá đầu tiên tại Bắc Kạn
(HUC)- Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ văn hoá ở bậc đại học cho cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Bắc, được sự quan tâm của Bộ Giáo dục- Đào tạo, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân và Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Bắc Kạn, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã liên kết với Trung tâm Giáo dục từ xa tỉnh Bắc Kạn mở lớp Đai học Tại chức ngành Quản lý văn hoá đầu tiên tại Bắc Kạn.
Công trình nghiên cứu khoa học của cán bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Nghị định ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước
Nghị định này áp dụng đối với cơ quan nhà nước bao gồm các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các cấp và các đơn vị sự nghiệp sử dụng ngân sách nhà nước.
Giới thiệu sách về bản đồ tư duy
Bản đồ tư duy trong công việc là cuốn sách gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua. Xôn xao không phải vì "hot", vì thời thượng, hay vì những lý do gì đó mang tính phong trào, mà vì nó đang là một điều quá mới mẻ, quá lạ lẫm đối với phần lớn người Việt.
Danh mục sách tham khảo đã xuất bản