Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3, 4 và bằng thạc sĩ khóa 20
(ĐHVH) - Sáng ngày 21.4.2016, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3,4 và thạc sĩ khóa 20.
Lễ khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa 20
(ĐHVH)- Chiều ngày 28/3/2016, trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn- khóa 20 tại hội trường nhà D, trường Đại học Văn hóa Hà Hội.
HTKH: Khai thác, phát huy giá trị quần thể di tích- danh thắng hồ gươm phục vụ phát triển du lịch
(ĐHVH)- Sáng ngày 1/6/2016 tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội. khoa Văn hoá Du lịch đã tổ chức hội thảo khoa học “Khai thác, phát huy giá trị quần thể di tích – danh thắng Hồ Gươm phục vụ phát triển du lịch”.
Tọa đàm khoa học: Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế
(ĐHVH)- Sáng ngày 10/6/2016, Câu lạc bộ các nhà nghiên cứu trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình tọa đàm khoa học “Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế”. Đây là hội thảo đầu tiên sau khi CLB chính thức thành lập 18.5.2016 vừa qua.
Kỉ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu “SV tiên tiến làm theo lời Bác”
(ĐHVH)- Nhân kỉ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5 Ban lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS HCM tổ chức lễ dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu  “Sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác” cho 9 cá nhân tiêu biểu.
Chúc mừng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam và Lễ ra mắt CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ
(ĐHVH)- Chiều ngày 18/5/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu nhân ngày KHCN Việt Nam và Lễ ra mắt CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ.
Sinh hoạt chuyên đề: Lịch sử Việt Nam sau 1975
(ĐHVH)- Nhằm nâng cao kiến thức về lịch sử Việt Namcho sinh viên Khoa Văn hoá Du lịch và cũng là một trong những hoạt động khoa học thường kỳ của Khoa cho các cán bộ giảng viên, sinh viên, tối ngày 10 tháng 5 năm 2016, tại Nhà văn hoá trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Khoa Văn hoá Du lịch đã tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề: Lịch sử Việt Nam sau 1975.
Chương trình giao lưu nghệ thuật: Mùa xuân- Gia Đình và Biển đảo
(ĐHVH)- Tối ngày 9/4 Cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Gia đình và Công tác xã hội,  trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự được mời tới tham dự chương trình Giao lưu nghệ thuật "Mùa xuân - Gia đình - Biển đảo" do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam.
Ca sĩ Khánh Ly và đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
(ĐHVH) Tháng 4 về với hoa loa kèn dịu dàng xuống phố, tháng của dòng suối nhạc Trịnh tuôn chảy dọc khắp chiều dài của đất nước thân thương. Tháng 4 là tháng mà ai ai cũng khắc khoải về những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, về những lời ca thấm đẫm lẽ sống, thân phận con người và về những điều giản dị trong cuộc đời.
Trao thưởng các học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp dự án GYBM5
(ĐHVH)- Chiều ngày 30.3.2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Học viện Deawoo Sky tổ chức chương trình tổng kết và trao thưởng cho các học viên có kết quả xuất sắc nhất giai đoạn trung cấp trong khóa đào tạo tiếng Việt thuộc dự án “Nhà kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM5”.
TVTS
THXT