Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hà Nội không khói thuốc
(TP)- UBND TP Hà Nội chủ trương thực hiện "Hà Nội - thành phố không khói thuốc" với hoạt động chính là xây dựng và mở rộng các khu vực công cộng không khói thuốc.
Thủ đô mới sẽ có 3 thành phố và 2 đô thị vệ tinh
(Dantri)- Ngoài vùng đô thị hiện hữu, thủ đô mở rộng sẽ có hai khu đô thị vệ tinh là Đại Nghĩa và Phú Xuyên. Ba trục phát triển đô thị chính bắt nguồn từ Ba Vì, Sóc Sơn và Ứng Hoà đều hướng về trung tâm Thủ đô.
Hà Nội mở rộng từ 1.8.2008
(LĐĐT) - 17h hôm nay (29.5), Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội với 92,9% số đại biểu tán thành. Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày 01.08.2008. Như vậy, Quốc hội đã tán thành phương án 1 mà Chính phủ đã trình.
Hôm  nay hơn 1,3 triệu thí sinh cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT
(VNN)- Hôm  nay, 28/5, hơn 1,3 triệu thí sinh cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm 2008. Theo thống kê sơ bộ từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT, số thí sinh năm nay tăng hơn 200.000 so với năm ngoái.
Báo chí Thái Lan: Cần tiếp thu bài học về sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam
Dưới đầu đề "Thái Lan cần rút ra bài học từ sự tăng trưởng vượt bậc của Việt Nam", tờ "Dân tộc" của Thái Lan ngày 24/5 đăng bài nêu rõ sự ổn định về chính trị, chính sách kinh tế rõ ràng và môi trường đầu tư thuận lợi sẽ giúp Việt Nam "đuổi kịp và trở thành đối thủ cạnh tranh" của Thái Lan trong nay mai.
Sao Nhật “đổ bộ” sang Việt Nam
(Dân trí)- Sáng 23/5, 6 ngôi sao âm nhạc của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam tham gia cuộc họp báo chương trình Đại nhạc hội Việt- Nhật. Ông Hattori Norio- Đại sứ Nhật tại Việt Nam cho biết “Đây sẽ là chương trình âm nhạc hoành tráng kết nối tình hữu nghị giữa hai nước”.
Tổng kết 5 năm tổ chức "Năm Du lịch" ở địa phương
(HUC)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tổng kết 5 năm tổ chức "Năm Du lịch" ở các địa phương, ngày 23.5.2008, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức “Hội thảo về Năm Du lịch 2003 - 2007”
3 người VN đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest
(VnExpress)- Hôm 22/5, 3 nhà leo núi Bùi Văn Ngợi (25 tuổi), Phan Thanh Nhiên (23 tuổi) và Nguyễn Mậu Linh (31 tuổi) đã ghi tên vào danh sách lịch sử những người chinh phục được "Nóc nhà thế giới" - đỉnh Everest (Nepal, cao 8.850 m).
14 nhóm điều cấm với cán bộ công chức
(VnExpress)- Những người làm việc trực tiếp tại khu vực sự nghiệp công như giáo viên, bác sĩ, ca sĩ... sẽ không được coi là công chức. Đây là điểm sửa đổi quan trọng nhất của dự luật cán bộ công chức được trình Quốc hội chiều 21/5.
Bế giảng lớp đại học tại chức Quảng Ninh
(HUC- Căn cứ vào đề nghị của Tỉnh uỷ, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã liên kết với trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật- Du lịch Hạ Long mở lớp Đại học Tại chức Văn hoá quần chúng, chuyên ngành Quản lý văn hoá (khoá 2003- 2007)
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 411.927