Lễ khai giảng khóa học 2007 – 2011
Ngày 28/9/2007 Trường Đại học Văn hoá long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2007– 2011. Tới dự lễ khai giảng có PGS. TS. Đào Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo- Bộ Văn hoá, Thông tin & Du lịch. Về phía trường, có Ban Giám hiệu, các thày cô giáo, dại diện sinh viên khoá trên và toàn thể 733 sinh viên năm thứ I vừa nhập trường.
Khai giảng các lớp Cao học khóa 23, NCS khóa 9 và trao bằng Tiến sĩ cho các tân Tiến sĩ năm 2016
(ĐHVH) - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được coi là một trong những trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Dựa trên những thế mạnh sẵn có trường đã có những bước đi táo bạo không chỉ trong việc cải thiện chất lượng Đại học mà con chú trọng đến công tác đào tạo Sau đại học. Sáng ngày 8/11, Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 23, Nghiên cứu sinh khóa 9 và trao bằng Tiến sĩ cho các tân Tiến sĩ khóa 2,3,5 chính thức được tổ chức.
Lễ kí kết biên bản Ghi nhớ về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học
(ĐHVH) - Chiều ngày 10/11, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành Lễ kí kết biên bản ghi nhớ về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học
Trường Đại học Tân Trào tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sáng ngày 3/6/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón đoàn khách mời đến từ trường Đại học Tân Trào do Tiến sĩ Nguyễn Khải Hoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đoàn, tới thăm và làm việc tại Trường.
Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt dự án GYMB khóa 5
Chiều ngày 11/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng chương trình đào tạo tiếng Việt cho 91 học viên thuộc dự án Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu (GYBM) khóa 5.
Vui Tết Thiếu nhi 1.6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sáng 31/5/2016, Công đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, liên hoan văn nghệ và trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, giảng viên nhà trường đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016.
Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3, 4 và bằng thạc sĩ khóa 20
(ĐHVH) - Sáng ngày 21.4.2016, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ khóa 3,4 và thạc sĩ khóa 20.
Lễ khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa 20
(ĐHVH)- Chiều ngày 28/3/2016, trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trường Đại học Soongsil - Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn- khóa 20 tại hội trường nhà D, trường Đại học Văn hóa Hà Hội.
HTKH: Khai thác, phát huy giá trị quần thể di tích- danh thắng hồ gươm phục vụ phát triển du lịch
(ĐHVH)- Sáng ngày 1/6/2016 tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội. khoa Văn hoá Du lịch đã tổ chức hội thảo khoa học “Khai thác, phát huy giá trị quần thể di tích – danh thắng Hồ Gươm phục vụ phát triển du lịch”.
Tọa đàm khoa học: Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế
(ĐHVH)- Sáng ngày 10/6/2016, Câu lạc bộ các nhà nghiên cứu trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình tọa đàm khoa học “Tìm hiểu những quy chuẩn công bố các công trình nghiên cứu trong nước và quốc tế”. Đây là hội thảo đầu tiên sau khi CLB chính thức thành lập 18.5.2016 vừa qua.
TVTS
THXT