Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC
Chương trình Giao lưu nghệ thuật - quảng bá của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tại Lạng Sơn
(ĐH VHHN) - Nằm trong kế hoạch quảng bá của Khoa, ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2019, các nhóm sự kiện Nắng biên cương và Hoa rừng của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số kết hợp với Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn và Huyện đoàn Bắc Sơn (Lạng Sơn) đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật - quảng bá về Trường, về Khoa với chủ đề Sắc màu văn hóa dân tộc và Dọc miền đất nước. Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo các thầy cô giáo, học sinh của Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn, các đoàn viên thanh niên, nhân dân và học sinh trường THPT Bắc Sơn.  
Tiếp và làm việc với đại diện Ban Kinh tế Trung ương về tổ chức hội thảo
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 04/4/2019, tại phòng Truyền thống, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Ban kinh tế Trung ương do TS. Đoàn Ngọc Xuân – Vụ trưởng Vụ Xã hội làm trưởng đoàn. Cùng tiếp có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Phương Lan – Viện trưởng Viện Văn hóa.
Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
(ĐH VHHN) - Hòa chung không khí kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, ngày 24/03/2019, tại nhà D, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập khoa Văn hóa dân tộc thiểu số (1989-2019). Buổi lễ có sự hiện diện của đông đảo quan khách trong và ngoài Trường, các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa.  
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS Bùi Hà Phương
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 29/3/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS. Bùi Hà Phương đã bảo vệ thành công Luận án “Nghiên cứu hành vi thông tin của giảng viên tại các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh”, chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện, mã số: 62320203. Luận án được hướng dẫn bởi PGS. TS. Đoàn Phan Tân và TS. Ngô Thanh Thảo.
Hội thảo khoa học Kỷ niệm 60 năm thành lập khoa Xuất bản, Phát hành
(ĐH VHHN) - 60 năm là dấu mốc vô cùng quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của trường Đại học Văn hóa nói chung và khoa Xuất bản, phát hành nói riêng. Với ý nghĩa đó, chuỗi các hoạt động chào mừng đại lễ đã được diễn ra từ rất sớm như giải bóng đá sinh viên, hội diễn văn nghệ, hội trại, hội sách…và đặc biệt là hội thảo khoa học với chủ đề: “Đào tạo cán bộ ngành kinh doanh xuất bản phẩm trong kỷ nguyên công nghệ số” được tổ chức vào chiều ngày 22 tháng 3 năm 2019. Tham gia hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các nhà xuất bản, doanh nghiệp sách, đại diện lãnh đạo các khoa và phòng ban trong trường cùng đông đảo các em sinh viên của khoa Xuất bản, phát hành.
Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 24
(ĐH VHHN) – Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Kosin (Hàn Quốc) và tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước đây, chiều ngày 27/3/2018, tại Hội trường Nhà D, Ban quản lý Dự án Đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 24.
Khai trương Hệ thống thực hành trực tuyến và ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty D&L
(ĐH VHHN) – Chiều 25/3/2019, tại phòng Hội đồng đã diễn ra buổi lễ khai trương Hệ thống thực hành trực tuyến và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty D&L.
Gala âm nhạc “Mái trường bản tình ca” – Nơi hội tụ các nghệ sỹ bước ra từ mái trường Văn hóa
(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, tối 25/3/2019, tại Hội trường Nhà văn hóa đã diễn ra chương trình Gala âm nhạc “Mái trường bản tình ca” đầy hào hứng.
Tọa đàm “Đào tạo nhân lực lĩnh vực văn hóa: Cơ hội, thách thức và giải pháp”
(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường (26/3/1959 – 26/3/2019), sáng ngày 25/3/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Tọa đàm khoa học “Đào tạo nhân lực lĩnh vực văn hóa: Cơ hội, thách thức và giải pháp” nhằm lấy ý kiến tranh luận từ các nhà khoa học, các nhà quản lý giáo dục có nhiều kinh nghiệm để tìm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nhân lực lĩnh vực văn hóa.
​Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 24/3/2019, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, với sự tham gia của 100 cán bộ giảng viên và gần 1000 sinh viên Nhà trường.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.843.417