Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cuộc thi “Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 6.3.2017, hướng tới chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật”. Cuộc thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thầy và trò trong toàn Trường.
Đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh và sở VHTT&DL Thái Bình
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 28.2.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón tiếp và có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Bình và sở VHTT&DL Thái Bình về việc tỉnh Thái Bình có nhu cầu tiếp nhận sinh viên sau khi ra trường về tỉnh làm việc tại các sở ban nghành và đặc biệt là sở VHTT&DL.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Hoàng Văn Hùng
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 27/2/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Hoàng Văn Hùng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Lễ hội của người Thái ở miền Tây Nghệ An: Truyền thống và biến đổi”.
Nói chuyện chuyên đề của chuyên gia Katarzyna Kwiecień-Długosz Đại học Zielona Góra - Ba Lan
(ĐHVH HN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên (thuộc Dự án Eramus Plus) giữa ĐH Văn hóa Hà Nội và Đại học Zielona Gora. Từ ngày 21/2 đến ngày 23/2/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón chuyên gia Katarzyna Kwiecień-Długosz của Trường Đại học Zielona Gora - Ba Lan tới Trường để nói chuyện chuyên đề trong 3 ngày cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Nguyễn Thị Kim Hoa
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 21/2/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Hoa đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Văn hóa gia đình người Mường ở Hòa Bình”.
Gặp gỡ nói chuyện đầu xuân 2017 cùng các nhà báo tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 16.2.2017, tại phòng Truyền thống Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ, nói chuyện nhân dịp đầu xuân 2017 cùng với hơn 20 nhà báo thuộc các đầu báo khác nhau, trong đó có nhiều nhà báo từng là sinh viên của Nhà trường.  
Giao lưu văn hóa “Bắc Kinh - ASEAN: Hành trình văn hóa 2017” tại Đại học Văn hóa Hà Nội.
(ĐHVH HN) - Ngày 15.2.2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa phi vật thể “Bắc Kinh - ASEAN: Hành trình văn hóa 2017”. Chương trình còn được xem như hoạt động giao lưu văn hóa giữa thành phố Bắc Kinh với Hà Nội, nhằm thúc đẩy phát triển quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai thành phố thủ đô, như lời chào từ Bắc Kinh đến với người dân Hà Nội.
Chương trình gặp mặt chúc tết đầu xuân 2017
(ĐHVH HN) - Ngày 6.2.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc tết đầu năm cho toàn thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân ngày đi làm đầu tiên của năm mới - năm Đinh Dậu.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2016
(ĐHVH HN) - Năm 2016 là năm có ý nghĩa quan trọng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với nhiều hoạt động, sự kiện lớn, đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Nhằm đánh giá, ghi nhận lại những thành tựu của Nhà trường trong năm, tập thể lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu trong chuỗi sự kiện đã hoàn thành trong năm qua như sau:
Chương trình gặp mặt chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017
(ĐHVH HN) - Hòa trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới, sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể những thế hệ giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại trường.
Right Tuyen sinh DH
TVTS
TSNK
THXT
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 111.365