TIN TỨC
Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 7/11/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số cho TS. Nguyễn Anh Cường, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cho ThS. Nguyễn Thị Vân Hà.
NCS đầu tiên của chuyên ngành Quản lý văn hóa đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp trường
(ĐH VHHN) – Ngày 05/11/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS. Hà Thúy Mai đã bảo vệ thành công Luận án “Quản lý di tích lịch sử cách mạng ATK (qua nghiên cứu ở Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn)”, chuyên ngành Quản lý văn hóa, mã số: 9319042. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Nguyễn Toàn Thắng.
Khoa Du lịch: Cuộc thi hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch với chủ đề “Du lịch bảo vệ môi trường”
(ĐH VHHN) – Tối ngày 24/10/2019, tại Hội trường Nhà văn hoá, khoa Du lịch (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã tổ chức cuộc thi Hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch. Đây là hoạt động thường niên dành cho sinh viên trong khoa, không chỉ là sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần tập thể cho các bạn sinh viên mà còn là nơi giáo dục, rèn luyện và đánh giá kỹ năng nghề nghiệp sau một quá trình học tập, tích lũy kiến thức trên ghế nhà trường.
Toạ đàm Nét đẹp phụ nữ Việt Nam: Truyền thống và hiện đại
(ĐHVHHN) - Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. 89 năm đã qua kể từ ngày bắt đầu lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Công đoàn Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, nhân dịp này Công đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện & Công đoàn Khoa Gia đình và Công tác Xã hội đã tổ chức buổi Toạ đàm: “Nét đẹp phụ nữ Việt Nam: Truyền thống và hiện đại”.
Hội thảo sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019
(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội thảo sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2018 – 2019, diễn ra vào ngày 09/10/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa.
Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2019 – 2020
(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2019 - 2020 vào sáng ngày 17/10/2019  tại Hội trường Nhà văn hóa. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên với tinh thần “lấy người học làm trung tâm”, đảm bảo các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên đang học tập tại trường.
Lưu học sinh Lào học tập tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thi hùng biện bằng tiếng Việt
(ĐH VHHN) - Ngày 11/10/2019 vừa qua, tại Trường Đại học Thủy Lợi, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Việt dành cho lưu học sinh Lào tại Việt Nam năm 2019 - khu vực phía bắc. Lưu học sinh Lào học tập tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tích cực luyện tập và tham gia cuộc thi này.
Gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú năm 2019
(ĐH VHHN) – Đã thành thông lệ, vào tuần đầu của tháng 10 hàng năm, phòng Công tác sinh viên tiến hành gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc, cung cấp các thông tin cần thiết với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, bảo đảm các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên.
Khoa Thông tin Thư viện gặp mặt tân sinh viên K60
(ĐH VHHN) - Hòa chung với không khí náo nức của mùa thu - mùa khai trường, sáng ngày 24/9, thày và trò khoa Thông tin Thư viện (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội) đã vui mừng tổ chức lễ chào đón thế hệ sinh viên mới  K60 – 2019 của hai ngành Thông tin Thư viện và Quản lý thông tin.
Thứ trưởng Tạ Quang Đông làm việc với các sơ sở đào tạo thuộc Bộ VHTTDL về triển khai Đề án đào tạo tài năng lĩnh vực văn hóa nghệ thuật năm 2019
(ĐH VHHN) – Ngày 02/10/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, PGS.TS. Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với 11 sơ sở đào tạo thuộc Bộ về việc triển khai Đề án đào tạo tài năng lĩnh vực văn hóa nghệ thuật năm 2019. Cùng tham gia đoàn công tác của Thứ trưởng có Lãnh đạo và chuyên viên Vụ Đào tạo, Vụ Kế hoạch tài chính.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.972.689