Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tọa đàm khoa học kỹ năng tổ chức và quản lý các sự kiện văn hóa vùng dân tộc thiểu số
(ĐHVHHN) - Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đào tạo 2 chuyên ngành: Quản lý các hoạt động văn hóa vùng dân tộc thiểu số và tổ chức các hoạt động văn hóa vùng dân tộc thiểu số. Vì vậy, yếu tố đặc thù vùng miền luôn được Khoa chú trọng để giúp sinh viên có những kiến thức thực tế ứng dụng vào công việc sau khi ra trường.  
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên 2017
(ĐHVH HN) - Nghiên cứu khoa học là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết đối với mỗi cơ sở giáo dục đại học. Nhận thấy điều đó, trong những năm qua, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn chú trọng, quan tâm tới công tác này và khuyến khích sinh viên nghiên cứu. Hoạt động nghiên cứu khoa học cũng là dịp giúp sinh viên Nhà trường làm quen, tăng cường khả năng tư duy nhận thức, góp phần vào hành trang để các em vững vàng trên con đường hướng tới tri thức.
Tọa đàm - đối thoại sinh viên năm học 2016 - 2017
(ĐHVHHN) - Sáng ngày 14/4/2017, tại hội trường Nhà văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm - đối thoại sinh viên năm học 2016-2017. Đây được coi là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên của Nhà trường nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của sinh viên trong học tập cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.
Chuyên gia quốc tế về phát triển thư viện thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Ngày 30 tháng 3 năm 2017, TS. Valerie Haugen, chuyên gia quốc tế về phát triển thư viện, đã dẫn đầu đoàn công tác của Dự án Giáo dục Trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất giai đoạn hai (thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) đến làm việc và thảo luận với Khoa Thư viện - Thông tin, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.  
Lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 22
(ĐHVH HN) - Tối ngày 5/4/2017, tại hội trường nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 22, trao chứng chỉ và phát học bổng cho các em học viên có kết quả xuất sắc trong khóa học 21 vừa qua.
Tiếp đón Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 5/4/2017, tại phòng Hội đồng nhà A, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự đón tiếp Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang đến thăm và làm việc tại Nhà trường.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Đặng Thị Hồng Hạnh
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 28/3/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Đặng Thị Hồng Hạnh đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Nguồn lực văn hóa với sự phát triển kinh tế ở Hà Nội (qua nghiên cứu tại làng Bát Tràng, huyện Gia Lâm và làng Mông Phụ, thị xã Sơn Tây).” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Lê Quý Đức và PGS.TS. Nguyễn Văn Cương.
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập
(ĐHVH HN) - Ngày 23.3.2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã long trọng tổ chức Gala kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa.
Chương trình nghệ thuật chào mừng  kỉ niệm 58 năm ngày thành lập Trường Đại học văn hóa Hà Nội
(ĐHVHHN) - Hòa trong không khí chào mừng 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học văn hóa Hà Nội và 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS VN, tối ngày 25.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật để cùng nhau ôn lại truyền thống phát triển và tổ chức giao lưu giữa các cựu sinh viên ưu tú với giảng viên, sinh viên Nhà trường để cùng chung tay hướng tới sự phát triển của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong tương lai.  
Gặp mặt cựu sinh viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 25.3.2017, tại Phòng hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đại diện các cựu sinh viên tiêu biểu qua các thế hệ nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội để cùng nhau trò chuyện công việc và nghề nghiệp của những người làm văn hóa.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 17
Lượt truy cập: 317.513