TIN TỨC - SỰ KIỆN
Trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp dự án GYBM 7 (2017 - 2018)
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 27/4/2018, tại Hội trường nhà D - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp chương trình đào tạo tiếng Việt của dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM 7 (2017 - 2018).
Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 27/4/2018, PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hương đã có buổi tiếp và làm việc với PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Trần Quốc Hoàn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tiếp có ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.
Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng điều tra, nghiên cứu thực địa của giảng viên
(ĐH VHHN) - Ngày 24/4/2018 vừa qua, tại phòng Hội đồng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng điều tra, nghiên cứu thực địa của giảng viên”.
Cùng Khoa Thư viện - Thông tin hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Ngày sách - Bản quyền thế giới
(ĐH VHHN) - Vào ngày 20/4/2018, tại sân Trung tâm thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04 VÀ NGÀY SÁCH - BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/04”, triển lãm mô hình xếp sách, check-in và tặng bookmark handmade.
Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành đạo diễn sự kiện”
(ĐH VHHN) - Nâng cao chất lượng đào tạo, trao đổi và đưa ra những giải pháp xây dựng chương trình học cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện là tinh thần của Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành đạo diễn sự kiện” diễn  ra vào ngày 18/4/2018 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Giao lưu văn hóa Việt - Trung: Chung một dòng sông - thắm tình hữu nghị
(ĐH VHHN) - "Chung một dòng sông - thắm tình hữu nghị" là chủ đề của chương trình giao lưu nghệ thuật Việt - Trung diễn ra vào sáng ngày 18/4/2018 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình được sự đồng ý của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, do CLB Giao lưu Văn hóa Việt - Trung, Trung tâm tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội và Ban tổ chức lễ hội văn hóa tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc phối hợp tổ chức.
Tiếp  ban biên tập sách chuyên khảo về khoa học xã hội và nhân văn của Đại học Zielona Gora
(ĐH VHHN) - Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan), chiều ngày 13/4/2018, tại Phòng truyền thống, Nhà trường đã tiếp đón GS. TSKH. Cao Long Vân - Điều phối viên dự án hợp tác với Việt Nam, GS.TS Wolk Zdzislaw, Viện trưởng viện nghiên cứu; GS.TS Zygadlo Andrzej Piotr, trưởng ban biên tập chuyên khảo; GS.TS Radziewicz Winnicki Andrzej, phụ trách biên tập chuyên khảo.
Giao lưu văn hóa đọc sách thanh thiếu niên Việt - Trung
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 17/4/2018, tại Hội trường nhà D - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “Giao lưu văn hóa đọc sách thanh thiếu niên Việt - Trung”.
GS.TSKH Bogumila Tarasiewicz  - Viện Âm nhạc, Đại học Zielona Gora – Ba Lan thỉnh giảng tại Trường
(ĐH VHHN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan), từ ngày 9/4 - 12/4/2018, Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho khoa Nghệ thuật Đại chúng tổ chức các lớp học Thanh nhạc và Xướng âm do PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz  và TS. Zaneta Kicinska, giảng viên âm nhạc, điều phối viên chương trình Erasmus Plus đứng lớp.
Đại học Văn hoá Hà Nội lập kỳ tích mới trên đấu trường Bóng bàn Thủ đô
(ĐHVH HN) – Ngày 14/4/2018, tại Nhà tập đa năng khu liên hợp thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Giải Bóng bàn các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.
Lượt truy cập: 1.001.098