Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Cường
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 28/12/ 2016, tại Trường  Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Cường đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640  với đề tài: "Hội họa Việt Nam giai đoạn 1925 - 1945 nhìn từ góc độ văn hóa”.
Hội thảo Khoa học: Nâng cao chất lượng thực tập cho sinh viên Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
(ĐHVH HN) Sáng 27/12/2016, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng thực tập cho sinh viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tại hội trường tầng 1 nhà A, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Đón NOEL tưng bừng cùng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế
Nhận được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, chiều ngày 24/12/2016, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế tổ chức chương trình ngoại khóa cho sinh viên với chủ đề: CHRISTMAS WITH FILC tại tượng đài Cảm Tử Quân - phố đi bộ Hoàn Kiếm.
Gặp mặt chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2016
(ĐHVH) - Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ hưu trí năm 2016.
(ĐHVH HN) Ngày 24/12/2016 tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra hội thi Liên hoan Ca - Múa - Nhạc kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội Cụm số 1.
Buổi nói chuyện chuyên đề của Nhà nghiên cứu Vương Duy Quang về “Văn hóa ứng xử của dân tộc H’mông”
(ĐHVH HN) Sáng ngày 20/12/2016, tại trường ĐHVHHN, Viện Văn hóa và Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề của Nhà nghiên cứu Vương Duy Quang về “Văn hóa ứng xử của dân tộc H’mông”. Tham dự buổi nói chuyện có các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐHVHHN. Đặc biệt, buổi nói chuyện còn có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường và GS. TS Chung Hoàng Chương, ĐH San Fransisco – Mỹ.
Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
(ĐHVH HN) - Chiều ngày  21/12/2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu chiến binh hiện đang công tác tại Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016).
Hội thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội
Ngày 17/12/2016 tại Nhà thi đấu Học viện Nông nghiệp Việt nam đã diễn ra giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng.
Đại diện Trung tâm thư viện máy tính trực tuyến OCLC (Hoa Kỳ) thăm và làm việc tại ĐHVH HN
(ĐHVH HN) - Ngày 16/12/2016, đại diện Trung tâm Thư viện Máy tính Trực tuyến OCLC (Hoa Kỳ), ông Andrew H. Wang (Phó Chủ tịch OCLC khu vực Châu Á Thái Bình Dương), bà Shu-en Tsai (Giám đốc điều hành bộ phận Dịch vụ OCLC Châu Á Thái Bình Dương) và ông Dương Đình Hòa (Giám đốc Công ty Cổ phần Thông tin & Công nghệ số IDT, đối tác ủy quyền duy nhất của OCLC tại Việt Nam) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 13. 12. 2016, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Đinh Công Tuấn, Trưởng phòng Hành chính Quản trị giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phụ trách công tác tư tưởng, chính trị và quản lý sinh viên.