Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) của đoàn viên, thanh niên cả nước, ngày 23/3/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ mít tinh trọng thể và nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.
Giao hữu bóng đá giữa CLB Bóng đá giảng viên ĐH VHHN và Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 19/3/2018 vừa qua, tại sân bóng Thái Hà đã diễn ra trận đá giao lưu giữa CLB bóng đá giảng viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội với đội bóng của Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của tháng thanh niên, kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 cùng hưởng ứng với các hoạt động ý nghĩa khác.
Phát động phong trào NCKH của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Mở đầu cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 59 năm Ngày thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sáng ngày 15/3 vừa qua tại Nhà văn hoá Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình "Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học cơ bản" nhằm phát động phong trào Nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên trong trường. 
Khoa Viết văn – Báo chí đạt giải B gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc tại Hội Báo toàn quốc 2018
(ĐHVH HN) - Chiều 18/3/2018, Hội Báo toàn quốc 2018 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” đã kết thúc sau ba ngày mở cửa đón công chúng và những người làm báo cả nước.
Tọa đàm “Tình yêu, hôn nhân và gia đình” - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 cùng Khoa GĐ&CTXH
(ĐHVH HN) - Trong không khí đón chào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 đang tràn ngập trên khắp thế giới, khoa Gia đình và Công tác xã hội (GĐ&CTXH) trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức 2 buổi tọa đàm với chủ đề “Tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình” nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến Ngày Quốc tế Hạnh phúc cho các giảng viên và toàn thể các bạn sinh viên của Khoa.
Hội thảo khoa học “Đào tạo tín chỉ của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ năm 2012 đến nay”.
(ĐHVH HN) - Nhằm đánh giá, tổng kết thực trạng công tác đào tạo theo học chế tín chỉ trong 5 năm qua, 8h30 sáng ngày 16/3/2018, tại nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học “Đào tạo tín chỉ của trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ năm 2012 đến nay”. Sau hơn 4 giờ thảo luận nghiêm túc, khoa học, Hội thảo đã rút ra những bài học và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm gian trưng bày của Khoa Viết văn – Báo chí tại Hội báo Toàn quốc 2018
(ĐHVH HN) - Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng Hội báo toàn quốc năm 2018 là minh chứng sống động về sự đóng góp to lớn của báo chí cách mạng nước nhà, góp phần cùng với cả nước hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2017; đóng góp rất tích cực vào công cuộc xây dựng Đảng, chính quyền, cũng như quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.
Vinh dự đón tiếp Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 12/3/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vinh dự đón tiếp TS. Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và nói chuyện với Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Đi cùng Bộ trưởng có TS. Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Tiếp tục triển khai đào tạo tiếng Anh các lớp tình nguyện viên năm học 2018 - 2019
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 12/3/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Viện Anh ngữ English Language Institute (ELI) lên kế hoạch triển khai đào tạo tiếng Anh các lớp tình nguyện viên năm học 2018 - 2019.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội làm việc với ông Beo Chong Wai Kit - Tham tán Giáo dục Malaysia, Lãnh sự quán Malaysia
(ĐHVH HN) - Sáng 8/03/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón tiếp ông Beo Chong Wai Kit - Tham tán Giáo dục Malaysia, Lãnh sự quán Malaysia đến thảo luận hợp tác với Nhà trường.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 838.556