Chương trình gặp mặt chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017
(ĐHVH HN) - Hòa trong không khí hân hoan chào mừng xuân mới, sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể những thế hệ giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại trường.
Lễ vinh danh sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 19.1.2017, Trường Đại học Văn Hóa đã long trọng tổ chức lễ vinh danh 23 sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ 01 học kỳ so với chương trình đào tạo được thiết kế. Trong tổng số sinh viên trên có 5 sinh viên đạt loại xuất sắc, 7 sinh viên đạt loại giỏi và số lượng sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ năm nay gần gấp đôi so với năm ngoái.
Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn I và tổ chức tất niên đón tết cổ truyền Việt Nam cho sinh viên Hàn Quốc
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 18.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Học viện Deawoo Sky tổ chức chương trình tổng kết sơ cấp và trao thưởng cho các học viên có kết quả xuất sắc nhất giai đoạn I trong khóa đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu năm 2016 - 2017.
Đón tiến và làm việc với GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 18.1.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự đón tiếp GS. Dong Yeon Kim - Hiệu trưởng Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Nhà trường với mục đích cùng nhau bàn bạc về các hướng triển khai hợp tác trong Giáo dục và Đào tạo giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân qua biên giới”
(ĐHVH HN) - Tối ngày 16.1.2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, BCH Hội SV trường ĐH Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân qua biên giới” năm 2017. Chương trình là cầu nối giúp các bạn sinh viên Việt Nam đến gần hơn với các bạn du học sinh Lào và Hàn Quốc đang học tập tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội.
Tổng kết các hoạt động Văn nghệ - thể thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 13.1.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà nội đã diễn ra buổi tổng kết các hoạt động Văn nghệ - thể thao chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.
Đón tiếp và làm việc cùng ngài Kim Jung In và phu nhân Han Myung Ok - đại diện Trường Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 06.01.2017, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã vinh dự được tiếp đón ngài Kim Jung In cùng phu nhân Han Myung Ok - đại diện Trường Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc tới làm việc về kế hoạch hợp tác giữa hai Trường trong năm 2017.
Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp khóa đầu tiên chuyên ngành Quản lý nhà nước về gia đình
Sáng ngày 30/12/2016, Khoa Gia đình và Công tác xã hội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp Quản lý Nhà nước về gia đình I (2013-2017).
Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Di sản văn hóa, khoá 33 (2013 - 2017)
(ĐHVH) - Ngày 30 tháng 12 năm 2016, tại phòng Hội đồng tầng 1 nhà A, khoa Di sản văn hóa đã  tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 10 sinh viên khóa 33 (niên khóa 2013 - 2017).
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Vũ Duy Hiệp
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 30/12/ 2016, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Vũ Duy Hiệp đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện, mã số 62320203 với đề tài: “Nghiên cứu mô hình hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại các trường đại học Việt Nam”.