Đại học Văn hoá Hà Nội lập kỳ tích mới trên đấu trường Bóng bàn Thủ đô
(ĐHVH HN) – Ngày 14/4/2018, tại Nhà tập đa năng khu liên hợp thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Giải Bóng bàn các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.
Hội thảo khoa học: “Đổi mới đào tạo Ngành Quản lý Văn hóa”
(ĐH VHHN) - Với tinh thần thảo luận trên cơ sở khoa học và trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng chương trình, phương pháp nghiên cứu, giảng dạy, đánh giá, kiểm tra để đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành Quản lý Văn hóa, đáp ứng nguồn nhân lực Quản lý Văn hóa cho xã hội, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đổi mới đào tạo Ngành Quản lý Văn hóa” vào sáng thứ 4 ngày 11 tháng 4 năm 2018.
Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 12/4/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện - Thông tin đối với TS. Nguyễn Văn Thiên.
Giao  lưu, nói chuyện chuyên đề “Quản trị kinh doanh khách sạn hiện đại - Contemporary Hotel”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 9/4/2018, tại hội trường Nhà văn hóa - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu, nói chuyện chuyên đề “Quản trị kinh doanh khách sạn hiện đại” giữa Trường Đại học Quản lý khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS – NewZealand) với cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Văn hóa Du lịch.
Lễ bế giảng và trao chứng chỉ các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Di sản viên và Thư viện viên
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 10/4/2018, tại hội trường nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Di sản viên và Thư viện viên, đánh dấu sự thành công của khóa học theo đúng kế hoạch đã xây dựng.
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đại hội Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XIX
​(ĐH VHHN) - Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐUK, ngày 02/03/2018 của Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội "Về việc sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần II Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và các cấp trực thuộc", ngày 31/3/2018, tại xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIX.
Tiếp đón PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz - Viện Âm nhạc, Đại học Zielona Gora - Ba Lan
(ĐH VHHN) – Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan), chiều ngày 4/4/2018, Nhà trường đã đón tiếp PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz - Trưởng Bộ môn thanh nhạc, Viện Âm nhạc, Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đến thăm và làm việc trong hoạt động trao đổi giảng viên của chương trình Erasmus Plus. Đi cùng PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz có TS. Zaneta Kicinska, giảng viên âm nhạc, điều phối viên chương trình Erasmus Plus.
Khoa Viết văn -  Báo chí tiếp nhận thêm các trang thiết bị mới
(ĐHVH HN) - Sáng 2/4/2018, tập thể cán bộ và giảng viên khoa Viết văn - Báo chí vui mừng đón nhận thêm một số máy móc và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy – học báo chí.
Tọa đàm khoa học giới thiệu các nghiên cứu mới nhất về Tự sự học và Lý luận văn học
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 29/3/2018, Khoa Viết văn, Báo chí đã tổ chức thành công Tọa đàm khoa học “Giới thiệu các nghiên cứu mới nhất về Tự sự học và Lý luận văn học” của Giáo sư (GS) Trần Đình Sử và Phó giáo sư (PGS) La Khắc Hòa. Đó là hai công trình: “Tự sự học – Lý thuyết và ứng dụng” (của tác giả Trần Đình Sử và các cộng sự) và “Lý luận văn học Nga hậu Xô Viết” (của tác giả La Khắc Hòa).
(ĐHVH HN) - Hào hứng, sôi nổi, kịch tính là những từ dùng để diễn tả không khí của buổi “Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 và hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam 27.3” diễn ra vào sáng ngày 25/3/2018, tại sân Giáo dục thể chất, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.