TIN TỨC - SỰ KIỆN
Chung kết Liên hoan Ca-Múa-Nhạc kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường ĐH, CĐ HN
(ĐHVH HN) - Thực hiện kế hoạch về Triển khai phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Sau thành công của chương trình văn nghệ - thể thao diễn ra tại 5 Cụm, Chung kết Liên hoan Ca - Múa - Nhạc đã được tổ chức trong hai đêm 17 - 18.3.2017 tại Trường Đại học Thủy lợi do Đảng Bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức.
ThS. Bs Lê Thị Hải - GĐ Trung tâm Dinh dưỡng nói về “Phụ nữ với tổ chức bữa ăn gia đình hợp lý” tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 17.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã mời ThS. Bs Lê Thị Hải - GĐ Trung tâm Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia tới nói chuyện về vấn đề “Phụ nữ đối với bữa ăn gia đình hợp lý” với mục đích cung cấp những kiến thức về việc cân đối dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Nghiệm thu giáo trình cấp Bộ: giáo trình tiếng anh “Du lịch làng nghề truyền thống”
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 17.3.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu giáo trình tiếng anh “Du lịch làng nghề truyền thống” của hai tác giả: ThS. Dương Thị Thu Hà (chủ biên) và ThS. Đỗ Trần Phương.
How to speak english fluently with Mr. Kenny N & M.A. Nate
(ĐHVH HN) - Trong tất cả các ngôn ngữ, tiếng Anh được lựa chọn và được sử dụng như ngôn ngữ chính thống phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, việc học, trau dồi và sử dụng thành thạo tiếng anh là một việc hết sức cần thiết. Nắm bắt được xu thế đó, LCĐ Khoa Văn hóa du lịch đã phối hợp với Trung tâm tiếng anh LESH tổ chức chương trình “HOW TO SPEAK ENGLISH FLUENTLY With Mr. Kenny N & M.A. NATE” vào chiều ngày 17.3.2017 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đợt 1 năm 2017
(ĐHVH HN) - Ngày 16.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001: 2008 đợt 1 năm 2017 với mục tiêu đánh giá hoạt động duy trì hệ thống ISO tại các đơn vị.
Diễn đàn "Hướng nghiệp cho sinh viên"
(ĐHVH HN) - Ngày 15.3.2017, BCH Đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Diễn đàn “Hướng nghiệp cho sinh viên” với mục đích giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Tại đây sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ cùng nhiều nhà chuyên gia, nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đến từ lĩnh vực văn hóa.
Gala Xuân no3 & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Nghệ thuật đại chúng
(ĐHVH HN) - Tối ngày 13.3.2017, tại Nhà văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Nghệ thuật đại chúng đã tưng bừng tổ chức chương trình Gala Xuân No3 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa NTĐC với chủ đề “V-POP BIG HITS”.
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 9.3.2017 tại phòng Hội đồng tầng 1 nhà A, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường “Xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành mới, ngành Kinh doanh xuất bản phẩm”.
Tọa đàm khoa học của GS.TS. Lê Hữu Khóa với Khoa Gia đình và Công tác xã hội
(ĐHVH HN) - Mở đầu chuỗi những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03, 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 58 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 26/3 của khoa Gia đình & Công tác xã hội, sáng ngày 01/3/2017, khoa Gia đình và Công tác xã hội phối hợp với Viện Văn hóa của Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Các phương pháp tiếp cận căn bản của Khoa học xã hội nhân văn trong nghiên cứu, điều tra, điền dã về công tác xã hội và gia đình” và “Tác động của chủ thuyết duy lý hiện đại trong nghiên cứu, điền dã”.
Đêm thơ Nguyễn Duy “Tạ ơn tóc dài”
(ĐHVH HN) - Tối ngày 6/3/2017 tại Hội trường nhà D của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Viết Văn - Báo chí đã tổ chức đêm thơ mang tên “Thơ Nguyễn Duy: Tạ ơn tóc dài” cho những người yêu thơ, mê thơ và say thơ. Đây là một chương trình rất hay, vô cùng ý nghĩa mà Ban tổ chức cùng nhà thơ Nguyễn Duy muốn dành tặng thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong tuần lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
TVTS
THXT