Tọa đàm “Đào tạo nhân lực lĩnh vực văn hóa: Cơ hội, thách thức và giải pháp”
(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường (26/3/1959 – 26/3/2019), sáng ngày 25/3/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Tọa đàm khoa học “Đào tạo nhân lực lĩnh vực văn hóa: Cơ hội, thách thức và giải pháp” nhằm lấy ý kiến tranh luận từ các nhà khoa học, các nhà quản lý giáo dục có nhiều kinh nghiệm để tìm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nhân lực lĩnh vực văn hóa.
​Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 24/3/2019, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, với sự tham gia của 100 cán bộ giảng viên và gần 1000 sinh viên Nhà trường.
Tọa đàm doanh nghiệp doanh nhân: Quản trị du lịch hiện đại
(ĐH VHHN) - Hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959-26/3/2019) và nhằm tham khảo ý kiến các doanh nghiệp du lịch để xây dựng Chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành đáp ứng yêu cầu thực tiễn, sáng ngày 20/3/2019, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Khoa Du lịch đã chủ trì buổi tọa đàm Doanh nghiệp Doanh nhân với nội dung: Quản trị du lịch hiện đại.
Khai mạc triển lãm sách kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng 19/3/2019, Trung tâm Thông tin, Thư viện đã tổ chức khai mạc Triển lãm sách chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Trần Thị Thanh Vân
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 28/02/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Trần Thị Thanh Vân đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin – thư viện, mã số 62 32 02 03, với đề tài: “Nhu cầu tin của người khiếm thị tại Việt Nam”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Trần Thị Quý.
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 27/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký kiêm Ủy viên thường trực Hội đồng lý luận Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Bùi Thị Thanh Diệu
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 27/2/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Bùi Thị Thanh Diệu, chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện; mã số: 62 32 02 03, với đề tài: “Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ thông - tin thư viện ở thư viện các trường đại học Việt Nam”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Mai Hà, TS. Nguyễn Viết Nghĩa.
NCS Nguyễn Đức Hoàng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 20/02/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Đức Hoàng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Hát trống quân ở Trung du Bắc Bộ và Châu thổ sông Hồng”. Luận án được hướng dẫn bởi GS.TSKH. Phạm Lê Hòa.
Giao lưu thơ quốc tế “Trên đôi cánh thơ ca”
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 16/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu "Trên đôi cánh thơ ca" nhân kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam lần thứ 17 năm 2019. Chương trình do Hội Nhà Văn Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức.
Chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
(ĐH VHHN) – Ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi (11/2/2019), trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Lượt truy cập: 1.628.159