Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2019
Lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng tập huấn cán bộ du lịch Lào
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 16/12/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng tập huấn cán bộ du lịch Lào.
Lễ bổ nhiệm Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành
40 năm Trường Viết văn Nguyễn Du – Khoa Viết văn, Báo chí: vững niềm tin, thêm khát vọng.
(ĐHVH HN) - Ngày 16/11/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Viết văn Nguyễn Du – Khoa Viết văn, Báo chí đã được tổ chức một cách trọng thể. Sự kiện nhằm tôn vinh những thành tựu về giảng dạy, sáng tác, nghiên cứu phê bình văn học của các thế hệ giảng viên, học viên Trường Viết văn Nguyễn Du ngày ấy – Khoa Viết văn, Báo chí hiện nay; đồng thời là động lực động viên, khuyến khích các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ cha anh đã đạt được.
NCS Nguyễn Bá Linh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Quản lý văn hóa
(ĐH VHHN) – Ngày 21/11/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS Nguyễn Bá Linh đã bảo vệ thành công Luận án “Quản lý khu di sản thành Nhà Hồ huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa”, chuyên ngành Quản lý văn hóa, mã số: 9319042. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng.
Trung tâm Thông tin thư viện ra mắt cơ sở dữ liệu bài trích Tạp chí chuyên ngành
(ĐH VHHN) – Sáng 19/11/2019, tại Trung tâm Thông tin thư viện (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt cơ sở dữ liệu bài trích Tạp chí chuyên ngành.
Khoa Du lịch: Gặp gỡ giảng viên Nhân ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11/2019
Kỷ niệm 40 năm Trường Viết văn Nguyễn Du
Ngày 16-11, Khoa Viết văn, Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Trường Viết văn Nguyễn Du – Khoa Viết văn, Báo chí (1979-2019) với sự tham dự của đông đảo các thế hệ văn nghệ sỹ đã và đang công tác, học tập tại đây.
Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) giới thiệu các địa danh văn hóa nổi tiếng của UAE tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 15/11/2019, tại Hà Nội, ông Saeed Hamad AlGhfeli – Phó Đại sứ UAE cùng đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và giao lưu với thày trò Nhà trường chủ đề “Các địa danh văn hóa nổi tiếng tại UAE”.
Chuỗi hoạt động chào mừng 01 năm thành lập Khoa Luật - Trường Đại hoc Văn hóa Hà Nội (10/10/2019) và Chào mừng Ngày Pháp Luật Việt Nam (9/11)
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên