Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Buổi sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa Du lịch” của CLB Những nhà nghiên cứu khoa học trẻ
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 23/1/2018, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề hàng tháng để giới thiệu và trao đổi về giáo trình “Văn hóa Du lịch” của tác giả Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa Du lịch - Trường ĐHVH HN.​ĐHVH HN) - Sáng ngày 23/1/2018, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, CLB những nhà nghiên cứu khoa học trẻ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề hàng tháng để giới thiệu và trao đổi về giáo trình “Văn hóa Du lịch” của tác giả Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa Du lịch - Trường ĐHVH HN.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của NCS Nghiêm Thị Thanh Nhã
(ĐHVH HN) - Sáng 15/1/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Nghiêm Thị Thanh Nhã, chuyên ngành Văn hóa học; mã số 6310640 với đề tài: “Mỹ thuật Hà Nội thời kỳ đổi mới” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Phan Văn Tú và PGS.TS. Lê Văn Sửu.
Lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn Sơ cấp chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án GYBM 7
(ĐHVH HN) - 2 tập giáo trình Thực hành tiếng Việt gồm 28 bài; 13 bài tập luyện các kĩ năng; 12 bài kiểm tra thường xuyên với đủ 5 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, sử dụng từ vựng cấu trúc được thực hiện 1 tuần 1 lần và 1 bài thi hết giai đoạn là những “chướng ngại” mà 93 học viên Hàn Quốc đã chinh phục trong 3 tháng để đánh dấu sự kết thúc chặng đường đầu tiên của chương trình đào tạo tiếng Việt thuộc dự án Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu 2017 - 2018 (GYBM 7), với 5 học viên xuất sắc được trao thưởng bởi những nỗ lực và phấn đấu trong học tập.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Nông Anh Nga
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 28/12/2017, tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh (NCS) Nông Anh Nga đã bảo vệ thành công luận án: “Văn hóa gia đình của người Tày ở tỉnh Cao Bằng”.
Gặp mặt, chúc mừng các cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
(ĐHVHHN) - Chiều ngày 22/12/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu chiến binh đang công tác tại Trường nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Những thành tích trong nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2017
(ĐHVH HN) - Ngoài đào tạo, sứ mệnh quan trọng của các trường đại học là nghiên cứu khoa học. Chú trọng tới nâng cao chất lượng học thuật, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học. Với những nỗ lực không ngừng, năm 2017 đánh dấu những thành tích mới trong nghiên cứu khoa học của sinh viên Nhà trường với 2 sinh viên đạt giải ba giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” toàn quốc năm 2017 và 2 sinh viên đạt giải khuyến khính cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka” lần thứ 19 năm 2017.
Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu năm 2017
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 19/12/2017, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức về nghỉ chế độ hưu năm 2017, để tri ân những đóng góp của các thầy, cô cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường.
Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt Thành phố Hà Nội năm học 2017 - 2018
(ĐHVH HN) - Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Hội Sinh viên, sáng ngày 15/12/2017, tại Hội trường Nhà văn hóa, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác tổ chức Đại hội cho cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt Thành phố Hà Nội năm học 2017 - 2018.
Những đề đạt mới và quan trọng trong đào tạo tài năng Sáng tác văn học
(ĐHVH HN) - Tuyển sinh người học thế nào để tìm đúng những tài năng văn chương? Xây dựng chương trình thiết thực và sâu rộng, hiện đại ra sao để đáp ứng các yêu cầu của việc truyền cảm hứng và kích thích những tài năng sáng tác tiếp tục phát triển niềm đam mê sáng tạo của mình? Cần thiết lập cơ chế giảng dạy linh hoạt đến đâu để mời được những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tham gia giảng dạy?  Đấy là những vấn đề được đặt ra và thảo luận một cách sôi nổi, đa chiều trong Hội thảo Đào tạo tài năng Sáng tác văn học diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sáng ngày 12/12/2017.
Sinh hoạt khoa học Khoa Văn hóa Du lịch: Báo cáo những chuyến thực tế nước ngoài của giảng viên
(ĐHVH HN) - Để thực hiện đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường du lịch Việt Nam và thực hiện Nghị quyết 08 Bộ Chính trị "Để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn", Khoa Văn hóa Du lịch (VHDL) - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học nhằm mục đích đổi mới, cập nhật nội dung và phương pháp đào tạo của các giảng viên trong Khoa. Trên tinh thần đó, sáng ngày 8/12/2017 vừa qua, Khoa Văn hóa Du lịch đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề "Báo cáo những chuyến thực tế nước ngoài của giảng viên".
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 645.324