TIN TỨC
Chiến sĩ tự vệ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia Hội thao Quốc phòng năm 2019
Hội thảo khoa học: “Góp ý xây dựng khung chương trình ngành Gia đình học, chuyên ngành Quản trị dịch vụ gia đình đáp ứng nhu cầu xã hội”
(ĐH VHHN) - Với mong muốn xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành “Quản trị dịch vụ gia đình” đạt chất lượng cao,tiệm cận với xu hướng đào tạo tiên tiến trên thế giới, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội Việt Nam đương đại,ngày 19 tháng 6 năm 2019, khoa Gia đình và Công tác xã hội đã tổ chức Hội thảo khoa học với tiêu đề “Góp ý xây dựng khung chương trình ngành Gia đình học, chuyên ngành Quản trị dịch vụ gia đình đáp ứng nhu cầu xã hội”.
Hội thảo khoa học: Cập nhật chương trình đào tạo ngành Bảo tàng học và chuyên ngành Quản lý di sản văn hóa
Hội thảo khoa học: Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển du lịch vùng dân tộc thiểu số và miền núi
(ĐH VHHN) - Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển du lịch vùng DTTS và MN, Khoa VHDTTS đã xây dựng chuyên ngành “Tổ chức và quản lý hoạt dộng du lịch vùng DTTS và MN”. Để có cái nhìn toàn diện hơn về tiềm năng, thực trạng khai thác cũng như thực trạng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển du lịch vùng DTTS và MN, ngày 12/06/2019 Khoa VHDTTS tổ chức hội thảo khoa học “Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển du lịch vùng DTTS và MN”.
NCS. Đoàn Thị Thu bảo vệ thành công luận án tiến sĩ
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 13/6/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS. Đoàn Thị Thu đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ “Nghiên cứu hoàn thiện mô hình tổ chức và hoạt động thư viện trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”, chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện, mã số: 62320203. Luận án được hướng dẫn bởi TS. Nguyễn Thu Thảo và TS. Trịnh Thị Hồng Hà.
Tiến sĩ, Võ sư cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội Đinh Công Tuấn giành Huy chương tại giải đấu Cup thế giới võ cổ truyền Việt Nam
Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục
(ĐH VHHN) – Sáng 4/6/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục cho ThS. Hoàng Trung Thanh.
Vui đón Tết thiếu nhi 1-6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng 31/5/2019, gần 200 con em cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đến tham dự chương trình đón Tết thiếu nhi 1/6 do Công đoàn Trường tổ chức.
Học tập chuyên đề về công tác xây dựng Đảng năm 2019
(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức học tập chuyên đề về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào sáng 27/5/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa.
642 sinh viên tham gia khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh đầu tiên tại Hòa Lạc
(ĐHVHHN) – 642 sinh viên có mặt trong Lễ giao – nhận sinh viên tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh – K59 diễn ra vào chiều ngày 25/5/2019 tại Hội trường Nhà văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lượt truy cập: 1.759.058