Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
(ĐHVH HN) - Tiếp nối thành công của Đại hội Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khóa XXI, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Trường khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra nhằm kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự, sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới.
Tọa đàm khoa học: “Hình dung lại diễn giải di sản và bảo tàng: những bước tiến công nghệ, hướng đến tương lai và một số vấn đề quan trọng”
Tọa đàm khoa học: “Hình dung lại diễn giải di sản và bảo tàng: những bước tiến công nghệ, hướng đến tương lai và một số vấn đề quan trọng” diễn ra chiều 8/11/2017 tại số 9, Hoàng Diệu. Chương trình này do Mạng lưới Bảo tàng Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội tổ chức, với sự hỗ trợ của Văn phòng UNESCO tại Hà Nội và Đại học Tây Sydney, Úc. Buổi tọa đàm đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lý trong lĩnh vực văn hóa, di sản.
Đại hội Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 8/11/2017 vừa qua, tại Hội trường Nhà Văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Hội thảo khoa học “Dịch vụ thông tin thư viện trong xã hội hiện đại”: Làn gió mới thổi vào ngành Thông tin Thư viện
(ĐHVH HN) - "Tập hợp trí tuệ của đội ngũ các nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, các nhà nghiên cứu về lĩnh vực Thông tin Thư viện, tạo diễn đàn trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, các kết quả nghiên cứu mới về dịch vụ Thông tin - Thư viện, gợi ý, đề xuất các chính sách và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ Thông tin - Thư viện trong giai đoạn mới, hướng tới cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng” là tinh thần của Hội thảo khoa học cấp trường: “Dịch vụ thông tin - thư viện trong xã hội hiện đại” đã diễn ra thành công sáng ngày 07/11/2017 tại hội trường nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.  
Tuổi trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng công tác phòng cháy, chữa cháy
(ĐHVH HN) - Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho sinh viên, ngày 3/11/2017, trường ĐHVHHH phối hợp với Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn về công tác phòng cháy cũng như chữa cháy khi có hỏa hoạn, đồng thời trang bị cho sinh viên kỹ năng thoát nạn khi xảy ra đám cháy.
Bước đầu thành công của CLB Những nhà nghiên cứu khoa học trẻ với chủ đề “Tìm hiểu về Nhân học văn hóa và khả năng ứng dụng của nó trong một số ngành học ở ĐHVHHN”
(ĐHVH HN) - “Mỗi tháng sẽ có một nhà nghiên cứu trẻ trong CLB Những nhà nghiên cứu khoa học trẻ trình bày nghiên cứu của mình để đánh thức tinh thần học thuật trong cán bộ giảng viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội” - Đó là lời phát biểu của PGS.TS. Ngô Văn Giá trong buổi trao đổi chuyên môn của CLB Những nhà nghiên cứu khoa học trẻ được tổ chức vào ngày 2/11 vừa qua.  
Hội thảo báo cáo sơ bộ đề tài cấp Bộ: “Nghiên cứu các giải pháp phát huy giá trị di sản Hán Nôm ở các di tích Quốc gia đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội”
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 31/10/2017, tại Khoa di sản Văn hóa - trường Đại học văn hóa Hà Nội đã diễn ra cuộc Hội thảo Hội thảo báo cáo đề tài cấp Bộ  “Nghiên cứu các giải pháp phát huy giá trị di sản Hán Nôm ở các di tích Quốc gia đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội” do TS. Nguyễn Sỹ Toản - chủ nhiệm đề tài - chủ trì Hội thảo.  
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Hạ Thị Lan Phi
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 31/10/2017, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Hạ Thị Lan Phi chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Vương Bình
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 31/10/2017, tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Vương Bình đã bảo vệ thành công luận án: “Định hướng giá trị văn hóa của học viên đào tạo sĩ quan trong các trường quân đội”.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Hồng Tâm
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 30/10/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, NCS Nguyễn Thị Hồng Tâm đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: Biến đổi văn hóa truyền thống của người Thái ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình trong phát triển du lịch. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Lê Anh Tuấn.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 506.075