Khảo sát phát triển du lịch cộng đồng tại Tuyên Quang
(ĐH VHHN) - Trong hai ngày 27-28/5/2018, Khoa VHDL đã tổ chức đoàn giảng viên, sinh viên của khoa đi khảo sát phát triển du lịch cộng đồng tại Tuyên Quang (trên địa bàn 2 huyện Sơn Dương và Lâm Bình).
Tưng bừng ngày hội Tết Thiếu nhi 1/6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2018, tại hội trường Nhà văn hóa, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận và khen thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, cũng là dịp để phát huy tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong toàn trường.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ra quân Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 29/5/2018, tại phòng Hội đồng, Ban chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham dự Hội nghị các nhà văn Asean và Triển lãm sách văn học tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (8-12/5/2018)
(ĐH VHHN) - Từ ngày 8-12/5/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã cử đoàn đại diện tham gia Hội thảo chuyên đề văn học ASEAN và Triển lãm sách văn học do Tiểu ban Văn hóa trực thuộc Ủy ban Quốc gia về văn hóa và thông tin Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào chủ trì, diễn ra tại thủ đô Viêng Chăn - Lào với chủ đề: “Văn học ASEAN về Cuộc sống sáng tạo và Văn hóa trong thời đại Toàn cầu hóa”.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 28/5/2018, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Đinh Công Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện các đơn vị liên quan đến công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh của Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh, Cục Dân quân tự vệ, Bộ Tổng tham mưu do đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Quân làm trưởng đoàn.
Bế giảng khóa tập huấn “Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao”
ĐH VHHN) – Sau hai tuần diễn ra khóa tập huấn “Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao” của TS. Elsie Roger Halliday Okobi, chuyên gia trong lĩnh vực thư viện và khoa học thông tin (Đại học Nam Connecticut - Hoa Kỳ) dành cho cán bộ - giảng viên khoa Thư viện - Thông tin, chiều ngày 25/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng, đánh dấu thành công tốt đẹp của khóa tập huấn.
Mùa Vàng lại về với CLB Bóng bàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Thực hiện kế hoạch 09/KH-LĐLĐ ngày 07/3/2018 của Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018, sáng ngày 26/5/2018, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2018.
Tiếp và làm việc với đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 24/5/2018, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với bà Vũ Thị Dịu - đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam, Phòng Văn hóa Thông Tin, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Cùng tiếp có đại diện Khoa Thư viện - Thông tin và đại diện phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.
(ĐH VHHN) - Tiếp nối thành công của khóa học bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Di sản viên và Thư viện viên diễn ra từ ngày 27/2/2018 đến ngày 30/3/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc mở thêm các lớp bồi dưỡng mới. Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ, sáng ngày 23/5/2018, Nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Di sản viên và Thư viện viên cho 55 học viên lớp Thư viện viên hạng 2 và 117 học viên lớp Di sản viên hạng 2.
Buổi giới thiệu sách của PGS. TS. Dương Văn Sáu
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 18/5/2018, tại phòng họp Hội đồng trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình ra mắt sách của PGS. TS. Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa Du lịch.
Lượt truy cập: 1.001.081