Viện Anh ngữ Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 05/11/2018, tại phòng Truyền thống, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại diện Viện Anh ngữ Hoa Kỳ để thảo luận về triển vọng và chiến lược hợp tác giữa hai bên.
Khoa Du lịch và kênh truyền hình chuyên biệt “Văn hóa – Du lịch” – Vietnam Journey của VOV hợp tác chuyên môn
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 22/10/2018, tại Phòng thực hành nghiệp vụ - khoa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra cuộc họp trao đổi và định hướng hợp tác phát triển chuyên môn giữa khoa Du lịch và kênh truyền hình chuyên biệt “Văn hóa – Du lịch” - (Vietnam Journey) của VOV.
Đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia hoạt động kết nghĩa, hỗ trợ Huyện Đoàn Ba Vì
(ĐH VHHN) – Thực hiện Chương trình số 06 – CTr/TNHN-ĐKTN&ĐBDC ngày 31/1/2018 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc “Tổ chức các hoạt động kết nghĩa, hỗ trợ giữa các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2018 - 2022”, Đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng Huyện Đoàn Ba Vì, Quận Đoàn Thanh Xuân, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, Đoàn Trường Đại học Thủy Lợi, Đoàn Công an Thành phố và Đoàn thanh niên Tổng công ty cổ phần Sông Hồng đã thống nhất ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động kết nghĩa, hỗ trợ giai đoạn 2018 - 2020.
Kiện toàn bộ máy tổ chức và nhân sự các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Ngày 17/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội công bố các quyết định quan trọng về bổ nhiệm cán bộ, thành lập khoa Luật, sáp nhập Khoa Nghệ thuật đại chúng và Khoa Quản lý văn hóa - nghệ thuật, sáp nhập Tạp chí Nghiên cứu văn hóa và Viện Văn hóa.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS. Trần Hải Minh
(ĐH VHHN) – Sáng này 16/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Trần Hải Minh với đề tài: “Biến đổi của diễn xướng nghi lễ lên đồng (qua nghiên cứu trường hợp tỉnh Nam Định)” thuộc chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640. Luận án được hướng dẫn bởi GS.TS. Ngô Đức Thịnh và PGS. TS. Trịnh Thị Minh Đức.
Ấn tượng bảng thành tích của Phạm Thị Thảo Anh - thủ khoa đầu ra Đại học Văn hóa Hà Nội
Với số điểm tổng kết toàn khóa 3.51/4, cùng thành tích nhiều năm là sinh viên xuất sắc, Phạm Thị Thảo Anh (thủ khoa đầu ra của Đại học Văn hóa năm 2018) trở thành một trong số 88 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) vào tối 8.10.
Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Hà Chí Cường
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 9/10/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Hà Chí Cường đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Biến đổi của văn hóa quan họ Bắc Ninh trong thời kì hiện nay”. Luận án được hướng dẫn bởi PGS.TS. Lê Văn Toàn và PGS. TS. Nguyễn Thị Hương.
Chương trình Nhận diện thương hiệu Văn hóa Du lịch và Chào đón tân sinh viên 2018 Khoa Văn hóa du lịch
(ĐH VHHN) - Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập khoa Văn hóa Du lịch (1993-2018), nhằm củng cố và định vị thương hiệu Văn hóa Du lịch trong thị trường đào tạo nhân lực du lịch hiện nay, ngày 05/10/2018, tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Khoa Văn hóa Du lịch tổ chức chương trình Nhận diện thương hiệu Văn hóa Du lịch và Chào đón tân sinh viên 2018.
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Văn hóa và Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 03/10/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Văn hóa và Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế.
Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh thăm và chúc mừng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Nhân dịp PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương được bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh - Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường.
Lượt truy cập: 1.401.879