TIN TỨC - SỰ KIỆN
Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đợt 1 năm 2017
(ĐHVH HN) - Ngày 16.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001: 2008 đợt 1 năm 2017 với mục tiêu đánh giá hoạt động duy trì hệ thống ISO tại các đơn vị.
Diễn đàn "Hướng nghiệp cho sinh viên"
(ĐHVH HN) - Ngày 15.3.2017, BCH Đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Diễn đàn “Hướng nghiệp cho sinh viên” với mục đích giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Tại đây sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ cùng nhiều nhà chuyên gia, nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đến từ lĩnh vực văn hóa.
Gala Xuân no3 & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Nghệ thuật đại chúng
(ĐHVH HN) - Tối ngày 13.3.2017, tại Nhà văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Nghệ thuật đại chúng đã tưng bừng tổ chức chương trình Gala Xuân No3 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa NTĐC với chủ đề “V-POP BIG HITS”.
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 9.3.2017 tại phòng Hội đồng tầng 1 nhà A, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường “Xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành mới, ngành Kinh doanh xuất bản phẩm”.
Tọa đàm khoa học của GS.TS. Lê Hữu Khóa với Khoa Gia đình và Công tác xã hội
(ĐHVH HN) - Mở đầu chuỗi những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03, 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 58 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 26/3 của khoa Gia đình & Công tác xã hội, sáng ngày 01/3/2017, khoa Gia đình và Công tác xã hội phối hợp với Viện Văn hóa của Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Các phương pháp tiếp cận căn bản của Khoa học xã hội nhân văn trong nghiên cứu, điều tra, điền dã về công tác xã hội và gia đình” và “Tác động của chủ thuyết duy lý hiện đại trong nghiên cứu, điền dã”.
Đêm thơ Nguyễn Duy “Tạ ơn tóc dài”
(ĐHVH HN) - Tối ngày 6/3/2017 tại Hội trường nhà D của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Viết Văn - Báo chí đã tổ chức đêm thơ mang tên “Thơ Nguyễn Duy: Tạ ơn tóc dài” cho những người yêu thơ, mê thơ và say thơ. Đây là một chương trình rất hay, vô cùng ý nghĩa mà Ban tổ chức cùng nhà thơ Nguyễn Duy muốn dành tặng thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong tuần lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Cuộc thi “Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 6.3.2017, hướng tới chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật”. Cuộc thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thầy và trò trong toàn Trường.
Đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh và sở VHTT&DL Thái Bình
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 28.2.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón tiếp và có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Bình và sở VHTT&DL Thái Bình về việc tỉnh Thái Bình có nhu cầu tiếp nhận sinh viên sau khi ra trường về tỉnh làm việc tại các sở ban nghành và đặc biệt là sở VHTT&DL.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Hoàng Văn Hùng
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 27/2/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Hoàng Văn Hùng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Lễ hội của người Thái ở miền Tây Nghệ An: Truyền thống và biến đổi”.
Nói chuyện chuyên đề của chuyên gia Katarzyna Kwiecień-Długosz Đại học Zielona Góra - Ba Lan
(ĐHVH HN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên (thuộc Dự án Eramus Plus) giữa ĐH Văn hóa Hà Nội và Đại học Zielona Gora. Từ ngày 21/2 đến ngày 23/2/2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đón chuyên gia Katarzyna Kwiecień-Długosz của Trường Đại học Zielona Gora - Ba Lan tới Trường để nói chuyện chuyên đề trong 3 ngày cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.