Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập
(ĐHVH HN) - Ngày 23.3.2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã long trọng tổ chức Gala kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa.
Chương trình nghệ thuật chào mừng  kỉ niệm 58 năm ngày thành lập Trường Đại học văn hóa Hà Nội
(ĐHVHHN) - Hòa trong không khí chào mừng 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học văn hóa Hà Nội và 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS VN, tối ngày 25.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật để cùng nhau ôn lại truyền thống phát triển và tổ chức giao lưu giữa các cựu sinh viên ưu tú với giảng viên, sinh viên Nhà trường để cùng chung tay hướng tới sự phát triển của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong tương lai.
Gặp mặt cựu sinh viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 25.3.2017, tại Phòng hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đại diện các cựu sinh viên tiêu biểu qua các thế hệ nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội để cùng nhau trò chuyện công việc và nghề nghiệp của những người làm văn hóa.
Ngày hội thể thao chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNSC HCM và 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam
(ĐHVH HN) - Trong không khí của những ngày cuối tháng 3 đầy sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của ngọn lửa thanh niên Việt Nam, ngày 25.3.2017, tại sân GDTC, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Ngày hội thể thao chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNSC HCM, đồng thời thiết thực hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Đoàn Tiến Lộc
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 23/3/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Đoàn Tiến Lộc đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện, mã số: 62320203 với đề tài: “Nghiên cứu phát triển văn hóa đọc ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam” với sự hướng dẫn của TS. Lê Văn Viết và TS. Chu Ngọc Lâm.
Đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Nghệ thuật Nakhon Sri Thammarat đến thăm Trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 22.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Nghệ thuật Nakhon Sri Thammarat, Thái Lan đến thăm và làm việc tại Nhà trường với mục đích mở rộng mối quan hệ hợp tác đồng thời trao đổi và giao lưu văn hóa với các trường đào tạo văn hóa, nghệ thuật trong khối Asean.
Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu và tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh”
(ĐHVH HN) - Hướng tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 58 năm Ngày thành lập Trường Đại Học Văn hóa Hà Nội, BCH Đoàn Trường đã tổ chức vòng chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu và tuyên truyền về tư tưởng Hồ Chí Minh” vào chiều ngày 22.3.2017 tại Hội trường Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Chung kết Liên hoan Ca-Múa-Nhạc kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường ĐH, CĐ HN
(ĐHVH HN) - Thực hiện kế hoạch về Triển khai phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Sau thành công của chương trình văn nghệ - thể thao diễn ra tại 5 Cụm, Chung kết Liên hoan Ca - Múa - Nhạc đã được tổ chức trong hai đêm 17 - 18.3.2017 tại Trường Đại học Thủy lợi do Đảng Bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức.
ThS. Bs Lê Thị Hải - GĐ Trung tâm Dinh dưỡng nói về “Phụ nữ với tổ chức bữa ăn gia đình hợp lý” tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 17.3.2017, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã mời ThS. Bs Lê Thị Hải - GĐ Trung tâm Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia tới nói chuyện về vấn đề “Phụ nữ đối với bữa ăn gia đình hợp lý” với mục đích cung cấp những kiến thức về việc cân đối dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Nghiệm thu giáo trình cấp Bộ: giáo trình tiếng anh “Du lịch làng nghề truyền thống”
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 17.3.2017, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu giáo trình tiếng anh “Du lịch làng nghề truyền thống” của hai tác giả: ThS. Dương Thị Thu Hà (chủ biên) và ThS. Đỗ Trần Phương.
TVTS
THXT