TIN TỨC
Tọa đàm Doanh nghiệp - Doanh nhân trực tuyến: “Quản trị khủng hoảng doanh nghiệp du lịch mùa dịch Covid-19”
Để theo kịp với diễn biến “nóng-lạnh” của thị trường du lịch do tác động của dịch Covid-19, cập nhật tình hình cụ thể, thực tế của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam hiện nay và có thể dự đoán xu thế phát triển, nhu cầu của du lịch thời kỳ “hậu Covid-19”, từ đó có những định hướng, điều chỉnh kịp thời cho quá trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, sáng ngày 2/4/2020, Khoa Du lịch - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức tọa đàm trực tuyến Doanh nghiệp - Doanh nhân với chủ đề: “Quản trị khủng hoảng doanh nghiệp du lịch mùa dịch Covid-19”.
Nhà soạn nhạc Ba Lan lừng danh thế giới Krzysztof Penderecki đã từ trần
Sáng ngày 29/03/2020, nhà soạn nhạc nổi tiếng người Ba Lan Krzysztof Penderecki, đại diện quan trọng nhất của âm nhạc hiện đại và tiên phong Ba Lan, đã qua đời ở tuổi 86 sau một thời gian lâm trọng bệnh.
Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu nhân sự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Làm việc với Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội và Trung tâm Y tế quận Đống Đa
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 17/3/2020, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng các thành viên thuộc Ban chỉ đạo đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội và Trung tâm Y tế quận Đống Đa do ThS. Vũ Kiên Trung – Phó trưởng Khoa Sức khỏe Môi trường - Y tế trường học (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội) làm trưởng đoàn.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, CÀI ĐẶT, ĐĂNG NHẬP VÀ VÀO LỚP HỌC TRÊN NỀN TÀNG MICROSOFT OFFICE 365
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức tập huấn giảng dạy trực tuyến
(ĐH VHHN) – Trước diễn biến dịch Covid - 19 ngày càng phức tạp, nhằm phòng, chống dịch hiệu quả, đồng thời đảm bảo tiến độ học tập cho sinh viên, sáng  ngày 16/3/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức tập huấn về công tác giảng dạy trực tuyến cho giảng viên 12 Khoa đào tạo.
Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Đặng Hoài Thu vào sáng ngày 16/01/2020.
Những phẩm chất và kỹ năng làm báo về môi trường sinh thái
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 6/1/2020, tại hội trường nhà D trường Đại học văn hóa Hà Nội, Khoa Viết văn, Báo chí đã tổ chức Talkshow chuyên đề: “Làm báo về môi trường sinh thái”. Diễn giả được mời đến talkshow lần này là nhà báo Đỗ Doãn Hoàng. Chúng ta phải làm gì cho Trái đất?
Hội thảo khoa học “Kết nối chia sẻ thông tin giữa các thư viện điện tử, thực trạng và giải pháp”
Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng - Đài Loan
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 21/12/2019, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS Vương Học Lương - Hiệu trưởng trường Đại học Quốc lập Cao Hùng - Đài Loan. Cùng tiếp có đại diện Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.975.677