Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 10/5/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự đón tiếp TS. Đặng Thị Bích Liên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện các Vụ, Cục trực thuộc Bộ đến thăm và làm việc. Tiếp đón Thứ trưởng và đoàn công tác có Ban Giám hiệu cùng Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2018
(ĐH VHHN) - Từ năm 2014, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là ngày kỷ niệm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học và nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng, của xã hội đối với sự nghiệp khoa học và công nghệ nước nhà.
Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2018
(ĐHVH HN) -  Đối với mỗi cơ sở giáo dục đại học, ngoài việc trang bị lý thuyết cần xây dựng năng lực nghiên cứu khoa học cho sinh viên thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học. Trong những năm qua, trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn chú trọng, quan tâm tới công tác này và luôn khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu. Đây là một cơ hội giúp nâng cao khả năng tư duy, mở rộng thêm kiến thức cũng như vốn kĩ năng mềm, mang lại nhiều lợi ích cho bản thân sinh viên trong quá trình học tập trên ghế nhà trường, cũng như phục vụ đắc lực cho công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một phương thức để thúc đẩy đào tạo đại học theo định hướng ứng dụng nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng thích ứng cao với nhu cầu của thị trường lao động.
Tọa đàm khoa học “Biến đổi cấu trúc gia đình - So sánh liên châu lục”: Gợi mở những điểm mới trong khoa học nghiên cứu gia đình
(ĐH VHHN) - Cấu trúc gia đình thay đổi như thế nào trong mối tương quan với bối cảnh vận động của xã hội hiện đại tại các quốc gia khác nhau? Những biến chuyển trong nội dung, chức năng, các mối quan hệ trong gia đình như một hệ quả của sự thay đổi cấu trúc có diện mạo ra sao? Cần có cách tiếp cận và tìm điểm mới nào trong công tác nghiên cứu gia đình, từ đó góp phần hoạch định chính sách, duy trì những giá trị bền vững, tốt đẹp của gia đình? Đây là tinh thần chính của Tọa đàm khoa học Biến đổi cấu trúc gia đình - So sánh liên châu lục được tổ chức bởi trường Đại học Văn hóa Hà Nội, khoa Gia đình và Công tác xã hội, diễn ra vào sáng ngày 04/5/2018 tại hội trường nhà D - trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Công bố kết quả đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 đợt 1, năm 2018
(ĐH VHHN) - Trong ngày 28 và 29//3/2018, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức đánh giá nội bộ hoạt động duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008. Đây là đợt đánh giá định kì hàng năm với phạm vi là toàn bộ quá trình quản trị thực hiện mục tiêu, kế hoạch chất lượng của năm học 2017-2018 và việc duy trì hệ thống ISO tại tất cả các đơn vị trực thuộc trường. Vào ngày 27/4/2018 vừa qua, tại phòng Hội đồng, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã chủ trì phiên họp công bố kết quả đánh giá. Tham dự cuộc họp có toàn thể Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và thành viên các nhóm đánh giá.
Trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp dự án GYBM 7 (2017 - 2018)
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 27/4/2018, tại Hội trường nhà D - trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra lễ trao thưởng cho học viên xuất sắc giai đoạn trung cấp chương trình đào tạo tiếng Việt của dự án Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu GYBM 7 (2017 - 2018).
Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 27/4/2018, PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hương đã có buổi tiếp và làm việc với PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Trần Quốc Hoàn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tiếp có ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.
Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng điều tra, nghiên cứu thực địa của giảng viên
(ĐH VHHN) - Ngày 24/4/2018 vừa qua, tại phòng Hội đồng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng điều tra, nghiên cứu thực địa của giảng viên”.
Cùng Khoa Thư viện - Thông tin hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Ngày sách - Bản quyền thế giới
(ĐH VHHN) - Vào ngày 20/4/2018, tại sân Trung tâm thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04 VÀ NGÀY SÁCH - BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/04”, triển lãm mô hình xếp sách, check-in và tặng bookmark handmade.
Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành đạo diễn sự kiện”
(ĐH VHHN) - Nâng cao chất lượng đào tạo, trao đổi và đưa ra những giải pháp xây dựng chương trình học cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện là tinh thần của Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành đạo diễn sự kiện” diễn  ra vào ngày 18/4/2018 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.967.608