TIN TỨC
Hội thảo khoa học: “Bảo tàng với việc bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 19/06/2018, tại phòng Hội đồng trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Di sản văn hóa đã tổ chức thành công hội thảo “Bảo tàng với việc bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể”.
Hội thảo khoa học: Mối liên hệ giữa cơ sở đào tạo với xã hội trong đào tạo nhân lực du lịch ở Việt Nam hiện nay
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, Khoa Văn hóa Du lịch – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Mối liên hệ giữa cơ sở đào tạo với xã hội trong đào tạo nhân lực du lịch ở Việt Nam hiện nay”.
Diễn tập phương án PCCC năm 2018 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 15/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội đã tổ chức diễn tập phương án PCCC và cứu nạn năm 2018.
Tọa đàm khoa học: Các kỹ năng tổ chức và quản lý nhà nước về văn hóa vùng dân tộc thiểu số
(ĐH VHHN) - Ngày 8/6/2018, Khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số đã tổ chức tọa đàm khoa học “Các kỹ năng tổ chức và quản lý nhà nước về văn hóa vùng dân tộc thiểu số”.
Hội thảo khoa học “Đào tạo cán bộ xuất bản, phát hành trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 5/6/2018, tại Phòng Hội đồng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Xuất bản - Phát hành đã tổ chức Hội thảo thảo khoa học“Đào tạo cán bộ xuất bản, phát hành trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây là một hoạt động khoa học, sinh hoạt chuyên môn thường niên của khoa nhằm chuẩn bị những điều kiện cần thiết và phù hợp trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành đào tạo trước sự phát triển và tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0). Chủ đề của Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng của ngành đào tạo và các nhà quản lý nhà nước, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất bản và phát hành trên địa bàn Hà Nội.
Khảo sát phát triển du lịch cộng đồng tại Tuyên Quang
(ĐH VHHN) - Trong hai ngày 27-28/5/2018, Khoa VHDL đã tổ chức đoàn giảng viên, sinh viên của khoa đi khảo sát phát triển du lịch cộng đồng tại Tuyên Quang (trên địa bàn 2 huyện Sơn Dương và Lâm Bình).
Tưng bừng ngày hội Tết Thiếu nhi 1/6 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2018, tại hội trường Nhà văn hóa, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận và khen thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, cũng là dịp để phát huy tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong toàn trường.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ra quân Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 29/5/2018, tại phòng Hội đồng, Ban chỉ huy Quân sự Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham dự Hội nghị các nhà văn Asean và Triển lãm sách văn học tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (8-12/5/2018)
(ĐH VHHN) - Từ ngày 8-12/5/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã cử đoàn đại diện tham gia Hội thảo chuyên đề văn học ASEAN và Triển lãm sách văn học do Tiểu ban Văn hóa trực thuộc Ủy ban Quốc gia về văn hóa và thông tin Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào chủ trì, diễn ra tại thủ đô Viêng Chăn - Lào với chủ đề: “Văn học ASEAN về Cuộc sống sáng tạo và Văn hóa trong thời đại Toàn cầu hóa”.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 28/5/2018, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Đinh Công Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện các đơn vị liên quan đến công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh của Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh, Cục Dân quân tự vệ, Bộ Tổng tham mưu do đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Quân làm trưởng đoàn.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.967.616