Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Thắm
(ĐHVH HN) - Sáng 29/8/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Hồng Thắm, chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện; mã số 62320203 với đề tài: “Bảo quản tài liệu tại các thư viện tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh.
Gặp gỡ, giao lưu võ thuật với Liên đoàn võ thuật Algerie
(ĐH VHHN) – Ngày 24/8/2018, võ sư Atbane - Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật Algerie cùng đoàn đại diện đã đến thăm và giao lưu với CLB Bình Định gia trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Khai mạc tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2018 - 2019
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 27/8/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2018 - 2019, mở đầu chuỗi sinh hoạt đầu khóa diễn ra từ từ ngày 27/8/2018 đến 31/8/2018, nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Tân sinh viên K59 trong năm học đầu tiên tại giảng đường Đại học.
Rộn ràng không khí ngày nhập học cho tân sinh viên K59
(ĐH VHHN) -  Ngày 22/8/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức đón và làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa 59 (K59).
Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 7/8/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đồng chí Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Đoàn công tác của Ban Bí thư làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 24/7/2018, Đoàn công tác của Ban Bí Thư Trung ương Đảng do đồng chí Đậu Văn Côi - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn đã đến Trường Đại học Văn hóa Hà Nội kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 của Tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” của Tuổi trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội diễn ra từ ngày 7/7 đến 15/7/2018 trên địa bàn xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Hoạt động ý nghĩa này ngoài việc phát huy vai trò Tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xung kích tình nguyện vì cộng đồng; góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, xoá đói giảm nghèo; tăng cường đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội nói riêng và Sinh viên Hà Nội nói chung còn nhằm hướng đến kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 12/7/2018, Đoàn công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội do Tiến sĩ Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là Uỷ viên thường trực Uỷ ban và các cán bộ có liên quan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Di sản viên và Thư viện viên đợt 2
(ĐH VHHN) - Sau hơn một tháng triển khai lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, viên chức Di sản viên và Thư viện viên đợt 2 (14/5/2018 – 15/6/2018), sáng ngày 20/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 111 học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ Di sản viên hạng 2, 55 học viên viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ Thư viện viên hạng 2.
Tọa đàm khoa học: “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực văn hóa, thể thao và du lịch”
(ĐH VHHN) – Cần hiểu thế nào về CMCN 4.0 để ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng này vào công tác đào tạo nguồn nhân lực văn hóa, thể thao và du lịch? Từ đó nghiên cứu bổ sung, điều chỉnh các nhiệm vụ trong chiến lược, kế hoạch của ngành văn hóa thể thao và du lịch nói chung, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng, đề ra giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực văn hóa thể thao và du lịch ra sao để thích ứng với những vận động, những đòi hỏi mới của thị trường lao động? Đây là tinh thần chính của tọa đàm “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những vấn đề đặt ra đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực văn hóa, thể thao và du lịch” diễn ra vào sáng ngày 19/6/2018 tại Hội trường nhà D - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Lượt truy cập: 1.898.606